Thứ Năm , 13 Tháng Tám 2020
Breaking News
Home » REVIEWS » Ant-man and Wasp: Sự dẫn dắt của những câu chuyện khôi hài

Ant-man and Wasp: Sự dẫn dắt của những câu chuyện khôi hài

Scott Lang sớm trở lại cuộc sống của mình sau thời gian lưu trú tại một nhà tù siêu tối cao. Đoạn trailer giới thiệu “Ant-Man và Wasp” cho thấy đây là nhân vật mắt xích của FBI với rất nhiều vấn đề xoay quanh cần phải giải quyết mà MCU (Marvel Cinematic Universe) vẫn còn xót lại. Tuy nhiên thật không may cách giải quyết vấn đề đã làm ảnh hưởng tới kết cấu của bộ phim nói chung.

Ant-man and Wasp: Sự dẫn dắt của những câu chuyện khôi hài
Ant-Man và Wasp

Khá tương đồng với phần 1 của bộ phim, “Ant-Man và Wasp” không ngại dẫn dắt người xem đến với sự sảng khoái qua những chi tiết hài hước. Một minh chứng điển hình đó là chi tiết  khi Tiến sĩ Hank Pym (do Michael Douglas thủ vai) giải thích những sửa đổi cho bộ đồ của Wasp, Scott Lang / Ant-Man (Paul Rudd) đã ghen tị rằng bộ giáp của anh ta không có tất cả những trang bị và công nghệ như Wasp. Điều này chỉ hài hước hơn khi Pym nói rõ rằng trang phục Lang cùng một công nghệ và chả có sự khác biệt nào cả, có chăng là do người mặc nó mà thôi! 😀

Và tất nhiên sự hài hước không chỉ dừng lại ở đó. Cũng giống như trong phần đầu Ant-Man, thay đổi kích thước không chỉ là một khía cạnh của cách Ant-Man và Wasp thành công trong trận chiến. Nó cũng là một phương tiện để có được một tiếng cười khúc khích. Cho dù đó là một đồ vật có biểu tượng Hello Kitty Pez khổng lồ hay một tòa nhà chọc trời của thành phố đã thu nhỏ lại kích thước hành lý xách tay, hiệu ứng hình ảnh có thể khiến người xem phải ghen tị và pha chút hài hước.

Bộ phim chính thức ấn định ngày ra rạp vào thứ Sáu, 6 tháng 7, “Ant-Man và Wasp” cùng các ngôi sao: Rudd, Lilly và Douglas cùng sự trở lại của các dàn diên viên: Michael Pena, Bobby Cannavale, Judy Greer, Abby Ryder-Fortson, Tip “T.I”. Harris,  David Dastmalchia và các ngôi sao đình đám khác như : Walton Goggins, Hannah John Kamen, Randall Park, Michelle Pfeiffer và Laurence Fishburne.

(Kling – kenhdienanh.vn / Like chúng tôi trên Facebook).

Check Also

Little Women2019

Little Women (2019) Review: Những người phụ nữ nhỏ bé

Những người phụ nữ bé nhỏ của nữ đạo diễn Greta Gerwig dệt nên một …

Bình luận