Chủ Nhật , 27 Tháng Chín 2020
Breaking News
Home » TRAILERS » 1917 Trailer # 2: Epic Thế Chiến I của Sam Mendes

1917 Trailer # 2: Epic Thế Chiến I của Sam Mendes

1917-film
Trailer mới nhất của đạo diễn Sam Mendes, “1917” Epic Thế chiến I – đưa 2 binh sĩ trẻ người Anh George MacKay và Dean-Charles Chapman vào một cuộc đua để cứu lấy những ngày bình yên. Chiến tranh đã xảy ra hơn 100 năm trước, nhưng các nhà làm phim vẫn bị cuốn hút bởi những cuộc xung đột, nhấn chìm hầu hết châu Âu từ năm 1914 đến năm 1918 và cuối cùng phải trả giá gần 20 triệu người chết.
 
Mới năm ngoái, đạo diễn Peter Jackson của phim “Lord of the Rings” đã có một Hit không tưởng với “They Shall Not Grow Old”, một bộ phim tài liệu sử dụng các đoạn phim được phục hồi và tô màu để vẽ một bức chân dung đau lòng về những người đàn ông đã chiến đấu và chết trong quá khứ được gọi là Chiến tranh để kết thúc tất cả các cuộc chiến. Đạo diễn Mendes (người đạo diễn phim 007 Skyfall) đã trở thành đạo diễn mới nhất đưa ra chiến tranh của riêng mình và thực sự là một tầm nhìn độc đáo, sử dụng kỹ xảo điện ảnh để làm cho toàn bộ bộ phim dường như xảy ra trong một cảnh quay liên tục ( theo phong cách Birdman giành giải Oscar của đạo diễn Alejandro González Iñárritu). Bộ phim có sự tham gia của MacKay và Chapman trong vai những người lính trẻ người Anh được giao nhiệm vụ nguy hiểm là chạy qua lãnh thổ của kẻ thù và đưa ra một thông điệp để ngăn chặn một tiểu đoàn khỏi tiến vào bẫy. Nếu họ thất bại, hàng trăm binh lính sẽ mất mạng, trong số đó có anh trai của Chapman.

Bên cạnh các ngôi sao chính Chapman và MacKay, đoạn trailer nhìn thoáng qua chúng ta thấy các bạn diễn như Benedict Cumberbatch (giáo sư Trang) và Colin Firth. Nhưng có thể nói ngôi sao thực sự của bộ phim là nhà quay phim nổi tiếng Roger Deakins, người dùng tất cả chuyên môn của mình để giúp Mendes nhận ra tầm nhìn một chiều của mình về Cuộc chiến vĩ đại. Deakins tất nhiên đã được đề cử 13 giải Oscar trong suốt sự nghiệp mà chưa 1 lần chiến thắng, cho đến khi giải thưởng đề cử thứ 14 thì Roger Deakins thành công với Blade Runner 2049 của Denis Villeneuve. Và bây giờ Roger Deakins đang cố gắng để giành được đề cử Oscar thứ 15 của anh ấy với 1917.

Check Also

v-wars-netflix-trailer

Đoạn Trailer phim giới thiệu V Wars của Netflix

Netflix tung ra trailer ‘V Wars’, kể về các cuộc chiến ma cà rồng và …

Bình luận