Thứ Bảy , 26 Tháng Chín 2020
Breaking News
Home » ĐIỆN ẢNH » Captain Marvel Brie Larson muốn Kamala Khan xuất hiện trong phần 2

Captain Marvel Brie Larson muốn Kamala Khan xuất hiện trong phần 2

Captain Marvel-Brie Larson-Kamala Khan

Ngôi sao đóng vai Captain Marvel, Brie Larson tiết lộ siêu anh hùng Marvel mà cô muốn hợp tác trong phần tiếp theo sẽ là Ms. Marvel còn gọi là Kamala Khan. Năm ngoái, Vũ trụ Điện ảnh Marvel đã kỷ niệm 10 năm kể từ khi ra mắt Iron Man năm 2008, và Marvel Studios chuẩn bị khởi động năm 2019 với bộ phim solo do nữ chính đầu tiên đóng vai chính trong Captain Marvel. Được đạo diễn bởi Anna Boden và Ryan Fleck (đánh dấu bộ phim MCU đầu tiên với một nữ đạo diễn), Captain Marvel giới thiệu Carol Danvers (Larson) với MCU trước khi cô tham gia cuộc chiến để cứu vũ trụ trong Avengers: Endgame.

Captain Marvel là tiền truyện của phần lớn MCU, lấy bối cảnh thập niên 90 và có các phiên bản thời trẻ của các nhân vật được thành lập trước đó, như Phil Coulson (Clark Gregg), và nhân vật MCU quan trọng nhất là Nick Fury (Samuel L. Jackson). Dựa trên trailer của Captain Marvel, Fury dành rất nhiều thời gian với Carol và từ những gì chúng ta biết về MCU cô trở thành nguồn cảm hứng cho The Avengers Initiative. Captain Marvel cũng sẽ giải thích rằng cảnh post-credits của Avengers: Infinity War trong đó Fury sử dụng máy nhắn tin để kêu gọi sự giúp đỡ của Carol với Thanos. Nhưng Larson trông chờ vào tương lai của Captain Marvel trong MCU và cô ấy có ý tưởng về việc Carol có thể hợp tác với ai trong phần tiếp theo.

Trong một cuộc họp báo cho Captain Marvel ở Singapore, được ABC News đưa tin, Larson đã được hỏi về siêu anh hùng nào cô muốn hợp tác trong Captain Marvel 2. Larson trả lời: Giấc mơ của tôi sẽ là Ms. Marvel sẽ được tham gia trong phần tiếp theo. Mặc dù Larson không nói rõ về Kamala Khan, và Kamala có lẽ là nhân vật được biết đến nhiều nhất với cái tên Ms. Marvel (trừ Carol Danvers). Đồng tác giả Kamala Khan, nhà văn G. Willow Wilson đã cảm ơn Larson vì đã đề cập trên Twitter.

Wilson đã tạo ra Kamala Khan cùng với các biên tập viên của Marvel Comics Sana Amanat và Stephen Wacker cũng như các họa sĩ Adrian Alphona và Jamie McKelvie vào năm 2013. Nhân vật này xuất hiện lần đầu trong truyện tranh Captain Marvel với tư cách là một fan hâm mộ của Carol Danvers trước khi được gọi là Ms. Marvel, và ra mắt năm 2014. Kamala là một thiếu niên người Mỹ gốc Pakistan sống ở Jersey City, New Jersey, người phát hiện ra mình có sức mạnh siêu phàm và lấy biệt danh Ms. Marvel như một sự bằng lòng với siêu anh hùng yêu thích của cô là Captain Marvel.

Nhân vật Kamala Khan rất được yêu mến và người hâm mộ đã kêu gọi đưa cô vào MCU kể từ khi cô xuất hiện lần đầu trong truyện tranh. Người hâm mộ đã đưa ra rất nhiều cách để Marvel Studios đưa nhân vật này vào, từ một cảnh hậu kỳ của Captain Marvel đến sử dụng các bộ phim Người Nhện để giới thiệu Kamala Khan. Tuy nhiên, Kevin Feige, người đứng đầu Marvel Studios cho biết họ đã có kế hoạch riêng cho Ms. Marvel, mặc dù cho đến khi Captain Marvel ra mắt. Và câu chuyện gốc của Kamala sẽ gắn liền với Carol Danvers, vì vậy cần phải tham gia MCU trước khi có thể – tất nhiên, đó là nếu Marvel Studios muốn giữ nguyên cốt truyện của Kamala Khan.

Dù thế nào đi chăng nữa, một khi Carol Danvers chính thức được giới thiệu trong MCU và tham gia cuộc chiến chống lại Thanos, cô vẫn sẽ là thành viên chủ chốt của loạt phim này trong Giai đoạn 4 và hơn thế nữa. Điều đó có nghĩa là cô ấy có thể sẽ có phần tiếp theo, và phần tiếp theo của Captain Marvel sẽ là cơ hội tốt để Marvel đưa Kamala Khan vào cuộc sống trong live-action.

Check Also

martian-manhunter-harry-lennix

Zack Snyder tiết lộ Tướng Swanwick là Martian Manhunter trong J.League

Đạo diễn Zack Snyder dùng ứng dụng Vero để tiết lộ một điều mà nhiều …

Bình luận