Chủ Nhật , 27 Tháng Chín 2020
Breaking News
Home » CÔNG NGHỆ » CÔNG NGHỆ SỐ » Apple xây dựng quỹ năng lượng sạch 300 triệu đô la tại Trung Quốc

Apple xây dựng quỹ năng lượng sạch 300 triệu đô la tại Trung Quốc

Apple đã công bố sự ra mắt của một quỹ năng lượng sạch mới trị giá 300 triệu USD ở Trung Quốc, quỹ mới này là một phần trong cam kết của Apple trong việc chống lại biến đổi khí hậu.

Apple xây dựng quỹ năng lượng sạch 300 triệu đô la tại Trung Quốc
Năng lượng sạch

300 triệu đô la sẽ được đầu tư vào Trung Quốc trong bốn năm tới, nó sẽ được sử dụng cho các dự án năng lượng sạch.

“Tại Apple, chúng tôi tự hào tham gia với các công ty đang nỗ lực giải quyết vấn đề khí hậu”, Lisa Jackson, phó chủ tịch môi trường, chính sách và sáng kiến ​​xã hội của Apple cho biết. “Chúng tôi rất vui mừng vì rất nhiều nhà cung cấp của chúng tôi đang tham gia vào quỹ và hy vọng mô hình này có thể được nhân rộng trên toàn cầu để giúp các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô tạo ra tác động tích cực đáng kể trên hành tinh của chúng tôi”.

Chuyển đổi sang năng lượng sạch có thể phức tạp. Điều này đặc biệt đúng đối với các công ty nhỏ hơn có thể không có quyền truy cập vào các nguồn năng lượng sạch. Quỹ năng lượng sạch của Trung Quốc sẽ mang lại cho người tham gia lợi thế về sức mua lớn hơn và khả năng đạt được các giải pháp năng lượng sạch hấp dẫn và đa dạng hơn. Quỹ năng lượng sạch của Trung Quốc sẽ được quản lý thông qua một bên thứ ba, DWS Group, chuyên về đầu tư bền vững và cũng sẽ đầu tư vào quỹ này.

Check Also

Bộ sạc không dây Duo của Samsung ra mắt với giá 120 đô la

Cùng với việc tung ra phần cứng mới của mình dưới dạng điện thoại thông …

Bình luận