Thứ Bảy , 26 Tháng Chín 2020
Breaking News
Home » ĐIỆN ẢNH » 20 Couples của DC bất ngờ được các Fan bình chọn

20 Couples của DC bất ngờ được các Fan bình chọn

20 Couples của DC bất ngờ được các Fan bình chọn

Các cặp đôi trong truyện tranh có xu hướng liên quan đến các nhân vật được yêu mến, truyền cảm hứng cho những người hâm mộ cuồng nhiệt và nhiệt tình. Superman ngoài Lois Lane còn có ai nữa không? Batman và Catwoman? Mặc dù điều này hoàn toàn phù hợp để những anh hùng này và những người khác có nhiều mối tình lãng mạn trong lịch sử của họ, tất cả các mối quan hệ bên ngoài sẽ được ghép đôi với sự ưa thích của họ, và tại sao không?

Một lần nữa, có những người hâm mộ tưởng tượng ra một cái gì đó nhiều hơn, vượt xa những gì mà ngay cả các nhà văn đã ám chỉ trong nhiều năm qua, giữa các nhân vật dường như không có chút khái niệm lãng mạn nào. Một số cặp đôi bất ngờ của các cặp DC do người hâm mộ tạo ra được lấy cảm hứng từ sự xuất hiện một mình; Rốt cuộc, Cat Woman và Wonder Woman có vẻ không hợp nhau, nhưng chắc chắn họ trông rất dễ thương. Những người khác có vẻ phù hợp hơn so với các đối trọng kinh điển của họ; Joker và Riddler sẽ có ý nghĩa hơn nhiều so với Clown Prince of Chaos với Harley Quinn.

Nhiều người hâm mộ tái hiện các nhân vật DC trong các mối quan hệ mới cũng đặt các cặp LGBT lại với nhau – một hình thức rất cần thiết, nhưng đã bị bỏ lại phía sau bằng văn bản. Cho dù lý do là gì, không thể phủ nhận làm thế nào các nghệ sĩ giàu trí tưởng tượng có thể làm được với các Fan Art DC của họ, và may mắn là nhiều người trong số họ đã chia sẻ trực tuyến cho chúng ta. Cho dù chúng có ý nghĩa hay không, chắc chắn khiến chúng ta phải suy nghĩ. Một số thậm chí làm cho chúng ta ngất ngây.

Dưới đây là 20 cặp đôi do các Fan Art của DC thiết kế.

20. Catwoman và Wonder Woman

20 Couples của DC bất ngờ được các Fan bình chọn

Đó là một trong những cặp đôi kỳ lạ nhất trong số những mối quan hệ bất ngờ trong truyện tranh DC, nhưng không phải vì không thể yêu người phụ nữ khác. Trái lại, cả Selina Kyle và Diana Prince dường như đều có trái tim đủ rộng để có thể yêu bất cứ ai. Đây chỉ là một trong những cặp đôi mà chúng ta có thể hình dung ra các dấu hiệu, chưa kể rất nhiều tranh luận. Mặc dù đôi khi điều đó có thể giải quyết được, nhưng nó thường không xảy ra vì nó bao hàm hai bộ giá trị hoàn toàn khác nhau.

Tuy nhiên, chúng ta không thể tranh luận rằng những người phụ nữ không thể kết hợp nên một cặp dễ thương trong tác phẩm của nghệ sĩ izka197, với việc Cat Woman nháy mắt với khán giả và Wonder Woman có một đôi tai mèo để phù hợp với tình yêu của cô.

19. Superboy và Robin

20 Couples của DC bất ngờ được các Fan bình chọn

Có một cái gì đó về nghệ thuật siêu anh hùng, nơi các cặp vợ chồng bay xung quanh giữ nhau. Nó làm cho Dirty Dancing trông nghiệp dư. Tại sao bắt đối tác của bạn khi bạn có thể bay cùng họ? Có lẽ đó là lý do đằng sau tác phẩm của Cris-Art, “In the Air”, kết hợp với Superboy và Robin trong một vòng tay yêu thương. Kon-El đang đỏ mặt như thể anh ta hoàn toàn ngọt ngào với Robin, nhưng anh ta cũng giữ như thể anh ta sẽ không bao giờ buông tay. Robin bị cuốn vào vòng tay, hoàn toàn không sợ bị ngã, hãy đối mặt với nó, anh ấy đã “ngã” rồi :D.

Giống như nhiều anh hùng, mặc dù anh ta được ghép đôi với phụ nữ (như Wonder Girl II), nhưng Kon thường được kết hợp với đàn ông trong các fanwork, với Tim Drake và Bart Allen là những lựa chọn phổ biến nhất.

18. Supergirl và Lena

20 Couples của DC bất ngờ được các Fan bình chọn

Kẻ thù của Arch, BFFS và bạn gái – có rất nhiều tình huống mà người hâm mộ mong muốn Kara Zor-El và Lena Luthor tương tác nhưng các nghệ sĩ ủng hộ họ như một cặp đôi có xu hướng tạo ra hình ảnh của họ thường xuyên hơn. Cặp đôi này có một người sùng đạo đến mức họ có biệt danh cặp đôi của riêng mình: “Supercorp”.

Điều thú vị về “Supercorp” là đã có những khoảnh khắc trong Arrowverse có thể gợi ý không chỉ là tình bạn, tùy thuộc vào cách bạn nhìn vào chúng. Trong tác phẩm vẽ bằng kỹ thuật số tuyệt đẹp này của Amber Fox, dường như cũng có một số ám chỉ trong chiếc kính sắp rơi ra khỏi mắt.

17. Kid Flash và Robin

20 Couples của DC bất ngờ được các Fan bình chọn

Robin xuất hiện trong rất nhiều nghệ thuật với những nhân vật khác. Anh ấy là một nhân vật vui nhộn, tùy thuộc vào việc thay đổi cái tôi mà bạn đang sử dụng, và trong trường hợp này, tác giả Autumn-Secura đã ghép đôi Dick Grayson với Wally West, còn được gọi là Kid Flash! Nghệ sĩ nói rằng tác phẩm này không quá lãng mạn, vì Robin là một đứa trẻ và “quá trẻ cho những thứ nghiêm túc”, nhưng nó có thể được xem như là một mối tình hay sự khởi đầu của một mối quan hệ lãng mạn.

Không chỉ là ý tưởng của cặp đôi đáng yêu này, mà tác phẩm của nghệ sĩ này thật đáng kinh ngạc, tất cả mọi thứ từ bóng của những chiếc lá rơi trên nhân vật đến cách thể hiện nội dung đều biến đây thành một tác phẩm kinh điển về tình yêu nảy nở từ một bộ phim lãng mạn.

16. Mera và Wonder Woman

20 Couples của DC bất ngờ được các Fan bình chọn

Một là nữ hoàng lạnh lùng của Atlanist. Người kia là chiến binh Amazon, cần nhưng không thực sự xứng đáng. Họ thực sự có thể trở thành một cặp? Trong tác phẩm của nghệ sĩ Maxyartwork có vẻ như nó là 1 cặp đôi ngọt ngào. Nghệ sĩ được biết đến với nghệ thuật chuyên vẽ kỹ thuật số, từ Moana của Disney đến các nhân vật DC khác như Harley Quinn và Gotham Sirens. Một cặp đôi lãng mạn nhưng chúng ta cần xác thực mối quan hệ giữa hai người này.

Chúng tôi yêu cách Mera và Wonder Woman kết hợp với nhau, không chỉ về ngoại hình mà còn về khả năng hoàn hảo mà chúng ta thấy trong hành động trên màn ảnh.

15. Batman và Joker

20 Couples của DC bất ngờ được các Fan bình chọn

Những kẻ thù truyền kiếp này có quá nhiều bạo lực và thù hằn, để thậm chí hy vọng về một mối quan hệ lành mạnh, nhưng từ khi nào thì một trong hai người thực sự có mối quan hệ ngay từ đầu?

Đó là lý do tại sao fanart của EREKI nên được xem xét nghiêm túc hơn một chút so với cái nhìn đầu tiên có thể gợi ý. Nó rất tối, nhưng Batman cũng vậy, và mọi người đều biết rằng Bruce Wayne có một bộ mặt nham hiểm nói với Joker, khiến anh ta dễ bị tổn thương hơn so với kẻ thù của anh ta.

14. Starfire và Raven

20 Couples của DC bất ngờ được các Fan bình chọn

Có rất nhiều người hâm mộ DC yêu thích ý tưởng Starfire và Raven của Teen Titans trở thành một món đồ. Đưa nghệ sĩ Kawaiibabyheero đến đây, người đã vẽ Starfire bồng Raven và trông khá tự hào về tình yêu của cô dành cho người phụ nữ trẻ. Raven đang đỏ mặt và nắm tay Koriand’r, với những trái tim xung quanh, hình ảnh thể hiện tình yêu ngọt ngào.

Raven đã làm gián đoạn đám cưới của Starfire một lần, sau tất cả, và ngay cả khi cô ấy xấu xa vào thời điểm đó, có lẽ đó là điềm báo. Cặp đôi có thể là đối cực, nhưng họ vẫn làm việc tốt với nhau, và sau tất cả, họ nói rằng là sự thu hút ngược lại.

13. The Flash và Green Lantern

20 Couples của DC bất ngờ được các Fan bình chọn

Có một cái gì đó cổ điển về hình ảnh Green Lantern và The Flash như một cặp vợ chồng. Trang phục của họ làm cho họ trông như thể họ thuộc về nhau ngay từ đầu. Đó là cách đối xử mà nghệ sĩ AJJJ dành cho Barry và Hal trong tác phẩm ngọt ngào đến khó tin này. Sức mạnh của mỗi anh hùng vẫn có thể sờ thấy, ngay cả trong khoảnh khắc thân mật này khi họ dường như chỉ có đôi mắt dành cho nhau, đó là cách hoàn hảo để truyền đạt tình yêu giữa hai nhân vật truyện tranh. Flash và Green Lantern trông rất hợp nhau, ngay cả khi tính cách của họ có thể đụng độ một chút.

12. Superman và Catwoman

20 Couples của DC bất ngờ được các Fan bình chọn

Anh ấy là Người đàn ông thép. Cô ấy là một con mèo ranh mãnh. Điều gì đó sai chăng? Mặc dù nghe có vẻ như là khẩu hiệu hoàn hảo cho một bộ phim hài lãng mạn, nhưng đây là một cặp đôi chắc chắn sẽ gặp phải những vụ lùm xùm và vụng trộm mà các cặp đôi rom-com phải đối mặt.

Điều đó nói rằng, chúng ta không thể phủ nhận rằng nghệ sĩ tài năng này đã tưởng tượng Superman và Catdess là một cái gì đó đặc biệt ở đây trong tác phẩm nổi bật này. Có lẽ Clark Kent có thể thấy mình yêu Selina Kyle. Vì, Batman cũng không yêu cô, mặc dù đã đến với cô nhiều lần khi Batman có mối quan hệ gần gũi với cô.

11. The Penguin và The Riddler

20 Couples của DC bất ngờ được các Fan bình chọn

Trong khi Penguin (tên thật là Oswald Cobblepo) và Riddler (tên thật là Edward Nigma) nghe có vẻ hơi lố bịch khi bạn hình dung chúng lại với nhau, khi những người dùng DeviantArt như nghệ sĩ Arsidoas đặt Oswald Cobblepot và Edward Nygma cùng nhau thì họ trông rất đúng. Mối quan hệ của họ trên phim truyền hình Gotham đã thu hút người xem, với các diễn viên đóng vai các nhân vật là Cory Michael Smith và Robin Lord Taylor, thậm chí còn bình luận về mối quan hệ của họ.

Thành thật mà nói, khi kết hợp với nhau theo cách này, người ta thậm chí sẽ không bao giờ mơ về sự tàn nhẫn và bạo lực của họ. Họ trông giống như một cặp rất sang trọng hoặc là nhà văn thời trang yêu công việc.

10. Cyborg và The Flash

20 Couples của DC bất ngờ được các Fan bình chọn

Flash được mô tả ở đây bởi nghệ sĩ Ototobo với không ai khác ngoài người đồng đội Justice League Cyborg của anh. Chú thích táo bạo là: “Khi bạn ra ngoài tìm kiếm bạn bè và kết thúc với bạn trai”, tác phẩm thể hiện Barry Allen cười và đỏ mặt, trong khi bạn trai nói trên của anh ta, Victor Stone nhìn lại với vẻ mặt ổn định nhưng vẫn hài lòng.

Điều dễ thương nhất về tác phẩm này, ngoài biểu cảm của họ, là quần áo của họ. Những chiếc áo hoodie giản dị làm cho mối quan hệ của họ trở nên đáng tin hơn. Trong nghệ thuật này lấy cảm hứng từ những bộ phim hành động trực tiếp Justice League của họ, Cyborg kéo Barry vào trong vòng tay cho thấy mối quan hệ rõ ràng của họ.

9. Superboy và Robin

20 Couples của DC bất ngờ được các Fan bình chọn

Nghệ sĩ Winter Rimyea mô tả hai anh hùng trẻ nhìn nhau âu yếm. Một bức ảnh thực sự thấy các viền cạnh và tô màu trong tác phẩm này làm cho nó thật hơn rất nhiều. Nghệ sĩ cũng có nhiều tác phẩm khác mô tả hai người là một cặp đôi, bao gồm một tác phẩm siêu dễ thương, nơi họ chơi với một đàn mè. Nhiều nghệ sĩ khác còn vẽ Superboy và Robin trong tư thế dễ thương hơn.

8. Captain Cold và The Flash

20 Couples của DC bất ngờ được các Fan bình chọn

Antiheroes là tất cả các cơn thịnh nộ, vậy tại sao không kết hợp Flash với Captain Cold trong một thời gian? Cặp đôi này trông hoàn toàn đáng yêu trong tác phẩm nghệ thuật này của Merildae. Leonard và Barry dường như rất say mê nhau. Leonard luôn nói rằng Barry có khả năng đến tàn nhẫn khi họ đi với nhau, đó có thể là lý do tại sao họ rất hợp nhau, nhưng trong tác phẩm này, cả hai đều trông có vẻ gì đó tàn nhẫn. Họ nhìn thẳng vào mắt nhau.

Những người hâm mộ của cặp đôi này nổi lên không dựa trên truyện tranh, mà dựa trên loạt The Flash and Legends of Tomorrow của CW. Đó là một trong những cặp không chính thức phổ biến nhất trong vũ trụ DC và trong nghệ thuật như thế này, chúng ta có thể thấy điều đó xảy ra.

7. Green Lantern và Green Arrow

20 Couples của DC bất ngờ được các Fan bình chọn

Đó là trường hợp của bộ đôi Green. Người tạo DeviantArt là Autumn-Sacura đã thực hiện hình ảnh tuyệt đẹp này của Kyle Rayner và Connor Hawk trong mưa cùng nhau, không chỉ trông khá ấm cúng bất chấp thời tiết, mà còn thực hiện giấc mơ của nhiều người hâm mộ.

Các chi tiết trong tác phẩm này là phi thường, với tất cả mọi thứ từ mũi tên tinh xảo cho đến ánh đèn nền mờ ảo của thành phố làm cho tác phẩm nổi bật lên. Có lẽ chi tiết tốt nhất là chiếc ô xuất phát từ năng lượng của chiếc nhẫn, điều này chỉ làm tăng thêm cảm giác trong nhân vật. Nghệ sĩ bày tỏ sự không hài lòng với khuôn mặt của những người đàn ông, nhưng chúng tôi nghĩ đó là một tác phẩm tuyệt vời.

6. Kid Flash và Robin

20 Couples của DC bất ngờ được các Fan bình chọn

Khi nói đến nghệ thuật cặp đôi thay thế trong thế giới DC, Robin là một anh hùng thường xuyên được sử dụng. Nhiều người hâm mộ dường như không thể có đủ để anh ta ghép đôi với những người mới, chẳng hạn như trong tác phẩm có tên “Hơi thở” này của nghệ sĩ Cris-Art, nơi anh ta được giới thiệu với Kid Flash. Có rất nhiều cảm xúc được truyền tải trong tác phẩm nghệ thuật này đến nỗi thật khó để nhắc nhở bản thân rằng cặp đôi này không phải là một cặp đôi chính thức. Giữa sự khao khát trong đôi mắt của Kid Flash và cái đặt tay của Robin, tình yêu của họ được khắc họa hoàn hảo.

Cris-Art cũng thường xuyên ghép đôi Superboy và Red Robin với nhau, tạo ra nhiều nghệ thuật cảm động hơn với cặp đôi này.

5. Catwoman và Supergirl

20 Couples của DC bất ngờ được các Fan bình chọn

Công bằng mà nói, Catdess đã được ghép đôi với mọi anh hùng, nhân vật phản diện và thậm chí là nhân vật gốc trong thế giới fan hâm mộ. Cô ấy là một nhân vật phức tạp với một năng lượng quấn hút rất nhiều người. Ghép nối cô ấy với Supergirl, trong khi không nhất thiết là sự lựa chọn hợp lý nhất, thực sự không có gì đáng ngạc nhiên.

Trong tác phẩm này, nghệ sĩ izka197 đã tạo ra một bản tái hiện hình ảnh vẽ bằng kỹ thuật số của cặp đôi. Nó dễ thương, bất kính và mọi thứ bạn nghĩ rằng mối quan hệ giữa Kara và Selena có thể là nếu đó là một tính năng anime. Nghệ sĩ đã tạo ra các tác phẩm theo phong cách tương tự với các nhân vật DC khác, chẳng hạn như Wonder Woman với Cat Woman và Poison Ivy với Batgirl, nhưng là nàng tiên cá.

4. Jason Todd và Dick Grayson

20 Couples của DC bất ngờ được các Fan bình chọn

Đối với những người đã từng hình dung Jason Todd và Dick Grayson là một cặp đôi, nghệ sĩ Jmk-jjmk có một tác phẩm tuyệt vời có thể thỏa mãn sự tò mò của bạn. Thật tuyệt khi thấy họ vô tư và hạnh phúc bên nhau, bởi vì không phải mọi Robin đều xứng đáng có một chút hạnh phúc sao?

Cần thêm Jason và Dick cùng nhau? The Jaydick Summer Exchange có nhiều tác phẩm nghệ thuật hơn, bao gồm cả tiểu thuyết, về cặp đôi để thưởng thức, bao gồm một số tác phẩm đáng yêu của họ bên ngoài một cửa hàng hoa.

3. Supergirl và Batgirl

20 Couples của DC bất ngờ được các Fan bình chọn

Thật là một đôi đáng kinh ngạc mà hai người này sẽ làm nếu họ kết hợp thành một cặp đôi quyền lực. Nghệ sĩ Архив 2 đã mơ về một kịch bản trong đó Supergirl và Batgirl đang yêu nhau và cùng nhau bay trên bầu trời, lạc vào mắt nhau. Đó là một tác phẩm nghệ thuật đáng yêu đến nỗi chúng ta gần như tin rằng nó là canon. Đây không chỉ là nghệ thuật được thực hiện tốt, với bóng và chuyển động rõ ràng được truyền tải trong một bức tranh, mà nó còn khiến cho cặp đôi dường như thực sự có thể trở thành một người khác.

Tất nhiên, những người muốn ghép Kara với bất kỳ ai khác có thể mất hết hứng thú, cũng như rất nhiều người theo dõi Barbara, nhưng tại sao kịch bản này không thể diễn ra? Cuối cùng, cặp đôi này có nhiều điểm chung hơn Barbara và Dick Grayson.

2. Batman và Robin

20 Couples của DC bất ngờ được các Fan bình chọn

Chắc chắn, họ là đối tác của công lý, nhưng nếu Batman và Robin (trong trường hợp này, Dick Grayson và Damian Wayne) thì nhiều hơn thế? Nghệ sĩ DeviantArt Cris-Art đã tạo ra một tác phẩm tuyệt đẹp miêu tả chính xác những gì có thể trông như thế nào. Đó là một khoảnh khắc có những bông tuyết hỗ trợ và dịu dàng.

Nghệ sĩ được biết đến với nhiều cặp đôi bất ngờ khác, từ Superboy và RedRobin đến Robin và Kid Flash. Có vẻ như Cris-Art không chỉ là một người hâm mộ Robin khá lớn, mà còn là loại người hâm mộ có thể tưởng tượng ra một nhân vật yêu thích trong mối quan hệ với một số nhân vật khác nhau mà không cần bám víu vào một người.

1. Batman và Superman

20 Couples của DC bất ngờ được các Fan bình chọn

Người đàn ông thép và Người dơi – ai có thể yêu cầu nhiều hơn? Những trái tim này đã giữ chân các fan hâm mộ trong nhiều thập kỷ, từ truyện tranh đến chương trình truyền hình, loạt phim hoạt hình đến phim rạp. Nhiều người hâm mộ sẽ ngất ngây trước ý tưởng về một Siêu nhân sáng sủa cặp kè với chàng trai đen tối của Gotham. Những anh hùng nổi tiếng nhất của DC, họ sẽ trở thành cặp đôi quyền lực tối thượng.

Nghệ sĩ Fliantgen80 của DeviantArt nắm bắt bản chất nghiền ngẫm của Người Dơi bằng ánh mắt dịu dàng từ Superman. Nghệ sĩ giúp chúng ta dễ dàng hình dung ra một bộ phim mà Henry Cavill và Ben Affleck có thể là một món quà.

Check Also

martian-manhunter-harry-lennix

Zack Snyder tiết lộ Tướng Swanwick là Martian Manhunter trong J.League

Đạo diễn Zack Snyder dùng ứng dụng Vero để tiết lộ một điều mà nhiều …

Bình luận