Thứ Năm , 24 Tháng Chín 2020
Breaking News
Home » CHARACTERS » 10 sự thật về Natasha Romanoff trước khi cô trở thành Black Widow

10 sự thật về Natasha Romanoff trước khi cô trở thành Black Widow

Natasha Romanoff-Black Widow 1

Chúng tôi vẫn đang chờ một bộ phim solo dành cho Black Widow trong MCU. Marvel Studios đã công bố những phát triển khác nhau trong những năm qua, khi hàng triệu người hâm mộ và chính Scarlett Johansson đã vận động cho phim riêng của Black Widow, và dường như nó đang dần trở thành hiện thực khi các nhà văn và một đạo diễn đã được thuê để sản xuất.

Với việc MCU phát hành bộ phim với vai diễn nữ chính đầu tiên là Captain Marvel sắp tới đây, bộ phim Black Widow có thể sẽ không bị tụt lại phía sau. Hy vọng, nó sẽ phong phú và không bị một khoảng trống nào đó so với chuyện gốc. Trong khi đó, đây là 10 sự thật về Natasha Romanoff trước khi cô trở thành Black Widow.

10. Natasha được sinh ra ở Stalingrad

Natasha Romanoff-Black Widow 2

Natasha Romanoff được sinh ra ở Stalingrad, một trong những thành phố công nghiệp lớn nhất ở Nga. Thành phố bây giờ được gọi là Volgograd, và trước khi nó là Volgograd, nó được gọi là Tsaritsyn. Nhưng khi Romanoff ra đời, nó được gọi là Stalingrad. Trong thời gian này, đây là nơi diễn ra một trong những trận chiến lớn nhất và đẫm máu nhất trong lịch sử: Trận chiến Stalingrad.

Nếu bộ phim solo của Black Widow được thực hiện, nó sẽ có bối cảnh lịch sử rất phong phú. Nó có thể được xây dựng với lịch sử của nước Nga giống như Captain America: The First Avenger đã làm với sự tham gia của quân đội Mỹ ở Thế chiến II – đưa các yếu tố siêu anh hùng vào một giai đoạn chiến tranh.

9. Natasha sử dụng vũ khí có tên là “Widow’s Bite”

Natasha Romanoff-Black Widow 3

Trong khi Natasha Romanoff được đào tạo ở Nga, cô đã được huấn luyện để sử dụng vũ khí có tên là “Widow’s Bite”. Bộ này được gắn trên cổ tay của cô và nó có tác dụng gây sốc điện đối thủ.

Trong MCU, vũ khí này được tạo ra bởi Tổng cục Công nghệ S.H.I.E.L.D., nhưng trong truyện tranh, cô đã được tặng nó ở Nga trước khi cô đào tẩu sang Hoa Kỳ. Ngoài ra, trong MCU, vũ khí được gọi là “Black Widow’s Bite”, còn trong truyện tranh nó được gọi đơn giản là “Widow’s Bite”. MCU đã thay đổi những chi tiết nhỏ và nó khiến mọi thứ trở nên khó hiểu.

8. Natasha Romanoff chỉ có một bộ trang phục

Natasha Romanoff-Black Widow 4

Chúng ta đã biết Black Widow chỉ có bộ jumpsuit (áo liền quần) màu đen mang tính biểu tượng của mình. Khi cô lần đầu tiên được đào tạo thành một điệp viên ở Liên Xô, Natasha Romanoff đã không có một bộ trang phục đặc trưng mà cô mặc trong các nhiệm vụ. Thay vào đó, cô chỉ mặc một số trang phục tối màu và một tấm màn che mặt.

Chắc chắn trông sẽ rất ngầu và tấm màn rất phù hợp với mô típ của góa phụ, nhưng nó lại có một chút trang trọng cho một siêu điệp viên đanh đá này. Thêm vào đó, việc sử dụng trang phục tối là không cần thiết. Vì vậy, những bộ jumpsuit linh hoạt là một ý tưởng thông minh.

7. Natasha làm người mẫu dưới cái tên Natalie Rushman ở Tokyo

Natasha Romanoff-Black Widow 5

Trong Iron Man 2, khi Tony Stark thực hiện kiểm tra lý lịch về Natasha Romanoff, anh phát hiện ra một số bức ảnh cô chụp khi làm người mẫu nội y ở Tokyo. Đó là một phần của một nhiệm vụ bí mật ở thành phố Tokyo và cô đã thực hiện nó dưới cái tên Natalie Rushman.

Tony bị ấn tượng bởi những bức ảnh và nói với Pepper Potts. Nhưng tất cả chỉ là vỏ bọc. Natasha đã nhận bí danh, thực hiện bộ ảnh và phát hành các bức ảnh, tất cả như một trang bìa khi cô đang làm nhiệm vụ ở thành phố Tokyo của Nhật Bản.

6. Natasha Romanoff được nuôi dưỡng bởi Ivan Petrovich

10 sự thật về Natasha Romanoff trước khi cô trở thành Black Widow

Một người đàn ông trung niên tên Ivan Petrovich đã nuôi Natasha Romanoff và nhận cô làm con gái riêng từ một người phụ nữ đã mất mạng trong trận Stalingrad. Anh ta là tài xế và là người thân thiết nhất của mẹ Natasha.

Petrovich đã cứu Natasha khỏi Đức quốc xã, những người đã bắt được cô trong Thế chiến II với sự giúp đỡ của Captain America và Wolverine Logan. Điều này sẽ không bao giờ xảy ra trong MCU, bởi vì nó liên quan đến một nhân vật Marvel thuộc sở hữu của Fox, và toàn bộ câu chuyện gốc của Black Widow đã được tái bản để loại bỏ Petrovich. Tuy nhiên, nó là một khoảnh khắc tuyệt vời từ truyện tranh. Nhưng sắp tới X-men được trả về MCU nên không biết Petrovich có được nhắc tới hay không?

5. Natasha trốn thoát sang Hoa Kỳ vì Hawkeye

Natasha Romanoff-Black Widow-Hawkeye

Trong khi một số khán giả MCU có thể coi Clint Barton (còn gọi là Hawkeye) là một nhân vật vô dụng hoặc nhàm chán, thì anh ta có ý nghĩa rất lớn với Natasha Romanoff – thực tế, quyết định của Natasha đến Mỹ dựa trên tình cảm của cô với Hawkeye.

Có một loạt lý do khác để cô đào tẩu và bắt đầu làm việc cho S.H.I.E.L.D., mặc dù được đào tạo ở Liên Xô, nhưng lý do số một là tình yêu của cô dành cho Clint Barton. Đủ để nói, nếu bộ phim solo Black Widow được chờ đợi từ lâu thực sự xảy ra, thì Jeremy Renner sẽ có rất nhiều đất diễn trên màn ảnh.

4. Natasha Romanoff gần như bị mắc kẹt trong một cuộc hôn nhân được sắp đặt

Natasha Romanoff-Black Widow 6

Romanoff gần như thấy mình mắc kẹt trong một cuộc hôn nhân sắp đặt sau khi KGB (tên viết tắt trong tiếng Nga của, nghĩa đen là “Ủy ban An ninh Quốc gia”, là cơ quan mật vụ ở trong cũng như ngoài nước) quyết định cô sẽ kết hôn với Alexei Shostakov, một phi công thử nghiệm nổi tiếng làm việc cho Liên Xô. Tuy nhiên, ngay sau khi họ kết hôn, Liên Xô đã chọn Shostakov làm người bí mật mới của họ dưới cái tên “the Red Guardian – Hồi giáo đỏ”.

Một khi anh ấy đã chấp nhận công việc, anh ấy không còn có thể liên lạc với vợ nữa. Romanoff chỉ đơn giản là nhận được một tin nhắn nói với cô rằng chồng cô đã chết và cô được đưa đi đào tạo thành một điệp viên khác.

3. Natasha Romanoff được đào tạo tại “Red Room”

Natasha Romanoff-Black Widow 7

Romanoff được đào tạo về võ thuật, gián điệp và sử dụng nhiều loại vũ khí khác nhau từ khi còn trẻ trong một cơ sở bí mật có tên là “Red Room” của Hồi giáo. Chúng tôi đã thấy những đoạn đào tạo này trong Avengers: Age of Ultron, và nó có thể sẽ ảnh hưởng nếu cô ấy có một bộ phim solo.

Black Widow giải thích với Bruce Banner về một trong những thủ tục của họ rằng: “Trong Red Room, nơi tôi được đào tạo, nơi tôi lớn lên, họ có một buổi lễ tốt nghiệp. Họ khử trùng bạn. Một điều ít phải lo lắng. Một điều có thể quan trọng hơn một nhiệm vụ. Làm cho mọi thứ dễ dàng hơn – thậm chí là giết chết.

2. Tên thật của cô là Natalia Romanova

Natasha Romanoff-Black Widow 8

Rất nhiều người hâm mộ MCU biết Black Widow với cái tên Natasha Romanoff, nhưng đó thực sự là một bí danh. Tên thật của cô là Natalia Romanova và lấy tên giả là Natasha Romanoff, để trốn tránh kẻ thù của mình.

1. Hawkeye được phái đến để giết Black Widow

Natasha Romanoff-Black Widow-Hawkeye-Ronin

Khi Natasha Romanoff lần đầu tiên tham gia vào S.H.I.E.L.D., đó là thông qua đơn xin việc hoặc quá trình phỏng vấn. Thực tế, như cô ấy nói, cô ấy đã hack hệ thống radar của họ để vào làm việc. Họ đã gửi Clint Barton, được biết đến với cái tên Hawkeye, để loại bỏ cô ấy.

Tuy nhiên, anh quyết định bỏ qua đơn đặt hàng và trở thành bạn của cô. Anh ta thấy rằng cô ta có kỹ năng và đã được đào tạo tốt, vì vậy anh ta quyết định phát triển quan hệ đối tác với cô ta. Cả hai đã đi làm nhiệm vụ trên khắp thế giới và họ luôn luôn có được những người hỗ trợ khác.

Check Also

MEPHISTO

Mephisto là một ác quỷ có nguồn gốc không rõ và là một trong những …

Bình luận