Thứ Năm , 24 Tháng Chín 2020
Breaking News
Home » ĐIỆN ẢNH » Avengers 5 Fan Poster chế Secret Wars – Cuộc chiến bí mật

Avengers 5 Fan Poster chế Secret Wars – Cuộc chiến bí mật

The Great Titan Thanos vừa giết chết một nửa các siêu anh hùng Marvel trong Infinity War, Avengers 4 vẫn chưa được phát hành, nhưng một số người hâm mộ đã nhìn về phía tương lai “The Avengers 5” – các poster fan hâm mộ đã chế thành Secret Wars!

Avengers 5 Fan Poster chế Secret Wars - Cuộc chiến bí mật
Poster fan của The Avengers 5 có Doctor Doom, John Krasinski trong vai Reed Richards và Emily Blunt trong vai Sue Storm của Fantastic Four, Benedict Cumberbatch trong vai Doctor Strange, Ant-Man và Wasp, Black Panther, Spider-Man mặc bộ đồ màu tím, và Brie Larson trong vai Captain Marvel!

The Avengers 5 poster cũng trêu chọc một ngày phát hành là ngày 27 tháng 4, mà có lẽ sẽ là thứ năm, ngày 27 tháng 4 năm 2023 hoặc năm 2024 là một năm nhuận.

Cool poster (thông qua một redditor), nhưng điều duy nhất còn thiếu là X-Men! Với Disney gần đây mua Fox Studios, ngoài Fantastic Four, bây giờ họ có X-Men, bao gồm Wolverine, Deadpool, X-Force, Cable và tất cả các nhân vật liên quan.

Avengers 5 Fan Poster chế Secret Wars - Cuộc chiến bí mật
The Avengers 5

Liên quan đến The Avengers 5, Giám đốc điều hành Disney Bob Iger gần đây cho biết đó là một khả năng.

“Chúng tôi gặp nhau thường xuyên với nhóm Marvel của chúng tôi, và chúng tôi đã phác họa những bộ phim Marvel sẽ đưa chúng ta đến với thập kỷ tới”, Iger nói trong một cuộc gọi hội nghị của Disney. “Tôi đoán chúng tôi sẽ thử sức với những gì tôi sẽ gọi là một franchise (loạt thương hiệu phim nhiều phần) mới ngoài Avengers, nhưng điều đó không nhất thiết có nghĩa là bạn sẽ không thấy nhiều Avengers nữa. Chúng tôi chưa thực hiện bất kỳ thông báo nào về điều đó. ”

Liên quan đến The Avengers 5 là một bộ phim Secret Wars tiềm năng chưa được biết, nhưng Joe và Anthony Russo gần đây đã đề nghị họ làm một bộ phim dựa trên cốt truyện truyện tranh cổ điển (có nghĩa là bản gốc và không phải là bản mới nhất của Marvel Comics).

“Chúng tôi sẽ nói nếu thỏa thuận Fox đi qua với Disney có rất nhiều nhân vật hơn để làm việc,” Joe Russo nói. “Thật là thú vị khi làm một điều gì đó như Secret Wars – Cuộc chiến bí mật …”

Check Also

martian-manhunter-harry-lennix

Zack Snyder tiết lộ Tướng Swanwick là Martian Manhunter trong J.League

Đạo diễn Zack Snyder dùng ứng dụng Vero để tiết lộ một điều mà nhiều …

Bình luận