Chủ Nhật , 27 Tháng Chín 2020
Breaking News
Home » CÔNG NGHỆ » CÔNG NGHỆ SỐ » Apple iPhone XS sẽ có hai khe cắm SIM

Apple iPhone XS sẽ có hai khe cắm SIM

Apple sẽ giới thiệu 3 chiếc iPhone mới, gồm các thiết bị cầm tay iPhone 5,6 inch, iphone 6,5 inch và iPhone 6,1 inch. Tên chính xác của iPhone LCD vẫn chưa được biết, một số tin đồn đã gợi ý rằng nó sẽ được gọi là iPhone 9, một số khác là iPhone XC.

Apple iPhone XS sẽ có hai khe cắm SIM
Theo một báo cáo gần đây, iPhone XS sẽ đi kèm với khe cắm thẻ SIM kép ở Trung Quốc, tin tức đến từ hãng di động Trung Quốc China Mobile.

Tất cả ba thiết bị cầm tay sẽ có thiết kế tương tự và sẽ được trang bị bộ vi xử lý Apple A12 mới và sẽ đi kèm với iOS 12. iPhone LCD sẽ đi kèm với một camera phía sau ống kính và thiết bị cầm tay iPhone XS được mong đợi có camera kép phía sau.

Giá cho ba thiết bị cầm tay được đồn đại để bắt đầu từ $ 700 cho iPhone LCD và $ 800 hoặc $ 900 cho iPhone OLED. Tất cả ba thiết bị cầm tay dự kiến ​​sẽ đi kèm với số lượng RAM khác nhau. Cả ba thiết bị cầm tay này đều đi kèm với Face ID của Apple và thiết kế của các thiết bị được dự kiến ​​sẽ tương tự như của iPhone X.

Apple sẽ đưa ra ba chiếc iPhone mới chính thức tại cuộc họp báo hôm thứ tư này, các thiết bị cầm tay dự kiến ​​sẽ được đặt hàng trước thứ sáu này ngày 14 tháng 9.

Check Also

New iPad Pro với Face ID và không Notch được phát hiện trong iOS 12 Beta 5

Chúng tôi đã nghe tin đồn rằng các máy tính bảng iPad Pro mới sẽ …

Bình luận