Thứ Ba , 24 Tháng Mười Một 2020
Breaking News
Home » ĐIỆN ẢNH » Aquaman 2 đang được viết kịch bản

Aquaman 2 đang được viết kịch bản

Aquaman 2

Vào tháng trước, lần đầu tiên Aquaman 2 được báo cáo là đang chuẩn bị lên kịch bản, và được biết phần tiếp theo có sự tham gia của nhà văn David Leslie Johnson-McGoldrick, người đồng sáng tác bộ phim đầu tiên.

Một lần nữa cũng nói rằng James Wan có thể không làm đạo diễn, nhưng anh ấy vẫn sản xuất cùng với Peter Safran. Báo cáo trước đó đề nghị Wan sẽ chỉ đạo nếu anh ta nghĩ kịch bản đủ hay.

Aquaman được phát hành vào cuối năm 2018 và đã mang về hơn 1,12 tỷ đô la tại phòng vé, bộ phim DCEU đầu tiên làm được điều đó nhờ vào doanh thu ở Trung Quốc gần 300 triệu đô la. Bộ phim cũng là bộ phim DC hàng đầu mọi thời đại, đã vượt qua Batman The Dark Knight Rises của Christopher Nolan (1,085 tỷ USD).

Aquaman 2

After-credit phần đầu tiên cho thấy Yahya Abdul-Mateen II sẽ trở lại với vai phản diện, Black Manta, cho phần tiếp theo. Aquaman cũng có sự tham gia của Willem Dafoe, Patrick Wilson, Nicole Kidman, Dolph Lundgren và Temuera Morrison. David Leslie Johnson-McGoldrick cũng được biết đến với các tập phim của The Walking Dead, The Conjuring 2 và The Conjuring 3 sắp tới, A Nightmare on Elm Street, Dungeons & Dragons, và Invade of the Body Snatchers.

Các kế hoạch cũng đang được tiến hành cho một spinoff kinh dị (bộ phim riêng) dựa trên các sinh vật lưỡng cư chết người The Trench đã tấn công Arthur Curry và Mera ở Aquaman 1. Wan cũng đang sản xuất, với thông báo không có Jason Momoa hay Amber Heard.

Aquaman 2 - The Trench

Check Also

martian-manhunter-harry-lennix

Zack Snyder tiết lộ Tướng Swanwick là Martian Manhunter trong J.League

Đạo diễn Zack Snyder dùng ứng dụng Vero để tiết lộ một điều mà nhiều …

Bình luận