Thứ Hai , 28 Tháng Chín 2020
Breaking News
Home » REVIEWS » Ant-Man và Wasp: After Credit có ý nghĩa gì đối với MCU

Ant-Man và Wasp: After Credit có ý nghĩa gì đối với MCU

Ant-Man và Wasp là một sự đùa giỡn thú vị và vững chắc về một bộ phim của MCU. Để hiểu được điều đó, bạn chỉ cần xem những bộ phim có “Ant-Man” trong đó — “Ant-Man 1” và “Captain America: Civil War”. Điều này có thể hơi khó hiểu nếu bạn xem “Avengers: Infinity War” và tự hỏi Ant-Man ở đâu trong khi một nửa dân số của vũ trụ bị biến thành bụi. Và đó là vì Ant-Man và Wasp diễn ra trước các sự kiện của Infinity War. Nhưng bộ phim không dứt khoát đi đến kết luận đó cho đến khi bạn xem đến cảnh After Credit cuối phim.

Ant-Man và Wasp: After Credit có ý nghĩa gì đối với MCU
Scott mắc kẹt trong thế giới lượng tử

Trong cảnh After Credit, Scott đã đi vào vương quốc lượng tử để lấy một số năng lượng lượng tử có thể được nghiên cứu và có lẽ được sử dụng để chữa lành cho Ghost. Trong khi Hank, Hope và Janet đang ở bên ngoài hỗ trợ anh, Scott đi xuống vương quốc lượng tử, nhận được một số năng lượng, nhưng khi anh ta yêu cầu kéo anh ta trở lại, Scott đã không nhận được phản hồi. Vì lúc đó Hank, Hope và Janet đã bị Thanos “phủi bụi” và bây giờ chúng ta không biết Scott sẽ trở lại bình thường như thế nào?

Đó là một cảnh cần thiết nhưng hoàn toàn không cần thiết đối với bộ phim này. Đó là một trong những hạn chế lớn của MCU là tất cả các bộ phim phải liên quan đến nhau nên “Infinity War” vẫn phải có kết nối với thứ gì đó như “Ant-Man và Wasp”. Đó là một cách thực sự cồng kềnh để “kết thúc” bộ phim. Có một cảnh After Credit khác mà chúng ta thấy rằng con kiến ​​khổng lồ vẫn ở nhà Scott chơi trống, điều này chứng tỏ nó không bị tan biến, đây chỉ là after credit gây cười hay MCU có ý đồ gì chăng? Vì chú kiến này rất đặc biệt không như những con kiến thợ ở phòng thí nghiệm của Hank.

Ant-Man và Wasp: After Credit có ý nghĩa gì đối với MCU
Chú kiến đặc biệt trong Ant-Man & Wasp

Phần thú vị hơn của cảnh After Credit là điều xảy ra với Scott. Ngay cả dòng cuối cùng là “Ant-Man và Wasp sẽ trở lại”, Và trong khi chúng ta biết rằng The Wasp có lẽ sẽ được xuất hiện ở Avengers 4 (hoặc cô ấy sẽ ở trong một kích thước bỏ túi với các siêu anh hùng khác), có câu hỏi về những gì xảy ra với Scott, đó không phải là một tin xấu. Anh ta bị mắc kẹt trong vương quốc lượng tử và anh ta sẽ ở đó vĩnh viễn, hay anh ta sẽ tìm cách để thoát ra và tham gia với Captain Marvel và các siêu anh hùng còn lại chống Thanos, nhờ phát hiện gì đó trong lượng tử giới?

Chúng ta sẽ tìm hiểu khi nào Avengers 4 khởi chiếu vào ngày 3 tháng 5 năm 2019.

Check Also

Little Women2019

Little Women (2019) Review: Những người phụ nữ nhỏ bé

Những người phụ nữ bé nhỏ của nữ đạo diễn Greta Gerwig dệt nên một …

Bình luận