Thứ Năm , 24 Tháng Chín 2020
Breaking News
Home » TV » Alice nhân vật phản diện chính của BatWoman trong poster mới

Alice nhân vật phản diện chính của BatWoman trong poster mới

Rachel Skarsten-Batwoman

Một poster mới đã được phát hành làm nổi bật Rachel Skarsten trong vai Alice, nhân vật phản diện chính của loạt phim truyền hình Bat Woman sắp ra mắt. Sê-ri phim có sự tham gia của Ruby Rose sẽ ra mắt vào ngày 6 tháng 10 trên CW và theo dõi những nỗ lực của người anh hùng danh tiếng Kate Kane khi cô cố gắng tiếp tục kế thừa di sản của người anh em họ Batman sau khi anh rời khỏi thành phố Gotham và tiếp tục chống lại tội phạm đô thị từ những tên tội phạm và những kẻ điên cuồng sẽ đe dọa Gotham.

Alice, hay Red Alice, là thủ lĩnh của Wonderland Gang, một tổ chức tội phạm có tên là  Lewis Carroll, mỗi thành viên được che dấu như một nhân vật trong những cuốn sách nổi tiếng. Một người phụ nữ quyến rũ nhưng điên rồ, rất giống Joker và một mối quan hệ phức tạp được hứa hẹn giữa Alice và Batdess. Mưu mô của cô liên quan đến việc tham gia vào một cuộc trả thù cá nhân chống lại một trong những nhân vật chính, đồng thời thực hiện sứ mệnh cá nhân của mình để biến Gotham thành một thành phố hỗn loạn. Mặc dù điên rồ, nhưng Alice là một chuyên gia trong việc thao túng mọi người và mặc dù sự điên rồ của cô ấy có thể khiến mọi người xung quanh suy nghĩ, và cũng đủ đe dọa về thể xác để đánh bại Bat Woman trong một cuộc chiến.

Tấm poster của Skarsten trong vai Alice đã được đăng lên tài khoản Twitter chính thức của Batdess. Ngoại hình của cô ấy được làm dịu đi từ những gì chúng ta đã thấy từ trước đến nay về nhân vật trong chất liệu quảng cáo, khi cô ấy mặc quần áo hàng ngày và thể hiện một kiểu tóc thông thường. Điều này trái ngược hoàn toàn với phong cách trang điểm nhợt nhạt, mái tóc gợn sóng sau những năm 1980 và tóc mái thẳng, trang phục giả thời Victoria mà cô sẽ thể hiện như một nhân vật phản diện điên rồ. Tuy nhiên, ánh mắt xuyên thấu của Alice là một người không sợ gặp bất cứ ai có thể thách thức cô, trang điểm đậm của nó thường được sử dụng để mã hóa các nhân vật nữ nguy hiểm, và một bên miệng nhếch lên một nụ cười cho thấy Alice rất bí hiểm.

Alice-Red Alice-Wonderland-Gang-Skarsten-Batwoman

Skarsten không xa lạ gì với thể loại truyền hình. Cô trước đây đã đóng một vai trò quan trọng với Valkyrie Tamsin trong loạt phim giả tưởng thành thị Lost Girl, một đặc vụ chính phủ phản bội trong một tập phim kinh dị giả tưởng Wynonna Earp, và thậm chí còn được DC chứng nhận là một trong ba nhân vật chính trong thời gian ngắn 2002 loạt phim về trung tâm dành cho nữ, Birds of Prey, nơi cô thủ vai Dinah Lance, một tiền thân, thần giao cách cảm và tâm lý học, và cô con gái tuổi teen của Black Canary.

Nhân vật phản diện hoạt động dưới những mức độ điên rồ khác nhau thường là loại nguy hiểm nhất mà các anh hùng có thể phải đối mặt, do không thể đoán trước và không có khả năng suy luận. Alice sẽ tỏ ra ngoan cường hơn nữa do mối hận thù đã nói ở trên đối với một nhân vật quan trọng, vì lý do lịch sử truyện tranh của cô có thể là cha Batdess, đại tá quân đội đã nghỉ hưu và quản lý an ninh tư nhân Jacob Kane. Cái nhìn hiện đại và hàng ngày trên tấm áp phích của Alice cho thấy rằng cô ấy có thể điều hành một bản sắc dân sự vượt xa các doanh nghiệp tội phạm của mình, mặc dù việc tách chúng ra có thể là một vấn đề. Bất kể chiêu bài mà Alice xuất hiện trong Bat Woman, cô sẽ chứng minh mình là một kẻ thù đáng gờm.

Check Also

Marvel_Showruner_Winter_Soldier_Falcon_TV_Series

“Full” thông tin về bộ phim truyền hình Falcon & The Winter Soldier

Bài viết mang đến tất cả những thông tin mà rất có thể bạn quan …

Bình luận