Thứ Năm , 24 Tháng Chín 2020
Breaking News
Home » REVIEWS » 21 Bridges Review: Chadwick Boseman có lẽ chỉ hợp với Avenger

21 Bridges Review: Chadwick Boseman có lẽ chỉ hợp với Avenger

RATING

5

5.0/10
Chadwick-Boseman-in-21-Bridges

Với các đạo diễn của Avengers: Infinity War và Endgame do Anthony và Joe Russo sản xuất và T’Challa đóng vai chính (không đề cập gì đến dàn diễn viên phụ), có rất nhiều tài năng tên tuổi liên quan đến 21 Bridges. Bộ phim cho thấy những dấu hiệu sâu sắc hơn khi phù hợp với những thông tin đó, với các vấn đề lo lắng về kinh tế, tham nhũng và tâm lý. Nhưng từng đó không đủ để nâng bộ phim thành một tính năng thể loại thông thường. Ngay cả với Chadwick Boseman (người hấp dẫn hơn bao giờ hết).

Boseman đóng vai chính trong 21 Bridges trong vai Andre Davis, một thám tử của NYPD (Sở cảnh sát thành phố New York) có cha là cảnh sát bị giết trong khi làm nhiệm vụ khi Andre chỉ mới mười ba tuổi. Mười chín năm sau, Andre đã trở thành một cảnh sát huyền thoại của địa phương theo cách riêng của mình, và nổi tiếng vì sẵn sàng bóp cò với những kẻ giết người khi anh ta cảm thấy xứng đáng. Vì lý do đó, anh ta là người mà Đại úy cảnh sát Manhattan McKenna (J.K. Simmons) quay sang chỉ trích khi tám sĩ quan của anh ta bị bắn chết trong một vụ cướp. Đóng cặp với thám tử ma túy Frankie Burns (Sienna Miller), Andre đã giam các tên tội phạm trên 1 hòn đảo và truy lùng những tên tội phạm đã bỏ trốn (Taylor Kitsch và Stephan James) trước khi chúng có thể trốn thoát.

Taylor-Kitsch-and-Stephan-James-in-21-Bridges

Lỗ hổng chính trong 21 Bridges là cốt truyện bao trùm, đưa khán giả đến bất cứ điều gì theo cách của nó. Sẽ không làm hỏng bất cứ điều gì để nói rằng có một bí ẩn lớn hơn nhiều trong 21 Bridges, nhưng người xem có thể sẽ biết được mọi thứ sẽ đi về đâu (và nhân vật nào không được tin tưởng) trước khi hành động tiếp theo sắp xảy ra. Tuy nhiên, cho đến lúc đó, 21 Bridges có ý định diễn ra như một chuỗi các pha rượt đuổi hiệu quả và những tình tiết hồi hộp được kịch bản bởi Matthew Michael Carnahan (Deepwater Horizon) và Adam Manner (The Philly Kid). Nhược điểm của phương pháp này là nó để lại ít thời gian cho bộ phim để giải nén các chủ đề mà nó muốn nói về cảnh sát chấn thương buộc phải sống trong cuộc sống hàng ngày của họ, và làm thế nào họ có thể vừa sợ công chúng, nhưng vẫn làm việc.

Phần lớn 21 Bridges, nằm vững chắc trên vai Boseman, nhưng anh ấy xử lý thử thách bằng ân sủng và nhân phẩm. Vấn đề duy nhất với nhân vật Andre là anh ta dường như không bao giờ gặp nguy hiểm thực sự khi mất kiểm soát, vì vậy sẽ không bao giờ có bất kỳ căng thẳng nào về việc anh ta sẽ làm điều đúng đắn trong cuộc săn lùng kẻ xấu. Ngay cả khi Andre bẻ cong các quy tắc và sử dụng thẩm quyền của mình để khiến những người cung cấp thông tin nói chuyện, anh ta luôn bình tĩnh và công bằng về điều đó. Và, đó là một phần của vấn đề, nhưng điều đó cũng có nghĩa là anh ta không có nhiều tình tiết trong phim.

JK-Simmons-Chadwick-Boseman-and-Sienna-Miller-in-21-Bridges

Hầu hết các nhân vật trong 21 Bridges đều gượng gạo – từ những người đoạt giải Oscar (Simmons) cho đến những tài năng được đánh giá thấp (Miller và Kitsch). Ngoài việc dỗ những màn trình diễn xứng đáng từ các diễn viên của mình, đạo diễn Brian Kirk giữ cho bộ phim chuyển động với tốc độ nhanh và có khả năng tổng thể trong cách anh ấy thực hiện các cảnh quay và hành động. Kirk chủ yếu chỉ đạo truyền hình cho đến thời điểm này trong sự nghiệp của mình, điều này giải thích lý do tại sao anh ấy phụ thuộc rất nhiều vào các cảnh quay trên không, các cảnh quay thời gian và các kỹ thuật mạnh mẽ khác, cảnh quay thô sơ, làm cho 21 Bridges không giống như những phim truyền hình được thực hiện với ngân sách lớn.

21 Bridges đã thay đổi ngày phát hành hai lần trong sáu tháng qua. Không có gì tích cực xấu về nó; cũng không có gì đặc biệt tốt về nó cả. Điều này khiến bộ phim rơi vào tình thế khó xử, nơi nó quá trau chuốt và hành động để bị rớt xuống một trong những bãi rác hàng năm của Hollywood. Giống như nhân vật chính của nó, 21 Bridges chủ yếu hoàn thành công việc của nó.

Check Also

Little Women2019

Little Women (2019) Review: Những người phụ nữ nhỏ bé

RATING 5 5.0/10 Những người phụ nữ bé nhỏ của nữ đạo diễn Greta Gerwig …

Bình luận