Chủ Nhật , 27 Tháng Chín 2020
Breaking News
Home » CÔNG NGHỆ » CÔNG NGHỆ SỐ » Bộ sạc không dây Duo của Samsung ra mắt với giá 120 đô la

Bộ sạc không dây Duo của Samsung ra mắt với giá 120 đô la

Cùng với việc tung ra phần cứng mới của mình dưới dạng điện thoại thông minh Note 9, loa Galaxy Watch và Galaxy Home thông minh, Samsung cũng đã cho ra mắt một bộ sạc mới cho thiết bị của họ dưới dạng bộ sạc không dây Samsung Duo. Có khả năng sạc hai điện thoại thông minh hoặc điện thoại thông minh và đồng hồ thông minh cùng lúc, bộ sạc mới được thiết kế đặc biệt cho Galaxy S9, Note 9 hoặc điện thoại thông minh Samsung tương thích khác, cung cấp sạc không dây nhanh tới 7,5W. Thiết kế này cũng tích hợp quạt và lỗ thông hơi tích hợp giúp thiết bị của bạn và bộ sạc mát mẻ để sạc nhanh hơn.

Bộ sạc không dây Duo của Samsung ra mắt với giá 120 đô la
Mặc dù Đế sạc không dây Duo cũng tương thích với Qi, cho phép bất kỳ sản phẩm nào được Qi chứng nhận tận dụng khả năng sạc của nó, bao gồm Samsung Galaxy S8, Samsung Galaxy Note8, Apple iPhone 8 và Apple iPhone. “Tính phí thuận tiện cho nhiều thiết bị ở một vị trí bằng một ổ cắm trên tường. Sẽ không còn tình trạng mất dây sạc hoặc tìm kiếm bộ sạc phù hợp cho từng thiết bị. Sạc nhanh không dây Samsung cho phép bạn cài đặt điện thoại hoặc đồng hồ thông minh Samsung và biết rằng chúng sẽ được sạc và sẵn sàng khi bạn muốn, ngay tại nơi bạn muốn”.

Giá sạc Bộ sạc không dây Samsung Duo hiện có sẵn để mua trực tiếp từ cửa hàng trực tuyến của Samsung có giá 120 đô la và hiện đang vận chuyển từ 7 đến 10 ngày làm việc sau khi đặt hàng.

Check Also

New iPad Pro với Face ID và không Notch được phát hiện trong iOS 12 Beta 5

Chúng tôi đã nghe tin đồn rằng các máy tính bảng iPad Pro mới sẽ …

Bình luận