Thứ Năm , 24 Tháng Chín 2020
Breaking News
Home » ĐIỆN ẢNH » Captain Marvel: Thông tin chi tiết về nguồn gốc và những âm mưu

Captain Marvel: Thông tin chi tiết về nguồn gốc và những âm mưu

Với hàng loạt hình ảnh đầu tiên của Captain Marvel được tiết lộ, chi tiết cốt truyện được biết đến bao gồm một số thông tin về câu chuyện gốc.

Captain Marvel: Thông tin chi tiết về nguồn gốc và những âm mưu
Điều thú vị là, hai năm trước khi kịch bản cho Captain Marvel được viết bởi Nicole Perlman, nhà văn khoa học viễn tưởng đã đề xuất rằng Marvel Studios đã thay đổi nguồn gốc chuyện vì Green Lantern.

Perlman cho biết: “Cô ấy (Captain Marvel) rõ ràng là một nhân vật cực kỳ mạnh mẽ và Kelly Sue DeConnick (Người sáng tác truyện tranh) đã thực hiện một cuộc chạy đua tuyệt vời với câu chuyện của cô ấy”, Perlman nói về người đồng sáng lập Guardians of the Galaxy. “Nhưng đây là vấn đề: nếu bạn chỉ định chuyển thể truyện tranh, câu chuyện gốc của cô ấy rất giống với Green Lantern. Và rõ ràng, đó không phải là những gì chúng tôi muốn làm. Có rất nhiều sự sáng tạo cần phải xảy ra.”

Tương tự như vậy, Kevin Feige gần đây thừa nhận rằng anh không biết nhiều về Mar-vell và cung cấp mọi thứ sẽ khác nhau trong các bộ phim so với truyện tranh.

“Tôi biết về một số chuyện của anh ấy (Green Lantern)”, Feige thừa nhận trong một cuộc phỏng vấn gần đây. “Nhưng chắc chắn Carol Danvers là người thú vị nhất đối với chúng tôi và tại sao chúng tôi chọn cô ấy. Nhưng nhân vật đó kết nối với nguồn gốc của Marvel Captain của Carol Danvers?” chúng tôi đang kéo một số thứ để lấy cảm hứng. “

Captain Marvel: Thông tin chi tiết về nguồn gốc và những âm mưu
Bây giờ với những hình ảnh đầu tiên được phát hành, nó đã nói rằng bộ phim Captain Marvel sẽ đi trên một con đường khác nhau khi nói về nguồn gốc là bộ phim sẽ bắt đầu với Carol Danvers đã là một phần của quân đội Kree.

EW.com tiết lộ:

Bộ phim chuyển sang mẫu truyện gốc truyền thống, và khi nó bắt đầu, Carol đã có sức mạnh của mình. Cô đã rời bỏ cuộc đời trần gian của mình để tham gia đội quân tinh nhuệ Starforce trên hành tinh Kree của Hala. (Các đạo diễn Anna Boden và Ryan Fleck mô tả Starforce là Nhóm SEAL Team 6 của không gian.) Các thành viên bao gồm Carol, Korath (Djimon Hounsou, trở về từ Guardians of the Galaxy), và Minn-Erva (Gemma Chan của Crazy Rich Asians).

Captain Marvel: Thông tin chi tiết về nguồn gốc và những âm mưu
Một số loại câu chuyện gốc sẽ được tiết lộ cũng sẽ được đề cập đến:

Ngay cả trước khi cô trở thành Captain Marvel, Carol là một phi công Không quân Air Force, và Larson dành thời gian với các phi công để nghiên cứu.

Captain Marvel: Thông tin chi tiết về nguồn gốc và những âm mưu
Người hâm mộ truyện tranh cũng sẽ nhận ra nhân vật mà nữ diễn viên Lashana Lynch đang ngồi trên chiếc Photon, nhưng bộ phim có Maria Rambeau, trong truyện tranh là mẹ của Monica Rambeau (người cũng trở thành Captain Marvel tại một thời điểm, và có thể có nghĩa là Monica tồn tại trong thời đại của chúng ta vì nó được ghi nhận Maria có con gái):

Bộ phim cũng giới thiệu Lashana Lynch vai Maria Rambeau, một trong những người bạn lâu đời nhất của Carol. Cô là một phi công hàng đầu của Không quân Air Force với ký hiệu gọi là “Photon”, và cô cũng là một người mẹ độc thân với một cô con gái nhỏ.”

Captain Marvel: Thông tin chi tiết về nguồn gốc và những âm mưu
Samuel L. Jackson cũng được tiết lộ, từ bỏ công nghệ thông qua 25 năm như một Nick Fury trẻ:

Captain Marvel đánh dấu sự xuất hiện thứ chín của Samuel L. Jackson với vai Nick Fury, nhưng Nick này là S.H.I.E.L.D (người chưa gặp bất kỳ siêu anh hùng nào). Anh ấy trẻ hơn chúng tôi đã từng thấy anh ấy (Jackson đã bị loại bỏ về mặt kỹ thuật số cho vai diễn), và có lẽ gây sốc nhất cho tất cả, anh ấy đang thiếu cái băng đeo mắt của mình.”

Captain Marvel: Thông tin chi tiết về nguồn gốc và những âm mưu
Trở về từ Guardians of  the Galaxy (GOTG) là Lee Pace trong vai Ronan, nơi Captain Marvel giữ Ronan là một kẻ cực đoan, nhưng kể từ khi bộ phim này diễn ra trong quá khứ, anh vẫn là một phần của Kree. Các đồng nghiệp Korath (Djimon Hounsou) trở về từ GOTG.


Người hâm mộ MCU đã gặp cuộc đua Kree trước đây trong Guardians of the Galaxy, và hai gương mặt quen thuộc – Korath (Hounsou thủ vai) và Ronan the Accuser (Lee Pace thủ vai) – sẽ xuất hiện trong Captain Marvel. Trong Guardians, Ronan là một kẻ bị ruồng bỏ với những quan điểm cực đoan, nhưng ở đây, anh ta vẫn là một thành viên cấp cao của xã hội Kree.”

Captain Marvel: Thông tin chi tiết về nguồn gốc và những âm mưu
Jude Law đóng vai trò chỉ huy của Starforce, người xem Carol như là người thân yêu quý. “Những quyền năng phi thường của cô ấy, anh ta thấy chúng như một thứ gì đó của một phước lành và thứ gì đó mà cô ấy phải học cách kiểm soát”, Law nói. “Đó là một motif trong suốt phần, yếu tố học tập để kiểm soát cảm xúc của một người và sử dụng sức mạnh của bạn một cách khôn ngoan.”

Captain Marvel: Thông tin chi tiết về nguồn gốc và những âm mưu

Tạo nên những nhân vật phản diện của bộ phim là cuộc đổ bộ của người ngoài hành tinh được gọi là Skrull, với Ben Mendelsohn vai Talos thủ lĩnh của Skrull. Hình dạng con người của anh cũng được tiết lộ khi anh là một phần của SHIELD:

Bộ phim cũng giới thiệu một trong những nhân vật phản diện độc ác và khét tiếng nhất của truyện tranh Marvel: Skrulls. Ben Mendelsohn đóng vai trò lãnh đạo của họ, Talos.


Như bất kỳ fan hâm mộ truyện tranh Marvel nào biết, Skrulls đặc biệt nguy hiểm vì khả năng vô song của họ để thay đổi hình dạng. Trên trái đất, Talos của Mendelsohn bị bí mật như một người làm việc trong S.H.I.E.L.D.”

Captain Marvel: Thông tin chi tiết về nguồn gốc và những âm mưu

Captain Marvel phát hành vào ngày 8 tháng 3 năm 2019 do nhóm soạn thảo / đạo diễn Anna Boden và Ryan Fleck đạo diễn và cùng với các ngôi sao Gemma Chan, Algenis Perez Soto, Rune Temte, McKenna Grace, cùng với Clark Gregg trở lại với vai Phil Coulson.

Bộ phim theo sau Carol Danvers khi cô trở thành một trong những anh hùng mạnh nhất của vũ trụ khi Trái đất bị kẹt giữa cuộc chiến thiên hà và cuộc đổ bộ của những người ngoài hành tinh. Đặt trong những năm 1990, bộ phim là một cuộc phiêu lưu hoàn toàn mới từ một giai đoạn trước đây chưa từng thấy trong lịch sử của Marvel Cinematic Universe.

Check Also

martian-manhunter-harry-lennix

Zack Snyder tiết lộ Tướng Swanwick là Martian Manhunter trong J.League

Đạo diễn Zack Snyder dùng ứng dụng Vero để tiết lộ một điều mà nhiều …

Bình luận