Thứ Bảy , 26 Tháng Chín 2020
Breaking News
Home » ĐIỆN ẢNH » 10 “kiểu” kết thúc có thể liên kết với giai đoạn 4 trong các phim MCU

10 “kiểu” kết thúc có thể liên kết với giai đoạn 4 trong các phim MCU

marvel-phase-4-movies

Sự xuất hiện của Kevin Feige và Marvel tại Comic-Con International ở San Diego giống như một lời tuyên bố hùng hồn cho việc tiết lộ toàn bộ kế hoạch của họ ở giai đoạn thứ 4 của MCU. Không giống những diễn biến trong quá khứ, nơi đây được xem là sự tồn tại của một giai đoạn đã hình thành trong 4 năm, phần này được kéo dài bao gồm cả hai bộ phim tại rạp cũng như loạt series trên Disney +. Điều đáng nói là với những diễn biến ở phần tiếp theo mà hầu hết người hâm mộ mong đợi sẽ không xuất hiện trong Giai đoạn 4. Captain Marvel, Black Panther và Guardians of the Galaxy đều sẽ là sản phẩm của Phase 5. Tuy nhiên, Thor, Doctor Strange, Black Widow và các bộ phim mới về Shang Chi và The Eternals, cũng như các chương trình có tên The Falcon and the Winter Soldier , WandaVision , What If …? và Hawkeye. Dưới đây là những góc nhìn khác về những gì chúng ta đã thấy trong Avengers: Endgame và có thể sẽ thực hiện trong Giai đoạn 4 của MCU.

10. Thanos lãnh đạo Eternals

Endgame-thanos

Black Widow sẽ là khởi đầu cho loạt phim đầu tiên ra rạp của MCU giai đoạn 4, bộ phim sẽ tập trung vào quá khứ của cô, nhưng phần thứ hai sẽ là The Eternals , dự kiến trở lại vào ngày 6 tháng 11 năm 2020. Đây là một tài nguyên mới mà hầu hết người hâm mộ phim MCU chính thống không biết gì về những thứ đã diễn ra trong Vũ trụ Marvel tại Guardians of the Galaxy. Quy tụ dàn diễn viên toàn những ngôi sao sáng chói bao gồm Angelina Jolie và Salma Hayek trong vai chính. Sẽ có nhiều cách khác nhau để bộ phim này ra mắt trong MCU. Một điều người hâm mộ nên biết là Thanos là một Eternal trong truyện tranh, vì vậy bộ phim này có thể có anh em của anh ta sẽ đối phó với kết quả hành động trong quá khứ mà anh ấy đã thực hiện tại Infinity War và Endgame .

9. Guardians gặp Enternals

Avengers-Infinity-War-Thor-and-Guardians

Khi Avengers: Endgame kết thúc, Thor và Guardians of the Galaxy đã cùng nhau phiêu lưu vũ trụ, trong Spider-Man: Far From Home, Peter biết rằng Thor vẫn còn mang những đặc tính “ngoài hành tinh” nên chưa rõ những nhân vật này sẽ đi đâu. Với ý nghĩ đó, sẽ luôn có một cơ hội rằng họ có thể kết thúc việc băng qua những con đường để đến với The Eternals. James Gunn cũng nói rõ rằng anh ta chưa có kế hoạch sử dụng Thor là Guardians of the Galaxy Vol. 3 , nhưng vì cả The Eternals và Thor: Love and Thunder đều ra mắt trước bộ phim đó, nó mang đến cho MCU một vài cơ hội để Thần sấm rời khỏi nhóm. Liệu điều này xảy ra trong The Eternals không?

8. Scarlet Witch phiền muộn

Vision-Scarlet-Witch-Civil-War

Wanda Vision là bản phát hành thứ 2 của Disney+ MCU sẽ được ra mắt vào mùa xuân năm 2021, như những gì nhan đề đã thể hiện thì đây là một bộ truyện sẽ dựa trên Wanda, Scarlet Witch và The Vision. Tuy nhiên, những gì người hâm mộ đã thấy rõ trong Infinity War thì Vision đã chết dưới tay Thanos khi Viên đá Tâm trí bị lấy khỏi đầu.Vậy cách nào để Vision trở lại MCU? Không có sự hiện diện của Tony Stark để làm lại anh ta, và trong khi Giáo sư Hulk ở đó, đã lựa chọn khác là Scarlet Witch sử dụng năng lực biển đổi thực tế của mình để đưa anh ta trở lại, năng lực mà cô ta đã từng thể hiện và phát huy trong truyện tranh. Điều này thiết lập sự xuất hiện tất yếu của cô trong các bộ phim Doctor Strange tiếp theo.

7. Doctor Strange đoán biết tương lai

doctor-strange

Năm 2021 cũng là thời điểm bộ phim Doctor Strange thứ hai được ra mắt với tựa đề Doctor Strange in the Multiverse of Madness. Tin đồn lớn nhất về bộ phim này có lẽ sẽ là sự đối đầu trực diện với Scarlet Witch. Một vài ý tưởng “điên rồ” trong thế giới “đa vũ trụ” xuất hiện trong tựa đề của bộ phim Doctor Strange khiến người nghe có những dự cảm về một vài sự kiện gì đó sắp xảy ra sẽ làm thay đổi thực tế một cách nghiêm trọng. Nếu Scarlet Witch có khả năng dự đoán trước từ cõi chết, liệu cô ấy có thể mang lại kết cục mới cho những người khác không? Cô ấy có thể cố gắng thay đổi thực tế để làm cho mọi thứ tốt hơn? Theo đạo diễn, bộ phim Doctor Strange tiếp theo sẽ là bộ phim “đáng sợ” đầu tiên của Marvel và nếu Strange thấy điều này sẽ đến khi anh nhìn vào tương lai trong Infinity War, liệu những cái chết trong Endgame có thể đưa Wanda đến một nơi tồi tệ – nơi mà cô tạo ra MCU phiên bản của M-Day?

6. Sự tụt lùi của HAWKEYE

Avengers-Endgame-Trailer-Ronin-in-Japan

Trong Avengers: Endgame, Hawkeye đã đến một nơi rất tối. Anh ta mất gia đình và đảm nhận vai Ronin. Anh ta đã giết nhiều người, Clint cũng đã nhuộm đỏ máu trên tay. Trong Endgame, anh sẵn sàng hiến mạng sống của mình và sau đó nhìn người bạn thân nhất Natasha từ bỏ cuộc sống của cô để đổi lấy đá vô cực. Điều này sẽ dẫn đến những kết cục mới của Hawkeye, người đã đưa gia đình trở lại, trên con đường cứu chuộc. Những diễn biến sẽ thực hiện trong loạt phim Hawkeye của Disney, Marvel tiết lộ sẽ bao gồm nhân vật Kate Bishopp. Đây có vẻ là thời điểm tốt để Clint chuyển hướng cây cung của mình cho một anh hùng mới và nghỉ hưu để sống hết mình với vợ con.

5. The ten rings

Mandarin-Iron-Man

Khi Black Widow đang cố gắng tìm Hawkeye để đưa anh ta trở lại The Avengers trong cuộc chiến với Thanos, cô đã tìm thấy anh ta trên đường phố với tên Ronin. Anh ta đã giết rất nhiều kẻ xấu trong cơn thịnh nộ bởi gia đình của anh đã chết trong khi những kẻ xấu này vẫn được phép sống. Mặc dù Mandarin là cá trích đỏ trong Iron Man 2 , nhưng điều đó cho thấy anh ta là có thật – không phải là nhân vật AIM tạo ra. Tổ chức của Mười chiếc nhẫn cũng có thật, tương tự như với nhân vật Ant-Man. Với việc Hawkeye giết chết nhiều nhân vật tội phạm có tổ chức nhất, điều đó có nghĩa là các tổ chức còn sống và thậm chí mạnh hơn – khi  Shang Chi and the Legend of the Ten Rings ra mắt vào năm 2021, Hawkeye có thể vô tình khiến chúng trở nên mạnh hơn.

4. Valkyrie tìm thấy nữ hoàng

Valkyrie

Trong Avengers: Endgame, Thor đã từ bỏ vai trò vị trí tối cao của Asgard và giao phó cho Valkyrie phụ trách những người sống sót – đã chuyển đến Trái đất. Là lãnh đạo mới của vương quốc, Valkyrie có rất nhiều việc phải làm để định hình nó thành nơi mà cô coi là ngôi nhà tốt nhất có thể cho người Asgardia. Tuy nhiên, khi nói về Thor: Love and Thunder, Marvel nói rằng điều đầu tiên mà Valkyrie cần tìm là Vua mới cho ngôi vị Nữ hoàng của cô. Đó cũng là những lời nói trực tiếp từ miệng của nữ diễn viên Tessa Thompson (người đảm nhận vai Valkyrie), điều này khiến người ta tự hỏi liệu bộ phim Thor thứ tư cuối cùng sẽ tiết lộ những gì mọi người có thể đoán trước không? rằng Valkyrie là người lưỡng tính chằng hạn.

3. Lady Thor

Jane-Foster-Thor

Natalie Portman sẽ trở lại với vai Jane Foster là một trong những tin tức lớn về Thor: Love and Thunder và đây cũng là bộ phim cuối cùng giới thiệu cô ấy là Lady Thor. Tất nhiên, đối với những người không biết thì sự kiện này xuất phát từ truyện tranh khi Thor bị phát hiện không xứng đáng với Mjolnir, và cuối cùng Jane đã đảm nhận vai trò của Thor. Đó là một cốt truyện tuyệt vời dẫn đến việc Jane bị ung thư và nhận ra rằng mỗi lần cô đảm nhận Thor, căn bệnh ung thư của cô lại tiến triển với tốc độ nhanh chóng. Đã đến lúc Valkyrie trao Mjolnir cho một Thor mới để thực hiện tốt vai trò bảo vệ người dân Asgard?

2. Loki

Loki

Thanos đã giết Loki ngay khi bắt đầu Avengers: Infinity War, Tuy nhiên, khi Captain America quay ngược thời gian trong Endgame để lấy Tesseract và cố gắng đạt được nó bằng mọi khả năng để mang mọi người trở lại trong tương lai đã bị đánh bật khỏi thế giới. Tuy nhiên, mọi thứ đã sai, và Loki chộp lấy Tesseract rồi biến mất. Tại Comic-Con, Kevin Feige tiết lộ rằng chương trình truyền hình Loki sẽ đối phó với nơi mà anh ta đã đi sau khi biến mất. Thật thú vị, họ cũng nói rằng Loki đã trở thành anh hùng vào thời điểm Infinity War xuất hiện, và một lần nữa đến từ The Avengers.

1. Captain America mới

Sam-Wilson-Captain-America

Bộ phim Black Widow sẽ là khởi đầu tiên phong cho MCU giai đoạn 4, đó là một đoạn thời gian giống như Captain Marvel. Tuy nhiên tiếp nối câu chuyện hiện tại đầu tiên trong giai đoạn tiếp theo của MCU thực sự vẫn là series của Disney + trong The Falcon and the Winter Soldier. Các nhà làm phim hậu kì Avengers: Endgame tiết lộ một khoảng thời gian trước rằng Winter Soldier biết rằng Captain America ở lại quá khứ và là một người mà Cap đã liên lạc trong dòng thời gian mới. Đây là lý do tại sao anh ta chỉ mỉm cười và để Falcon đến gặp ông già Steve rồi lấy chiếc khiên. Trong series này, câu chuyện về Captain America kết thúc trong Endgame sẽ bắt đầu một chương mới với Sam Wilson trong vai Captain Amerca mới.

Check Also

martian-manhunter-harry-lennix

Zack Snyder tiết lộ Tướng Swanwick là Martian Manhunter trong J.League

Đạo diễn Zack Snyder dùng ứng dụng Vero để tiết lộ một điều mà nhiều …

Bình luận