Thứ Bảy , 26 Tháng Chín 2020
Breaking News
Home » ĐIỆN ẢNH » Biên kịch Avenger Endgame tiết lộ lí do không có trận chiến Hulk-Thanos

Biên kịch Avenger Endgame tiết lộ lí do không có trận chiến Hulk-Thanos

Lý giải nguyên nhân không có sự xuất hiện của cuộc tái chiến Hulk -Thanos đã được nhà biên kịch của Endgame giải thích rõ hơn trong bài viết dưới đây

hulk-vs-thanos-infinity-war

Trận tái đấu của Hulk -Thanos trong phim đã không xuất hiện và đây được xem là điểm thiếu xót, tuy nhiên điều này đã được đồng tác giả của Avengers: Endgame Stephen McFeely giải thích. Nguyên nhân chính yếu là do cú nhảy thời gian năm năm trong bộ phim do Joe và Anthony Russo làm đạo diễn nên vì vậy cho phép các anh hùng còn sống tiến lên và phản công trước thất bại của họ với Thanos (Josh Brolin) trong Avengers: Infinity War. Captain America (Chris Evans) đã tổ chức các cuộc thảo luận nhóm, Black Widow (Scarlett Johansson) chính thức điều khiển Avengers HQ và theo dõi nơi ở của mọi người, trong khi đó Iron Man (Robert Downey Jr.) cuối cùng cũng có được cuộc sống gia đình yên tĩnh mà anh ta mong muốn. Nhưng với Bruce Banner (Mark Ruffalo) thì khác, mọi thứ dường như trở nên lệch nhịp. Anh ta cần dành phần lớn thời gian để hòa nhập bản thân và cân bằng tính cách với con quái vật giận dữ màu xanh lá cây nhưng không làm thay đổi bản ngã và vẫn mong muốn trở thành một Hulk có trí tuệ và thông minh thay vì sử dụng cơ bắp.

Trong Infinity War nhân vật Hulk dường như mất tích hẳn. Sau cuộc chiến solo Thanos ở đầu phim, con quái vật giận dữ màu xanh lá cây đã từ chối ra ngoài sau đó để Bruce tự rời đi khi Avengers đối mặt với kẻ thù lớn nhất của họ. Vì điều này, nhiều người dự đoán Hulk sẽ trở lại để báo thù và có khả năng thông qua một trận tái đấu với Thanos, hy vọng cuối cùng anh ta nổi lên như người chiến thắng. Ý tưởng này chắc chắn là một gợi ý khá hay và thậm chí đã được áp dụng trong quy trình quảng cáo Endgame. Thật đáng tiếc điều đó đã không xảy ra. Trên thực tế, thậm chí không có một cuộc chạm trán nào. Trong khi điều này gây thất vọng cho rất nhiều người hâm mộ thì vẫn có một lý do chính đáng và hợp lý được đưa ra để lý giải nguyên nhân tại sao điều đáng mong đợi này lại không trở thành hiện thực.

Đã có cuộc nói chuyện phía sau màn ảnh thông qua Comic book, McFeely đã giải thích lý do tại sao một trận tái đấu giữa Hulk và Thanos đã không xảy ra trong Endgame. Rõ ràng, nó có liên quan đến trạng thái của phần tiếp theo trong bộ phim và anh ta không có ý định chống lại Mad Titan một cách vô thức. “Tôi biết rất nhiều người đã nói rằng họ không thể chờ đợi trận tái đấu [Hulk và Thanos ‘]. Bởi điều đó sẽ hợp lý hơn nếu anh ta không trở thành Smart Hulk thay vì quái vật xanh khổng lồ hung dữ và không biết cách tiết chế bản thân. Anh ấy là một bản ngã hoàn toàn khác, và đó không phải là động lực thúc đẩy anh ấy. Vì vậy, chúng tôi chưa bao giờ nghĩ rằng ‘Ồ, anh ấy thực sự đang cố gắng để có được một trận chiến sống còn với Thanos ở thời điểm hiện tại”

hulk-vs-thanos

Smart Hulk được cho là sẽ ra mắt sớm hơn nhiều so với dự kiến theo tiết lộ trong bình luận giải trí nội bộ của Endgame, Bruce cuối cùng cũng đã loại bỏ thành công bản ngã thay đổi của anh ta, điều tất yếu để dẫn đến một trận chiến hoành tráng giữa anh ta và Cull Obsidian trong trận chiến ở Wakanda của Infinity War, Black Widow sau đó sẽ sử dụng hiệu năng của “sun’s getting really low-mặt trời lặn” chỉ để giúp Hulk bình tĩnh hơn khi phát âm tiếng Anh. Nghe có vẻ hơi buồn cười, nhưng ngay cả các nhà làm phim cũng thừa nhận rằng giai điệu và nhịp độ của nó không nhất thiết phải phù hợp với bộ phim.

“Có vẻ như trận tái đấu với Thanos chưa bao giờ có trong các lá bài”- là một trong những bình luận mới nhất của McFeely về sự chậm trễ tiết lộ của Smart Hulk cho Avengers: Endgame. Thay vào đó, ba anh hùng chính của MCU – Iron Man, Thor (Chris Hemsworth) và Captain America đã có thời gian chiến đấu với Mad Titan theo một cách phù hợp hơn để mang đến sự chuyển giao hợp lý trong nhượng quyền thương mại này. Điều mà cả Tony Stark và Steve Rogers cúi đầu kính cẩn qua bộ phim khiến nó có ý nghĩa hơn nhiều. Trong mọi trường hợp, kể từ khi Smart Hulk sống sót sau các sự kiện Thanos, người hâm mộ có thể mong đợi được thấy nhiều hơn với những bước nhảy vọt và phát triển trong tương lai khi mà vũ trụ đi qua phạm vi mới trong Giai đoạn 4.

Source: Backstory (via ComicBook)

Check Also

martian-manhunter-harry-lennix

Zack Snyder tiết lộ Tướng Swanwick là Martian Manhunter trong J.League

Đạo diễn Zack Snyder dùng ứng dụng Vero để tiết lộ một điều mà nhiều …

Bình luận