Thứ Năm , 24 Tháng Chín 2020
Breaking News
Home » ĐIỆN ẢNH » 5 xác nhận cho loạt series của Loki trên Disney+ (5 giả thiết của fan)

5 xác nhận cho loạt series của Loki trên Disney+ (5 giả thiết của fan)

Loki_Disney+_154174651865616508

 Có một nguyên nhân thật rõ ràng bởi Loki là một dạng nhân vật phản diện và đôi khi là một người phụ tá cho nhân vật chính là Thor nên anh ta sẽ chẳng bao giờ có phim riêng của mình trong MCU, Tuy nhiên, anh ấy sẽ có được câu chuyện độc lập của riêng mình trong nhượng quyền thương mại nhờ vào nền tảng phát triển trực tiếp mới của Disney + .

 Avengers: Endgame dường như làm cho người hâm mộ có cảm xúc nhẹ nhõm khi xem nhờ cốt truyện du hành thời gian để mang trở lại vị thần Bắc Âu lừa đảo – người dường như đã biến mất mãi mãi sau khi bị Thanos giết trong Infinity War. Cốt truyện cho loạt phim phát trực tuyến sắp tới của Loki sẽ được rất ít người biết đến và đó là lý do để chúng ta có thể đưa ra 5 điều được xác nhận cho Disney + Series (5 giả thuyết từ người hâm mộ) của Loki.

10. Điều được xác nhận: Loki – Người đã lấy viên đá không gian trong Avenger: Endgame

tom-hiddleston-loki-main-546546535264

Trong loạt phim Disney + sắp tới về Loki đã được xác nhận về việc mở ra một dòng thời gian mới trong Avengers: Endgame. Những anh hùng mạnh nhất đã ngược dòng thời gian  để du hành trở lại trên trái đất và đến với trận chiến ở New York mới mục đích lấy lại Viên đá Không gian, Thời gian và Tâm trí.

Tuy nhiên, sau khi Loki chộp lấy Viên đá Không gian và biến mất theo dòng thời gian. Nhiều người hâm mộ hài lòng về điều này, bởi vì The Avengers với nhân vật Loki vào khoảng năm 2012 là một nhân vật phản diện xoay quanh và dưới chướng của Thanos và mặc dù không phải là một kẻ phản diện thường xuyên hợp tác với Thor để chiến đấu với những kẻ xấu khác thì đây cũng là tuyến nhân vật yêu thích của khán giả.

9. Loki sẽ tham gia Thor: Love and Thunder (giả thuyết của người hâm mộ)

thor-love-and-thunder-loki-56448652

 Các liên kết liền mạch giữa loạt phim Disney + và các bộ phim được phát hành là một trong những nguyên nhân lý giải tại sao Kevin Feige liên tục nhấn mạnh về điều này. WandaVision đã xác nhận rằng sẽ đưa Scarlet Witch tham gia Doctor Strange trong Multiverse of Madness, tuy nhiên điều đó có lẽ sẽ không nằm trong phạm vi của họ

Vào khoảng đầu năm 2021 sẽ ra mắt loạt Sê-ri  Loki cùng với bộ phim Thor mới của Taika Waititi, Thor: Love and Thunder, dự kiến ​​ra rạp vào ngày 5 tháng 11 năm 2021, nhờ liên kết cốt truyện xuyên suốt 6 tập mà rất có thể Loki sẽ tham gia bộ phim đó.

8. Điều được xác nhận: Tom Hiddens Leston sẽ tiếp tục đảm nhận vai Loki

TOM_HIDDLESTON-Loki-56565

Đây là một điều không cần bàn cãi và bởi người hâm mộ chắc chắn sẽ có những động thái để phản đối bất kỳ diễn viên nào không phải là Tom Hiddleston cố gắng đóng vai Loki thay thế cho nam diễn viên. Thật kì lạ khi vai diễn này được theo dõi một cốt truyện từ những bộ phim mà anh ấy tham gia do Hiddleston thủ vai, sẽ không có bất kì lo ngại nào về việc sẽ có sự thay thế của diễn viên khác trong loạt phim Disney +.

Tom Hiddleston đã được ký hợp đồng cho vai diễn này và không chỉ vậy, anh còn hồi hộp về điều đó, gọi đó là một trong những cơ hội sáng tạo thú vị nhất mà anh ấy từng gặp.

7. Sẽ có liên kết cốt truyện giữa Captain American, viên đá vô cực sẽ được trả lại (giả thuyết của người hâm mộ).

avengers-endgame-old-man-captain-america-154651321

Captain America đã đưa tất cả các viên đá Vô cực về nơi họ đến từ dòng thời gian – nơi họ đã từng nỗ lực để  khắc phục mọi sự cố vào đoạn cuối Avengers: Endgame. Trong khi nhiều người hâm mộ đã tranh luận về tính logic của chi tiết này khi thấy tình tiết chẳng mấy rõ ràng không có bất kì vấn đề nào trong số đó. Sau khi sống một cuộc sống thay thế Cap xuất hiện trong dòng thời gian chính của MCU, như vậy các quy tắc du hành thời gian dường như bị đảo ngược và trở nên vô nghĩa.

Vào năm 2013, The Avengers đã thu thập Đá thực tế từ hành tinh Asgard vào khoảng thời gian của Thor: The Dark World.  Loki đã thực sự chết trong Thế giới đen tối và phiên bản thay thế từ năm 2012 sẽ là người quyết định tiếp quản Asgard sau khi Cap đưa Aether trở về đúng vị trí của nó. (giả thuyết của người hâm mộ đưa ra).

6. Điều được xác nhận: Michael Waldron trong “Rich và Morty” sẽ đảm nhận vai trò người dẫn chương trình

rick-and-morty-main-454689192

Với loạt phim Loki mới của Disney +, Michael Waldron đã được thuê để đảm nhận vai trò là dẫn chương trình và ít nhất là tập đầu tiên. Tác phẩm nổi tiếng Waldron đang đóng vai trò là một nhà tư vấn sản xuất trong mùa đầu tiên của Rick và Morty (đặc biệt là các tập phim “Ricksy Business”, “Ricked This Way Comes”, “Rixty Minute,” và “Raising Gazorpazorp”).

Anh cũng đã hợp tác với Rick và Morty, đồng sáng lập Dan Harmon trong các chương trình khác của anh, Community (với tư cách là trợ lý của nhà văn) và loạt phim hài phiêu lưu hoạt hình dựa trên game nhập vai giả tưởng HarmonQuest (với tư cách là một nhà văn). Vì vậy, nhóm nhạc Harmon-esque sẽ cung cấp cho một vài  ý tưởng về giai điệu của loạt phim Loki .

5. Giả thuyết từ người hâm mộ: Sẽ có nhiều phiên bản Loki

Thor-Ragnarok-Loki_656851

Loki đang đột nhập vào đa vũ trụ của MCU không chỉ bằng việc nhúng chân hay nháy mắt với khán giả như những gì trước đây anh ta đã làm – bằng cách theo dõi một nhân vật đi vào thực tế thay thế, họ có thể gia nhập tất cả.

Một giả thuyết của người hâm mộ cho rằng với tất cả sự hỗn loạn của các mốc thời gian đồng thời và sức mạnh của Viên đá Không gian trong tay Loki, sẽ có nhiều phiên bản khác nhau của vị thần lừa đảo xuất hiện trong chương trình. Cũng có thể sẽ thực hiện vài phiên bản của cùng một nhân vật ăn khớp với những phát biểu trước đó của diễn viên Tom Hiddleston khi anh nói rằng bộ truyện sẽ là một trong những cơ hội sáng tạo thú vị nhất mà tôi từng gặp.

4. Điều được xác nhận: Phần đâu tiên gồm 6 tập

Loki-Disneyplus-1654684

Phần đầu tiên cho loạt series của Loki sẽ bao gồm 6 tập dài. Ngắn hơn rất nhiều so với dự định các chương trình Marvel của Netflix. Chỉ vẻn vẹn 6 tập phim có thể sẽ tương tự như phần cuối cùng của Game of Thrones từng bị chỉ trích vì đã tóm lược và ẩu trong cốt truyện, vì vậy hãy hy vọng Loki không gặp phải vấn đề đó.

 Loki sẽ là một bộ phim giới hạn là điều mà nhiều người đã lưu ý. Điều này cho thấy tất cả những gì chúng ta sẽ có là sáu tập phim dài và không có cơ hội cho phần 2. Tuy nhiên, sau đó, những gì mà các nhà sản xuất của Big Little Lies nói về chương trình của họ dường như đang làm kết thúc mùa 2 sớm.

3. Những anh hùng sẽ thay đổi dòng thời gian của viên đá vô cực (giả thuyết của người hâm mộ)

456fd41g5dr156551cf55e5dc06ebfb7563eb6

Loki – anh hùng của tương lai chính là một trong những giả thuyết khó hiểu được người hâm mộ đặt ra. Điều này trở nên cao quý sau khi phát hiện ra Thor tôn trọng anh ta và Thanos giết ngay lập tức – sẽ phải có hành trình đi ngược thời gian khi chính quá khứ của anh ta đánh cắp Tesseract và biến mất cổng thông tin đồng thời tạo một dòng thời gian mới và bằng cách làm sống lại các sự kiện theo cách chúng xảy ra chỉnh sửa nó và nhằm đảm bảo rằng các mốc thời gian vẫn vững chắc. Tuy nhiên, anh ta sẽ thay đổi tiến trình lịch sử khi bị Thanos giết.

Loki bị Thanos giết trong Infinity War là một dự đoán (theo thuật ngữ phim du hành thời gian, điều này sẽ giống như Doc Brown mặc áo chống đạn trong cuộc gặp với người Libya năm 1985 sau khi tìm thấy ghi chú của Marty năm 1955) và đây là cách để trả lời câu hỏi đó

2. Xác nhận: Kate Herron là đạo diễn của loạt phim

loki-kateherron-newheadshot-35542455fas

Kate Herron sẽ là đạo diễn của loạt phim Loki trên Disney + , là một tong những nguồn tin chính thức gần đây. Herron đã thực hiện và hoạt động cho các dự án ở cả hai thể loại phim hài và kịch (bao gồm cả các tập của Giáo dục giới tính của Netflix) khiến cô trở thành ứng cử viên chính cho Loki và bởi vì bộ phim sẽ đòi hỏi có một số khó khăn kịch tính.

Tom Hiddleston đã nói rằng, vì bộ truyện này sẽ khám phá nhân vật Loki một cách toàn diện từ quá khứ khi anh ta vượt qua không gian liên tục nên có rất nhiều sự tiến hóa tâm lý chưa được xảy ra và chắc chắn là không thể thiếu nhiều tình tiết hài hước. Herron là người phù hợp để cân bằng tính 2 mặt của Loki từ phía sau máy quay.

1.Giả thuyết của người hâm mộ: Loki bị Thanos đeo đuổi

infinity-war-loki-thanos-endgame

Loki đã khiến Thanos thất bại trong trận chiến ở New York và đây là dòng thời gian mà Mad Titan vẫn còn sống (đừng quên cảnh after credit trong The Avengers), sau khi Thanos lên kế hoạch tiêu diệt những anh hùng mạnh nhất trái đất cùng với Loki, Tesseract và quân đội Chitauri đã thất bại với sự hy sinh của Tony Stark, vì vậy có lẽ Marvel sẽ che giấu vai diễn của Josh Brolin và vì vậy toàn bộ sẽ xoay quanh sự đeo đuổi của Thanos với Loki như một sự thay thế liên tục trong không gian.

Check Also

martian-manhunter-harry-lennix

Zack Snyder tiết lộ Tướng Swanwick là Martian Manhunter trong J.League

Đạo diễn Zack Snyder dùng ứng dụng Vero để tiết lộ một điều mà nhiều …

Bình luận