Thứ Năm , 24 Tháng Chín 2020
Breaking News
Home » ĐIỆN ẢNH » Avengers 4: Các nhân vật không xuất hiện trong Trailer Endgame

Avengers 4: Các nhân vật không xuất hiện trong Trailer Endgame

Marvel Studios đã phát hành trailer đầu tiên cho Avengers: Endgame, nhưng có rất nhiều nhân vật trong phim không được chiếu. Kết luận trong mười một năm đầu tiên của MCU là một trong những bộ phim được mong đợi nhất mọi thời đại và phải theo dõi trận chung kết gây sốc của Avengers: Infinity War. Bộ phim Avengers thứ ba cũng có những diễn viên vĩ đại nhất mà Marvel từng tập hợp, nhưng dàn nhân vật vẫn còn sống khá ít sau cú búng tay của Thanos.

Avengers 4: Các nhân vật không xuất hiện trong Trailer Endgame
Trailer của Avengers: Endgame chắc chắn sẽ làm nổi bật nhiều nhân vật trở lại. Người sắt (Robert Downey Jr.) được thể hiện bị mắc kẹt trong không gian. Captain America (Chris Evans) vẫn đang thương tiếc cho những mất mát mà họ phải chịu, trong khi Bruce Banner (Mark Ruffalo) xem qua hồ sơ của từng người ra đi. Black Widow (Scarlett Johansson) đến thăm một diện mạo mới Hawkeye (Jeremy Renner) trong vai Ronin. Và Thor (Chris Hemsworth) đang lặng lẽ ngồi. Chúng ta cũng được thấy Nebula (Karen Gillan) trong một cảnh ngắn và thậm chí Hiroyuki Sanada dường như là nạn nhân của Ronin.

Captain Marvel

Avengers 4: Các nhân vật không xuất hiện trong Trailer Endgame
Sự vắng mặt của Captain Marvel trong trailer Avengers 4 thực sự khá đáng ngạc nhiên. Cô đã bị Marvel troll là một phần quan trọng để thực sự ngăn chặn Thanos – cô thậm chí còn bị trêu chọc trong cảnh post-credits của Infinity War như hy vọng cuối cùng của Nick Fury – vì vậy người ta cho rằng cô sẽ xuất hiện; đó được cho là lý do tại sao bộ phim solo của cô có trailer thứ hai trước khi Endgame có phần đầu tiên.

Marvel chắc chắn không muốn làm ảnh hưởng đến kết quả bộ phim solo của Cap Marvel, giống như đưa Black Panther và Wakanda vào trailer Infinity War đầu tiên. Có khả năng là cô không được giữ trọng tâm của đoạn trailer đầu tiên trên sáu Avengers gốc. Nhưng, hãy yên tâm: mặc dù Carol Danvers không xuất hiện, cô sẽ đóng một vai chính trong Avengers: Endgame.

Rocket

Avengers 4: Các nhân vật không xuất hiện trong Trailer Endgame
Một nhân vật đáng ngạc nhiên khác rời khỏi trailer của Avengers: Endgame là Rocket Raccoon (do Bradley Cooper lồng tiếng). Con thỏ ngọt ngào của Guardians of the Galaxy đã tạo nên mối quan hệ yêu thích của người hâm mộ với Thor trong suốt Infinity War, nhưng anh ta không được thấy ở đây. Sau khi du hành đến Trái đất cùng với Thor và Groot, anh ta cũng không có cách nào dễ dàng rời đi hoặc lý do rõ ràng tại sao anh ta lại từ bỏ những người bạn mới của mình.

Vì Rocket là một sáng tạo hoàn toàn CGI, có thể anh ta không được đưa vào trailer chỉ là vấn đề của các cảnh quay VFX chưa sẵn sàng. Anh ta là một phần của nghệ thuật khái niệm ban đầu xuất hiện trực tuyến cho Avengers 4. Nếu hành trình của họ một lần nữa được liên kết với nhau, thì Rocket không xuất hiện ở đây có thể chỉ là kết quả của đoạn phim quảng cáo giữ cảnh quay ở mức tối thiểu.

War Machine

Avengers 4: Các nhân vật không xuất hiện trong Trailer Endgame
Đoạn trailer cũng không có bất kỳ cảnh quay nào của Rhodey (Don Cheadle), một anh hùng khác trong Avengers: Infinity War còn sống và có vai trò quan trọng trong Avengers: Endgame. Nghệ thuật quảng cáo cho Avengers 4 thậm chí còn tiết lộ một bộ đồ hoàn toàn mới mà War Machine sẽ nhận được, nhưng chúng ta vẫn chưa có cơ hội để xem nó.

Tất cả các Avengers sống sót sau trận chiến ở Wakanda và Thanos đều có vẻ như đã quay trở lại Avengers HQ, nơi thường thấy nơi War Machine có thể được tìm thấy. Có một điều hơi kỳ lạ là anh ta không có được một khung hình duy nhất trong đoạn trailer giới thiệu, nhưng số lượng cảnh giới hạn được hiển thị có lẽ chỉ gây khó khăn cho việc đưa Rhodey vào. Anh ấy sẽ tham gia bộ phim, vì vậy người hâm mộ sẽ phải chờ các trailer của Avengers 4 trong tương lai để xem anh ấy.

Okoye & M’Baku

Avengers 4: Các nhân vật không xuất hiện trong Trailer Endgame
Với nhóm anh hùng chính là tâm điểm, trailer của Avengers: Endgame không có thời gian để thể hiện cuộc sống trở lại ở Wakanda. Vua T’Challa là một trong những nạn nhân lớn nhất của Thanos, và đoạn trailer thậm chí còn cho thấy rằng Shuri (Letitia Wright) cũng không tồn tại. Tuy nhiên, một nửa dân số của Wakanda vẫn sống sót, bao gồm các nhân vật được biết đến như người đứng đầu Dora Milaje, Okoye (Danai Gurira) và lãnh đạo của bộ lạc Jabari, M’Baku (Winston Duke).

Cả hai nhân vật trong Black Panther này đều không được xác nhận về mặt kỹ thuật trong Avengers 4 vào thời điểm này, nhưng sự sống sót của họ là một chỉ số khá lớn rằng họ sẽ được xuất hiện trong một số khả năng. Cả hai đều quan tâm đến việc bảo tồn Wakanda hơn bất cứ điều gì khác, vì vậy họ có khả năng vẫn ở quê nhà cố gắng khôi phục hòa bình. Vì cả T’Challa và Shuri đều biến mất, nên đó thực sự có thể là M’Baku ngồi trên ngai vàng trong Avengers 4. 😀

Pepper Potts

Avengers 4: Các nhân vật không xuất hiện trong Trailer Endgame

Pepper Potts (Gwyneth Paltrow), vị hôn phu của Tony Stark, không xuất hiện trong phần giới thiệu của Avengers 4, nhưng sự hiện diện của cô vẫn được cảm nhận; Mở đầu trailer bằng cảnh Tony tìm cách cố gắng gửi cho cô ấy một tin nhắn thông qua bộ đồ Iron Man của anh ấy. Mặc dù cô không được thấy trong bất kỳ cảnh quay nào, Pepper được cho là sẽ có vai trò lớn hơn trong Avengers: Endgame so với những gì cô nhận được trước đó, với tin đồn rằng cô sẽ phù hợp với vai Cứu hộ. Đây có thể là một điểm cốt truyện quan trọng cho bộ phim, vì vậy nó có lý do tại sao họ sẽ không tiết lộ nó.

Kinda Langford

Avengers 4: Các nhân vật không xuất hiện trong Trailer Endgame
Một nhân vật bí ẩn trong Avengers: Endgame là vai trò của Kinda Langford. Buổi casting của cô đã được công bố chỉ vài tuần trước, nhưng cô đã quay những cảnh của mình trong bí mật. Không có thông tin chi tiết về vai trò mà cô sẽ đảm nhận, nhưng một lựa chọn yêu thích của người hâm mộ là cô ấy là Kate Giám mục và sẽ trở thành Hawkeye mới. Sự vắng mặt của cô ấy trong trailer là ít gây ngạc nhiên nhất trong số đó; người hâm mộ có thể phải đợi cho đến khi Avengers 4 ra rạp vào tháng 4 tới để tìm ra cô ấy là ai.

Valkyrie

Avengers 4: Các nhân vật không xuất hiện trong Trailer Endgame
Valkyrie của Tessa Thompson là một trong những ngôi sao đột phá gần đây của MCU sau khi ra mắt trong Thor: Ragnarok. Cô vắng mặt trong Infinity War, với vị trí và địa vị là một trong những câu hỏi lớn nhất của bộ phim. Anh em nhà Russo đã xác nhận cô sống sót sau cái búng tay và Thompson đã ở xung quanh bộ phim Avengers: Endgame trong quá trình chia sẻ lại, có nghĩa là cô dự kiến ​​sẽ quay trở lại dưới hình thức nào đó. Đưa cô ấy vào trailer sẽ làm cho nhiều người cảm thấy khó chịu khi tìm hiểu thêm về những gì cô ấy định làm, nhưng một lời trêu chọc như vậy đã được lưu lại để tiếp thị sau này – nếu nó xuất hiện.

Tất cả các nạn nhân của Snap (& các Avengers chết khác)

Avengers 4: Các nhân vật không xuất hiện trong Trailer Endgame
Mặc dù vậy, những người vắng mặt rõ ràng nhất trong trailer của Avengers: Endgame đều là những nạn nhân bị tan biến. Cho đến thời điểm hiện tại, Marvel vẫn đang duy trì lập trường rằng tất cả những nhân vật bị tan biến này thực sự đã chết. Điều này sẽ không còn đúng nữa, vì chúng ta biết nhiều trong số chúng sẽ được đưa trở lại cuộc sống theo một cách nào đó. Mặc dù đoạn trailer đã tìm ra một cách thông minh bao gồm Người Nhện (Tom Holland) và Shuri, và sẽ không ngang nhiên cho thấy bất kỳ anh hùng “đã chết” nào hoạt động trở lại. Kevin Feige xác nhận rằng những anh hùng này sẽ không tham gia chiến dịch tiếp thị của Avengers 4, vì vậy người hâm mộ thực sự không nên mong đợi sẽ thấy những nhân vật này trong đoạn trailer giới thiệu này –  cũng không nên dự đoán họ sẽ xuất hiện trước tháng Tư.

Check Also

martian-manhunter-harry-lennix

Zack Snyder tiết lộ Tướng Swanwick là Martian Manhunter trong J.League

Đạo diễn Zack Snyder dùng ứng dụng Vero để tiết lộ một điều mà nhiều …

Bình luận