Thứ Năm , 22 Tháng Mười 2020
Breaking News
Home » ĐIỆN ẢNH » Anh em Russos kêu gọi không làm hỏng Avengers: Endgame sau rò rỉ

Anh em Russos kêu gọi không làm hỏng Avengers: Endgame sau rò rỉ

Avengers-Endgame-Russos-Spoilers

Sau vụ rò rỉ đêm qua, đạo diễn Joe và Anthony Russo đã viết một lá thư cho người hâm mộ yêu cầu họ đừng làm hỏng The Avengers: Endgame.

Nội dung bức thư:
Bức thư bắt đầu “Gửi những người hâm mộ vĩ đại nhất thế giới”.  Đây là kết thúc. Sự kết thúc của một câu chuyện kể chưa từng có kéo dài mười một năm và mười một phim nhượng quyền thương mại.”

Bức thư tiếp tục: “Xin hãy biết rằng hai chúng tôi, cùng với tất cả mọi người tham gia Endgame, đã làm việc không mệt mỏi trong ba năm qua với mục đích duy nhất là đưa ra một kết luận đầy bất ngờ và mạnh mẽ về Infinity Saga.

“Bởi vì rất nhiều bạn đã đầu tư thời gian, trái tim và tâm hồn của bạn vào những câu chuyện này, chúng tôi một lần nữa yêu cầu sự giúp đỡ của bạn”, lá thư viết.

Thanos-Demands-Silence-Avengers-Endgame

“Khi bạn thấy Endgame trong những tuần tới, xin đừng làm hỏng nó, giống như cách bạn sẽ không muốn nó hư hỏng với bạn”, lá thư hỏi. “Hãy nhớ rằng, Thanos vẫn đòi hỏi sự im lặng của bạn. Như mọi khi, chúc may mắn và hạnh phúc khi xem … Ký tên Anh em nhà Russo.”

Liên quan đến vụ rò rỉ đêm qua, các cảnh quay từ The Avengers: Endgame đã được cho là đã rò rỉ trực tuyến liên quan đến tất cả các phần hay nhất làm hỏng rất nhiều bộ phim. Tôi cũng yêu cầu người hâm mộ không làm hỏng bất cứ điều gì và tuyên bố nếu bạn đang cố gắng tránh những kẻ phá hoại, bạn có thể muốn tránh phương tiện truyền thông xã hội hoặc ít nhất đừng đọc bình luận trên các bài đăng trên Facebook, các bài viết trên trang web, Tweets và Reddit. Chúng tôi chỉ còn khoảng mười ngày, hoặc ít hơn cho một số bạn, cho đến khi The Avengers: Endgame bắt đầu, vì vậy hãy tuân thủ theo Titan vĩ đại và không làm hỏng bộ phim cho những người khác!

Dưới đây là bức thư của anh em nhà Russo về việc không làm hỏng The Avengers: Endgame.

Russos-Avengers-Endgame-Spoilers

Check Also

martian-manhunter-harry-lennix

Zack Snyder tiết lộ Tướng Swanwick là Martian Manhunter trong J.League

Đạo diễn Zack Snyder dùng ứng dụng Vero để tiết lộ một điều mà nhiều …

Bình luận