Thứ Ba , 24 Tháng Mười Một 2020
Breaking News
Home » ĐIỆN ẢNH » Brie Larson nói về Avengers: Endgame và Captain Marvel

Brie Larson nói về Avengers: Endgame và Captain Marvel

Brie Larson đang tham dự Brazil Comic-Con nơi cô nói về The Avengers: Endgame và Captain Marvel.

Trên panel cũng phát một đoạn phim quảng cáo mở rộng của Captain Marvel được chiếu với các cảnh quay hoàn toàn mới.

Ngày 4/12 vừa qua đã chứng kiến ​​đoạn trailer thứ hai của Captain Marvel cùng với đoạn trailer đầu tiên của The Avengers: Endgame đã được phát hành vào ngày 7/12.

“Cô ấy là nhân vật mạnh nhất trong vũ trụ Marvel, và cô ấy sẽ đến vào một thời điểm rất thú vị, phải không?” Brie Larson nói đùa, đề cập đến các sự kiện từ Infinity War và Avengers: Endgame sắp tới.

Brie Larson cũng được hỏi về việc chiến đấu với Thanos và liệu cô có thể cứu được Avengers khỏi sự hủy diệt hay không, cô cũng nói đùa bằng cách trả lời, “Chà, nếu tôi muốn …”

Brie Larson cũng chia sẻ đến quá trình đào tạo cho vai diễn.

“Phải mất ba người để hóa trang cho Captain Marvel, tôi đã được đào tạo trong chín tháng, tôi đã có thể nâng hơn 220 pounds, tôi phải học judo, taekwondo. Tôi đã cống hiến rất nhiều”, Larson nói.

Brie Larson nói về Avengers: Endgame và Captain Marvel

Khi được hỏi về tính cách của Jude Law, Larson ngập ngừng.

“Tôi ước tôi có thể nói với các bạn, anh ấy là chỉ huy, anh ấy có một vị trí quyền lực, anh ấy là người cố vấn cho Carol,” cô nói.

Brie Larson cũng đã nói về Nick Fury của Samuel L. Jackson.

“Đó cũng là một câu chuyện nguồn gốc về Nick Fury, anh ấy không có miếng che mắt, họ trở thành đối tác và chúng tôi thấy một phiên bản Fury thú vị hơn”, cô nói.

Larson cũng nói với người hâm mộ rằng cô quyết định thực hiện nhân vật “vì bạn”, điều này đã nhận được phản hồi lớn từ khán giả.

“Carol đã truyền cảm hứng cho tôi để vượt qua giới hạn của mình, có rất nhiều nhân vật này, bao gồm cả niềm tin và một cái tôi tốt, để nhận ra rằng bạn mạnh mẽ, rằng bạn thật tuyệt vời. Tôn trọng bản thân hơn và tôi hy vọng nó làm cho bạn cảm thấy như bạn sở hữu nó khi bạn rời khỏi nhà hát. ”

Một đoạn trailer quảng cáo Captain Marvel mở rộng sau đó đã được trình chiếu với những cảnh quay mới.

Brie Larson nói về Avengers: Endgame và Captain Marvel
Captain Marvel phát hành ngày 8 tháng 3 năm 2019 do nhóm viết / đạo diễn của Anna Boden và Ryan Fleck và các ngôi sao đoạt giải Oscar Academy, Brie Larson, Samuel L. Jackson, Ben Mendelsohn, Djimon Hounsou, Lee Pace, Lashana Lynch, Gemma Chan, Algenis Perez Soto, Rune Temte, McKenna Grace, với Clark Gregg và Jude Law.

Bộ phim theo chân Carol Danvers khi cô trở thành một trong những anh hùng mạnh nhất vũ trụ khi Trái đất bị cuốn vào giữa cuộc chiến ngân hà giữa hai chủng tộc ngoài hành tinh. Lấy bối cảnh vào những năm 1990, bộ phim là một cuộc phiêu lưu hoàn toàn mới từ thời kỳ chưa từng thấy trước đây trong lịch sử Vũ trụ Điện ảnh Marvel.

Check Also

martian-manhunter-harry-lennix

Zack Snyder tiết lộ Tướng Swanwick là Martian Manhunter trong J.League

Đạo diễn Zack Snyder dùng ứng dụng Vero để tiết lộ một điều mà nhiều …

Bình luận