Thứ Ba , 24 Tháng Mười Một 2020
Breaking News
Home » REVIEWS » Ant-Man và Wasp kết nối với Avengers: ‘Cuộc chiến vô cực’ gần như tối hơn

Ant-Man và Wasp kết nối với Avengers: ‘Cuộc chiến vô cực’ gần như tối hơn

Ant-Man và Wasp được chiếu trong một vị thế bất thường khi phải cung cấp bối cảnh lớn hơn cho những sự kiện nghiệt ngã của “Avengers: Infinity War” nhưng vẫn đúng với tinh thần thoải mái của bộ phim. Đương nhiên, có nhiều cuộc thảo luận về cách tốt nhất để giải quyết vấn đề này, và theo giám đốc Peyton Reed, một số ý tưởng nảy sinh trong giai đoạn này sẽ dẫn đến một trải nghiệm “Dark” hơn đáng kể.

Ant-Man và Wasp kết nối với Avengers: 'Cuộc chiến vô cực' gần như tối hơn
Ant-Man và Wasp

Khi Thanos búng ngón tay hủy diệt, Infinity War cũng kết thúc và trùng với After Credit trong Ant-Man và Wasp, điều này chứng kiến ​​Hope, Hank và Janet biến thành bụi trong khi Scott vẫn bị kẹt trong Vương quốc lượng tử. Nhưng thay vì lưu lại bi kịch này, sau khi câu chuyện chính kết thúc, Reed tuyên bố rằng nhóm nghiên cứu tại thời điểm được coi là đưa phần ảnh hưởng một cách hiệu quả vào bộ phim.

“Chúng tôi đã nói về nó, bạn biết đấy, chúng tôi sẽ giới thiệu các nhánh của Infinity War trong phim của chúng tôi, và trên con đường phía trước, chúng tôi đã có một loạt các ý tưởng khác nhau”, Reed nói với GameSpot.

Để có một sự kiện tàn khốc như vậy từ một bộ phim khác vào bộ phim này thông qua câu chuyện có thể là một động thái thú vị, thậm chí khá táo bạo. Tuy nhiên, đối với một bức ảnh được ca ngợi như một sự dõi theo nhẹ nhàng và hài hước cho Infinity War, nó sẽ không thể giúp Ant-Man và Wasp giữ được âm sắc và bản sắc tổng thể của nó một cách khéo léo. Không có gì giống như một cuộc diệt chủng hàng loạt để làm dịu đi tất cả những niềm vui, và Reed có thể sẽ đồng ý, xem cách bộ phim của anh ta kết thúc bằng một con đường rất khác.

“Cuối cùng, chúng tôi đã nghĩ về ý tưởng này, bạn biết đấy, phiên bản mà bạn đã thấy, và về mặt cấu trúc, tất cả chúng tôi đều rất hào hứng về nó, có âm điệu của Ant-Man và Wasp, và vẫn có thể sắp xếp thừa nhận Infinity War theo cách nào đó”.

Điều đó đang được nói, Scott Lang vẫn sẽ đối phó với những hậu quả của phần tiếp theo của MCU khi Avengers 4 phát hành vào ngày 3 tháng 5 năm 2019.

Check Also

Little Women2019

Little Women (2019) Review: Những người phụ nữ nhỏ bé

Những người phụ nữ bé nhỏ của nữ đạo diễn Greta Gerwig dệt nên một …

Bình luận