Thứ Năm , 22 Tháng Mười 2020
Breaking News
Home » REVIEWS » Aquaman 2018: Tiết lộ hình ảnh Nicole Kidman, Black Manta và Mera Look

Aquaman 2018: Tiết lộ hình ảnh Nicole Kidman, Black Manta và Mera Look

DC cuối cùng đã giới thiệu đến người hâm mộ một bộ phim riêng về nhân vật “Aquaman”, tiết lộ hai nhân vật mới – và một cái nhìn hoàn toàn mới cho một nhân vật khác – trong một số hình ảnh đầu tiên được tiết lộ.

Aquaman 2018: Tiết lộ hình ảnh Nicole Kidman, Black Manta và Mera Look
Amber Heard vai Mera Look trong “Justice League”

Những hình ảnh này được cung cấp bởi Entertainment Weekly, trong đó có các diễn viên của “Aquaman” trên trang bìa của nó trong tuần vừa rồi. Ngoài anh hùng Aquaman do Jason Momoa thủ vai, trang bìa bao gồm hai vai nữ chính: Amber Heard vai Mera – vợ của Aquaman (cô đã xuất hiện trong “Justice League”), và Nicole Kidman ra mắt với vai nữ hoàng Atlanna, Mẹ của Aquaman.

Aquaman 2018: Tiết lộ hình ảnh Nicole Kidman, Black Manta và Mera Look
Nicole Kidman (vai nữ hoàng Atlanna) – Jason Momoa (vai Aquaman) – Amber Heard (vai Mera Look)

Đây là lần đầu tiên người hâm mộ đã nhìn thấy nhân vật mà Kidman thủ vai (nữ hoàng Atlanna), và trông cô ấy rất vương giả điều mà mọi người mong đợi từ nữ diễn viên từng đoạt giải Oscar, với một chiếc mũ bạc tuyệt đẹp và bộ áo bó liền quần màu bạc. Nghe nói đây cũng là bộ áo gần giống bộ mà từ lần cuối cùng người hâm mộ nhìn thấy cô ấy trên màn hình, mặc dù màu sắc nhân vật của cô đã được tăng lên đáng kể; Cuối cùng, Mera cũng rất quyến rũ cô rực rỡ trong bộ đồ màu xanh ngọc lục bảo và một mái tóc đỏ rực.

Bên cạnh những người phụ nữ bốc lửa, Entertainment Weekly cũng hé lộ một trong những nhân vật phản diện của bộ phim, Black Manta, mặc dù không phải trong trang phục giáp của hắn. Thay vào đó, chúng ta nhìn thấy bản ngã thay đổi của hắn, David Kane (do ngôi sao “The Get Down” Yahya Abdul-Mateen II thủ vai), với mũ của nhân vật và đôi mắt đỏ đặc trưng của Black Manta (bắn ra chùm plasma).

Aquaman 2018: Tiết lộ hình ảnh Nicole Kidman, Black Manta và Mera Look
David Kane – Black Manta (do ngôi sao “The Get Down” Yahya Abdul-Mateen II thủ vai)

DC đang trở lại khá khó khăn, xây dựng thương hiệu như là “phi thường” và tái sinh các nhân vật siêu anh hùng cho DCEU. Dựa trên những gì chúng ta đã nghe và thấy cho đến nay, “Aquaman” chắc chắn có vẻ như một bước đi đúng hướng của DC, khi mà đối thủ Marvel đã tung ra một loạt các “bom tấn”.

Bộ phim hứa hẹn sẽ gây bão trong rạp vào ngày 21/12/2018.

Các bạn có thể tham khảo thêm nhiều hơn tại kenhdienanh.vn để đón xem những review các bộ phim “bom tấn” mới nhất được cập nhật hàng ngày!

(theo: Entertainment Weekly / Like chúng tôi trên Facebook).

Check Also

Little Women2019

Little Women (2019) Review: Những người phụ nữ nhỏ bé

Những người phụ nữ bé nhỏ của nữ đạo diễn Greta Gerwig dệt nên một …

Bình luận