Thứ Ba , 24 Tháng Mười Một 2020
Breaking News
Home » CÔNG NGHỆ » CÔNG NGHỆ SỐ » Arculus Onyx hệ thống ổn định máy ảnh tiên tiến

Arculus Onyx hệ thống ổn định máy ảnh tiên tiến

Arculus Onyx hệ thống ổn định máy ảnh tiên tiến do nhóm phát triển nhiếp ảnh tại Arculus có trụ sở tại New Zealand, đã tạo ra một hệ thống ổn định máy ảnh tiên tiến mới có tên gọi là Onyx, hệ thống này gói gọn là: “tiện dụng, ổn định và bảo vệ” máy ảnh của bạn. Xem video trình diễn bên dưới để tìm hiểu thêm về hệ thống bảo vệ trọng lượng nhẹ được thiết kế tối ưu cho khả năng sử dụng.

Onyx vừa ra mắt trong tháng 5/2018 thông qua trang Kickstarter (một trong trang web gọi vốn cộng đồng hàng đầu thế giới) với mục đích tăng hơn 50.000 bảng trong vòng 28 ngày tới. Với những cam kết ban đầu có sẵn từ £ 1,334, hệ thống này bao gồm các gói pin đối trọng, bộ sạc pin, bộ đếm phụ cho cân bằng chính xác và tấm lắp máy ảnh. “ONYX là gimbal (hệ thống ổn định) máy ảnh ba trục được sản xuất và có bảo vệ đầu tiên. Thiết kế mới mang tính cách mạng, vật liệu tiên tiến và kỹ thuật sản xuất của nó cho phép thiết bị cực kỳ nhẹ, trực quan để sử dụng và giúp bảo vệ máy ảnh của bạn”.

Arculus Onyx hệ thống ổn định máy ảnh tiên tiến
Arculus Onyx hệ thống ổn định máy ảnh tiên tiến

Trọng lượng là một thành phần quan trọng với phong trào camera cầm tay hiện nay. Bộ khung xương được cắt laser 3D từ vật liệu hàng không vũ trụ lớp hợp kim titan được bao quanh bởi sợi carbon. Mỗi gram trọng lượng đã được tính toán để cung cấp sức mạnh tối đa và toàn vẹn cấu trúc. Vì vậy, nó có thể hoạt động lâu hơn, đi xa hơn và chụp những bức ảnh tốt hơn.

– Nguồn Kickstarter –

Check Also

Bộ sạc không dây Duo của Samsung ra mắt với giá 120 đô la

Cùng với việc tung ra phần cứng mới của mình dưới dạng điện thoại thông …

Bình luận