Thứ Năm , 24 Tháng Chín 2020
Breaking News
Home » CÔNG NGHỆ » CÔNG NGHỆ SỐ » Các nhà nghiên cứu MIT phát triển khóa đào tạo VR Drone

Các nhà nghiên cứu MIT phát triển khóa đào tạo VR Drone

Các nhà nghiên cứu MIT phát triển khóa đào tạo VR Drone
Các nhà nghiên cứu MIT phát triển khóa đào tạo VR Drone

Bất cứ ai muốn tìm hiểu làm thế nào để bay một mục tiêu giả hoặc bay không người lái thì làm như nào để bay một cách tự động. Các nhà nghiên cứu và kỹ sư tại MIT đã phát triển VR Drone. Các khóa đào tạo bay không người lái có hình thức của một hệ thống đào tạo thực tế ảo được thiết kế cho máy bay không người lái. Cho phép bay không người lái để xem một môi trường ảo phong phú trong khi bay trong một không gian vật lý trống rỗng. Xem video trình diễn bên dưới để tìm hiểu thêm về khóa đào tạo đang được sử dụng để đào tạo máy bay không người lái tự động để bay trong nhiều môi trường khác nhau.

Các nhà nghiên cứu MIT phát triển khóa đào tạo VR Drone
VR Drone

Sertac Karaman, phó giáo sư ngành hàng không và du hành vũ trụ tại MIT cho biết: “Chúng tôi nghĩ đây là một sự thay đổi trong việc phát triển công nghệ bay không người lái. Nếu có, hệ thống có thể làm cho các phương tiện tự trở nên nhạy hơn, nhanh hơn và hiệu quả hơn”.

Karaman và các cộng sự sẽ trình bày chi tiết về hệ thống đào tạo ảo của họ tại Hội nghị Quốc tế về Robot và Tự động hóa của IEEE. Các đồng tác giả bao gồm Thomas Sayre-McCord, Winter Guerra, Amado Antonini, Jasper Arneberg, Austin Brown, Guilherme Cavalheiro, Dave McCoy, Sebastian Quilter, Fabian Riether, Ezra Tal, Yunus Terzioglu và Luca Carlone thuộc Phòng thí nghiệm của MIT về Hệ thống thông tin, cùng với Yajun Fang thuộc Phòng thí nghiệm Trí tuệ và Khoa học Máy tính của MIT, và Alex Gorodetsky thuộc Phòng thí nghiệm Quốc gia Sandia.

Check Also

Bộ sạc không dây Duo của Samsung ra mắt với giá 120 đô la

Cùng với việc tung ra phần cứng mới của mình dưới dạng điện thoại thông …

Bình luận