Thứ Năm , 24 Tháng Chín 2020
Breaking News
Home » ĐIỆN ẢNH » Birds Of Prey có cảnh Post-Credit

Birds Of Prey có cảnh Post-Credit

birds-prey-batman-post-credit
Bộ phim Birds of Prey mới hiện đã ra rạp, và cuối bộ phim có bối cảnh post-credit.

Trong khi cảnh post-credit của Birds of Prey không chiếu bất kỳ cảnh quay nào, nó chỉ có Margot Robbie trong vai Harley Quinn nói về Batman, người đã không xuất hiện trong phim.
 
birds-prey-batman-heyena

Cảnh post-credit trong Birds of Prey:

Cảnh post-credit của Birds of Prey xuất hiện ở phần cuối của bộ phim với Harley Quinn phá vỡ bức tường thứ tư (giống Deadpool) và nói chuyện với khán giả:

    “Ngươi có phải là người giả mạo vẫn còn ở đó không? OK Fine. Vì mày đã bỏ qua chuyện này lâu nên ta sẽ kể cho mày một siêu bí mật. Mày hứa sẽ không nói với bất cứ ai. Được chứ. Bạn có biết rằng Batman … “

Khi Harley Quinn chuẩn bị nói từ “f”, âm thanh bị cắt (nó đã bị rò rỉ trực tuyến).

Một kẻ phá đám liên quan đến Người Dơi khác là con linh cẩu của Harley Quinn được cô đặt theo tên Bruce Wayne.

Về bối cảnh post-credit của Birds Of Prey, có lẽ không nhiều vì đây chỉ là một bật mí với người hâm mộ khi nhắc đến Batman, người không có mặt trong bộ phim, và đã mất tích từ vài năm qua, có lẽ đang làm nhiệm vụ của Justice League.

Rõ ràng Batman sẽ không bao giờ xuất hiện trong phim với Ben Affleck vì anh đã từ bỏ vai diễn và với đạo diễn Matt Reeves và diễn viên Robert Pattinson với vai Batman mới trong các tác phẩm sắp tới, không biết liệu nó sẽ kết nối với DCEU hay chỉ là chuyện riêng của nó, vì vậy hãy xem lại Dark Knight của DC một chút (The Batman được phát hành vào tháng 6 năm 2021).

Đáng nói là cảnh post-credit của Birds of Prey cũng không tiết lộ phần tiếp theo hay sự xuất hiện khác của Harley Quinn. Bộ phim đã không mở ra tất cả những điều đó tại rạp phim, nhưng tin tốt, nếu bạn là một người hâm mộ, đó là bộ phim không phải đặt nặng doanh thu vì chi chí sản xuất của nó không tốn nhiều tiền lắm.

Kiểm tra Rotten Tomatoes, chúng tôi thấy điểm số đang giảm; ban đầu, nó bắt đầu khoảng 92%, nhưng bây giờ là 83%, nhưng khi khán giả thích bộ phim hơn một chút thì Điểm khán giả ở mức 87%.

Check Also

harley-quinn-queen-of-gotham-nhan-vat-dc

Bài hát của Birds of Prey Trailer (Và ý nghĩa của nó đối với Harley Quinn)

Đoạn trailer chính thức của Birds of Prey (and Fantabulous Emancestion of One Harley Quinn) …

Bình luận