Thứ Năm , 24 Tháng Chín 2020
Breaking News
Home » TV » Cặp đôi ‘Song’ trở lại màn hình nhỏ

Cặp đôi ‘Song’ trở lại màn hình nhỏ

Sau một khoảng thời gian hai năm, cặp đôi mới cưới Song Hye-kyo và Song Joong-ki sẽ đóng vai chính trong các bộ phim truyền hình của riêng họ, trên màn ảnh nhỏ của họ.
Cặp đôi 'Song' trở lại màn hình nhỏ
Song Hye-kyo và Song Joong-ki

Song Joong-ki đã xác nhận rằng sản phẩm sắp tới của anh sẽ là một bộ phim truyền hình kỳ ảo của tvN có tựa đề “Asadal Chronicles”. Anh sẽ trở thành một nhân vật với số phận bi thảm cố gắng chống lại vương quốc Asadal huyền thoại.

Cặp đôi 'Song' trở lại màn hình nhỏ
Từ trái sang: Song Joong-Ki (Blossom Entertainment), Jang Dong-gun (D Entertainment Company) and Kim Ji-won (King Kong by Starship)

Bộ phim truyền hình dự kiến ​​sẽ là một sản phẩm bom tấn với các diễn viên lớn khác như Kim Ji-won và Jang Dong-gun. Đây sẽ là lần thứ hai Song và Kim cùng hợp tác với nhau, sau “Hậu duệ của mặt trời” vào năm 2016.

Song Hye-kyo cũng là ngôi sao trong một loạt phim của tvN, dự kiến ​​mang tên “Boyfriend – Bạn trai”. Cô sẽ đóng vai con gái của một chính trị gia có ảnh hưởng kết hôn với một gia đình giàu có. Cô lạnh lùng và dốt nát, nhưng phải thay đổi khi gặp nhân vật nam chính.

Cặp đôi 'Song' trở lại màn hình nhỏ
Song Hye-kyo (UAA) and Park Bo-gum (Blossom Entertainment)

Đối tác của cô sẽ là người chăm sóc sức khỏe Park Bo-gum. Việc casting, được xác nhận hồi đầu tháng này, đã thu hút sự chú ý của công chúng vì Park được biết là gần gũi với Song Joong-ki, vì họ đã đóng vai chính trong một chiến dịch quảng cáo.

Mặc dù chụp cho “Asadal Chronicles” và “Boyfriend” cả hai sẽ bắt đầu sớm, “Asadal Chronicles” được thiết lập để phát sóng vào năm tới, việc sản xuất liên quan đến rất nhiều hậu kỳ đồ họa máy tính. Còn Boyfriend – Bạn trai” sẽ phát sóng vào cuối năm nay.

Check Also

Marvel_Showruner_Winter_Soldier_Falcon_TV_Series

“Full” thông tin về bộ phim truyền hình Falcon & The Winter Soldier

Bài viết mang đến tất cả những thông tin mà rất có thể bạn quan …

Bình luận