Thứ Bảy , 26 Tháng Chín 2020
Breaking News
Home » ĐIỆN ẢNH » Avengers: Endgame – Đọc Full tin nhắn SPOILER của Tony Stark

Avengers: Endgame – Đọc Full tin nhắn SPOILER của Tony Stark

Robert-Downey-Jr-as-Iron-Man-and-Avengers

Trong đám tang của Iron Man ở cuối Avengers: Endgame, một trong những thông điệp được ghi lại trước đây của Tony Stark dành cho Pepper Potts, Happy Hogan, và tất nhiên có cả Morgan Stark, cùng với một số ít người khác – nhưng chính xác thì tin nhắn đó đã nói gì ? Sau khi gây bất ngờ cuối cùng bằng cách tìm ra du hành thời gian và hoàn thành thành công vụ cướp thời gian của cả sáu Viên đá Vô cực, Người sắt sử dụng chính Viên đá để đánh bại Thanos và đội quân xâm lược của hắn ta.

Đáng buồn thay, giống như Giáo sư Hulk đã đề cập trước đó trong phim, sức mạnh (bức xạ) sẽ là quá nhiều đối với bất kỳ ai khác để xử lý trừ chính mình. Và trong khi Iron Man có thể kiểm soát sức mạnh trong một thời gian giới hạn với Infinity Gauntlet của riêng anh ta (được bí mật tích hợp vào bộ đồ Iron Man mới của anh ta), kết quả là quá nhiều để cơ thể anh ta xử lý, và vì vậy, anh ta đã qua đờihiệu ứng của Infinity Stones.

IronMan-Infinity Gauntlet

Nhưng trước khi Avengers thực hiện nhiệm vụ du hành thời gian của họ, Tony đã ghi lại một tin nhắn trong trường hợp mọi thứ trở nên tồi tệ (hoặc trong trường hợp anh ta không quay lại). Trong khi nhiệm vụ cuối cùng của Avengers thành công – bất chấp một cú huých nhỏ đòi hỏi Iron Man và Captain America phải thực hiện một cú hích vào năm 1970 – Tony cảm thấy rằng việc ghi lại một tin nhắn cho vợ và con gái của mình sẽ là điều hợp lý. Bây giờ bạn có thể đọc tin nhắn chia tay của Iron Man từ đám tang của anh ấy đầy đủ bên dưới:

    Mọi người đều muốn có 1 cái kết thật có hậu phải không? Nhưng không phải lúc nào cũng vậy. Có lẽ lần này anh sẽ hy vọng nhiều hơn về việc các thành viên trong gia đình được đoàn tụ. Anh hy vọng sẽ lấy lại được 1 phần vũ trụ giống như phiên bản nguyên vẹn của hành tinh được khôi phục.

   
Nếu em nói với anh 10 năm trước rằng chúng ta không cô đơn, hãy để một mình em biết đến mức độ cô đơn này. Ý anh là, sẽ chẳng có gì đáng ngạc nhiên. Mặt khác em biết đấy, đó là những thế lực siêu anh hùng của bóng tối và ánh sáng đã xuất hiện. Và dù tốt hay xấu, đó là thực tế thì Morgan sẽ tìm cách lớn lên, bố đã tìm thấy một khu vực riêng tư để gửi tới một lời chào nho nhỏ trong trường hợp không đúng lúc

   
Chuyến du hành này sẽ được thực hiện vào ngày mai. Nó khiến anh phải trăn trở khá nhiều về khả năng sống sót và tồn tại của các nhân vật còn lại. Nhưng sau tất cả đó vẫn là màn trình diễn của những siêu anh hùng. Một phần của cuộc hành trình là sự kết thúc. Anh đang cảm thấy vướng mắc điều gì đó? Và mọi thứ vẫn được diễn ra theo những gì đã được mặc định ban đầu

    I love you 3000.

Avengers-Endgame-Tony-Stark-on-Benatar

Rõ ràng là tin nhắn của Tony có nghĩa là được gửi trực tiếp đến Pepper và Morgan, đặc biệt là phần cuối cùng về việc yêu 3000 lần đối với cô con gái, đó là một cuộc gọi lại để con gái Tony nói với anh rằng: con yêu bố 3000 lần trước đó trong phim. Nhưng phần đầu của tin nhắn gần như là một tài liệu tham khảo cho người hâm mộ. Khi Tony Stark lần đầu khởi nghiệp với tư cách là Người sắt, đó là một thế giới nhỏ, trong đó anh tin rằng mình đã tư nhân hóa hòa bình thế giới thành công. Nhưng đó là 15 năm trước các sự kiện của Avengers: Endgame. Bây giờ, có cả một vũ trụ của các nhân vật và câu chuyện ngoài kia, nhiều trong số đó tồn tại ở ngoài vũ trụ.

Tất nhiên, nghe tin nhắn và xem đám tang của Iron Man sẽ buồn ngay bây giờ, và cuối cùng sẽ buồn khi mọi người xem lại Avengers: Endgame và các phim Marvel khác, nhưng Tony nói, với người hâm mộ rằng anh hy vọng mọi người nhìn lại trên phim như một kỷ niệm của Vũ trụ Điện ảnh Marvel và mọi thứ mà nó mang lại trong 11 năm qua. Rốt cuộc, đúng như Tony nói, một phần của cuộc hành trình là kết thúc.

Check Also

martian-manhunter-harry-lennix

Zack Snyder tiết lộ Tướng Swanwick là Martian Manhunter trong J.League

Đạo diễn Zack Snyder dùng ứng dụng Vero để tiết lộ một điều mà nhiều …

Bình luận