Thứ Hai , 28 Tháng Chín 2020
Breaking News
Home » TRAILERS » Avengers: Endgame Trailer 2

Avengers: Endgame Trailer 2

Avengers: Endgame Trailer 2

Một đoạn trailer hoàn toàn mới của Avengers: Endgame đã được Marvel Studios phát hành. Đây gần như là bộ phim thứ 22 trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel ngay sau khi Captain Marvel chiếu ở rạp. Kết luận của Giai đoạn 3 của MCU được thiết lập để thu thập những phần kết thúc tàn khốc của Avengers: Infinity War, nơi Thanos đánh bật một nửa vũ trụ ra khỏi sự tồn tại.

Marvel đang dần triển khai các quảng cáo tiếp thị cho bộ phim, bắt đầu từ cuối năm ngoái với việc ra mắt trailer đầu tiên và tiết lộ tiêu đề của phim. Đoạn phim khiến người hâm mộ suy đoán về những gì bộ phim sẽ diễn ra. Tuy nhiên, có rất nhiều câu hỏi khác đã được đặt ra, chẳng hạn như vai trò của Captain Marvel trong cuộc này là gì khi cô ấy bị giấu khỏi đoạn trailer 1.

Giờ đây, Marvel đã sẵn sàng trả lời một số câu hỏi này bằng việc phát hành bất ngờ một đoạn trailer 2. Đoạn phim có phần hồi tưởng về các sự kiện MCU trong quá khứ với các cảnh quay từ Iron Man và Captain America: The First Avenger, cũng như một số hình ảnh mới hơn về Avengers: Endgame. Marvel cũng phát hành một poster hoàn toàn mới. Xem trailer và poster dưới đây:

Avengers: Endgame Poster 2

Nửa đầu của đoạn trailer phần lớn là cảnh các bộ phim MCU trước đó, nhưng phần cốt lõi của đoạn phim đến vào phút cuối. Chúng ta thấy Hawkeye (Jeremy Renner) cùng gia đình ở nhà quê, nơi anh ta huấn luyện con gái mình cách bắn cung, đó rất có thể là lần cuối cùng họ ở bên nhau. Có thêm một đoạn về Black Widow (Scarlett Johansson) đến gặp Hawkeye sau khi anh ta trở thành Ronin. Chúng ta cũng có thể thấy Rocket và War Machine hợp tác cùng nhau.

Những gì có thể khiến người hâm mộ xôn xao nhất là những cảnh cuối cùng. Cuối cùng cũng có xác nhận rằng Avengers sẽ mặc bộ đồ màu trắng đã từng có trên bao bì của đồ chơi. Việc sử dụng chính xác vẫn chưa được xác nhận tại thời điểm này, nhưng chúng ta thấy rằng ngay cả Tony Stark (Robert Downey Jr.) đã trở lại Trái đất và là một phần của bộ phim này. Sau đó, đoạn trailer kết thúc với một đoạn phim được chiếu gần đây cho các cổ đông của Disney, với Thor (Chris Hemsworth) lên tiếng: tôi thích Captain Marvel (Brie Larson). Nói chung, có rất nhiều thứ để tìm hiểu, vì vậy hãy theo dõi chúng tôi để biết toàn bộ đoạn trailer.

Check Also

v-wars-netflix-trailer

Đoạn Trailer phim giới thiệu V Wars của Netflix

Netflix tung ra trailer ‘V Wars’, kể về các cuộc chiến ma cà rồng và …

Bình luận