Thứ Bảy , 26 Tháng Chín 2020
Breaking News
Home » ĐIỆN ẢNH » Captain Marvel: Gợi ý bất ngờ về nhân vật phản diện

Captain Marvel: Gợi ý bất ngờ về nhân vật phản diện

Với việc phát hành trailer, poster và hình ảnh có độ phân giải cao, Marvel Studios cũng cập nhật bản tóm tắt chính thức của Captain Marvel, điều này có thể gợi ý một nhân vật phản diện bất ngờ.

Captain Marvel: Gợi ý bất ngờ về nhân vật phản diện
Trong khi trailer và các bài báo khác nhau cho thấy Skrulls dường như là nhân vật phản diện của bộ phim, bản tóm tắt Captain Marvel mới cung cấp một đầu mối mà người hâm mộ Marvel Cosmic sẽ nhận ra – đặc biệt là người hâm mộ Wendell Vaughn Quasar.

“Bối cảnh vào những năm 1990, “Captain Marvel” của Marvel Studios là một cuộc phiêu lưu hoàn toàn mới từ giai đoạn trước đây chưa từng thấy trong lịch sử của Marvel Cinematic Universe sau hành trình của Carol Danvers khi cô trở thành một trong những anh hùng mạnh nhất của vũ trụ. Trong khi trái đất lâm vào một cuộc chiến thiên hà giữa hai chủng tộc người ngoài hành tinh, Danvers đã tìm thấy chính mình ở đó và là đồng minh ở trung tâm của maelstrom”.

Captain Marvel: Gợi ý bất ngờ về nhân vật phản diện
Trong truyện tranh Marvel, Malestrom là một baddie (nhân vật phản diện) lớn của vũ trụ, vì anh là nhân vật phản diện nổi bật trong cốt truyện “Cosmos In Collision” của Mark Gruenwald trong series Quasar thập niên 90. Đáng nói đến là Dan Abnett và Andy Lanning cũng mang Maelstrom trở lại cho năm 2008 Guardians of the Galaxy series, và Kevin Feige cũng đã nhắc trong bộ phim Starforce, một nhóm Kree trong những năm 90 là một phần của Chiến dịch: Galactic Storm, mà đặc trưng là Quasar.

Điều thú vị là, Maelstrom cũng là một nửa Inhuman và một nửa Deviant, về Deviant cũng không có ai khác ngoài Thanos được xếp ngang hàng.

Captain Marvel: Gợi ý bất ngờ về nhân vật phản diện
Một thực tế thú vị khác là Maelstrom có ​​quan hệ với cả Eternals và Avengers, khi Malestrom cố gắng hút năng lượng từ Eternals nhưng đã bị Avengers ngăn chặn, bao gồm Scarlet Witch, Wasp, và phiên bản Captain Marvel – Monica Rambeau (mẹ cô xuất hiện trong phim Captain Marvel này). Anh trai của Thanos, Eros the Eternal, cũng tham gia vào trận chiến.

Sau đó, Malestrom sẽ có một cuộc đọ sức với Kronos vĩnh cửu, nơi ông sẽ tìm hiểu về sự tồn tại của thực thể trừu tượng vũ trụ được gọi là Oblivion.

Captain Marvel: Gợi ý bất ngờ về nhân vật phản diện
Chúng ta biết rằng Marvel Studios không chính xác đi theo con đường của truyện tranh, và nó được cho là một bộ phim Eternals đang được phát triển, vì vậy có lẽ Maelstrom là nhân vật phản diện bí mật của bộ phim Captain Marvel? Truyện tranh đã chứng kiến ​​Maelstrom tấn công Trái Đất trong một nỗ lực hấp thụ năng lượng của Trái đất, nhưng anh ta đã bị Avengers ngăn lại. Có lẽ một cái gì đó tương tự đang diễn ra trong MCU và Captain Marvel?

Để khởi động, Malestrom cũng có quan hệ với microverse, hay còn gọi là The Quantum Realm trong MCU.

Check Also

martian-manhunter-harry-lennix

Zack Snyder tiết lộ Tướng Swanwick là Martian Manhunter trong J.League

Đạo diễn Zack Snyder dùng ứng dụng Vero để tiết lộ một điều mà nhiều …

Bình luận