Thứ Bảy , 26 Tháng Chín 2020
Breaking News
Home » ĐIỆN ẢNH » Avengers: Endgame được dự đoán sẽ vượt qua Avatar

Avengers: Endgame được dự đoán sẽ vượt qua Avatar

Avengers-Endgame-Box-Office

Avatar của James Cameron đã thống trị Hollywood với tư cách là người kiếm tiền phòng vé lớn nhất mọi thời đại trong số các bộ phim bom tấn trong suốt một thập kỷ qua, nhưng Avengers: Endgame có thể sớm lấy danh hiệu là bộ phim có doanh thu cao nhất từ ​​trước đến nay.

Avengers: Endgame đã phát hành một tuần trước. Bộ phim MCU kể từ đó đã tự gắn mình là sự kiện văn hóa mới nhất và lớn nhất của Disney, với hàng triệu khán giả sân khấu khuếch đại những nỗ lực thúc đẩy tiếp thị khổng lồ bằng cách bão hòa hoàn toàn phương tiện truyền thông xã hội. Về doanh thu phòng vé trọn đời, Endgame hiện đang bị kẹp giữa Jurassic World và không ai khác ngoài Avengers: Infinity War (MCU không phải là người xa lạ trong danh sách này), nhưng chúng tôi  dự đoán rằng Endgame có khả năng bỏ qua Avatar từ thời trị vì 10 năm trước.

Theo báo cáo của Bloomberg, nhà phân tích công nghiệp Wade Holden đồng ý với dự đoán này. Như hiện tại, Endgame đã gần đạt được con số phòng vé 2 tỷ đô la của Infiinity War kể từ khi ra mắt ngày 22 tháng 4, đã kiếm được 1,9 tỷ đô la tại thời điểm viết. Với Star Wars: The Force Awakens, Titanic và Avatar giữ ba vị trí dẫn đầu tăng dần, ước tính của Holden có nghĩa là Endgame sẽ kiếm thêm 800 triệu đô la trở lên trước khi ra rạp để vượt qua Avatar. Theo update mới nhất thì Avengers: Endgame đã vượt qua Titanic để giữ vị trí thứ 2 và sắp đuổi kịp Avarta.

Avengers Endgame
Avengers-Endgame-Avatar-worldwide-box-office

James Cameron đã giữ hai vị trí phòng vé cao nhất, và thật không may, không có chuyến du hành thời gian lượng tử nào để các nhà theo dõi thị trường sử dụng trong thế giới thực để xem dự đoán của Holden có thành hiện thực trước khi Endgame rời rạp. Tuy nhiên, ngay cả khi Endgame thành công trong việc vượt qua Avatar thì Cameron vẫn sẽ có cơ hội quay lại với Avatar 2 vào năm 2020 – và đó chỉ là một trong ba phần tiếp theo được lên kế hoạch.

Tiềm năng của Endgame để có được vị trí là bộ phim có doanh thu cao nhất trong lịch sử phần lớn nằm ngoài tầm tay của các nhà làm phim, nhưng sẽ rất thú vị nếu Marvel có thể xoay sở để lấp đầy khoảng trống tài chính to lớn mà loạt phim Avengers sắp ra mắt . Cho dù “trận chiến” phòng vé sắp tới giữa Marvel và 20th Century Fox của Disney diễn ra như thế nào, chắc chắn rằng người hâm mộ của mỗi thương hiệu nhượng quyền phòng vé sẽ là người chiến thắng cuối cùng.

Check Also

martian-manhunter-harry-lennix

Zack Snyder tiết lộ Tướng Swanwick là Martian Manhunter trong J.League

Đạo diễn Zack Snyder dùng ứng dụng Vero để tiết lộ một điều mà nhiều …

Bình luận