Thứ Năm , 24 Tháng Chín 2020
Breaking News
Home » ĐIỆN ẢNH » Captain Marvel: tiết lộ lực lượng Starforce

Captain Marvel: tiết lộ lực lượng Starforce

Với những hình ảnh đầu tiên từ Captain Marvel, các chi tiết bao gồm Carol Danvers sẽ là một phần của lực lượng quân đội Kree còn được gọi là Starforce.

Captain Marvel: tiết lộ lực lượng Starforce
Người hâm mộ truyện tranh – và Wendell Vaughn Quasar (Quasar là tên của một số siêu anh hùng hư cấu trong vũ trụ Marvel Comics) – sẽ nhận ra nhóm từ truyện tranh như một phần của sự kiện Operation: Galactic Storm (“Operation: Galactic Storm” là một câu chuyện truyện tranh 19 phần truyện tranh chạy qua các tựa đề liên quan đến Avengers của Marvel Comics), cho thấy Starforce đã được Kree / Shi’ar Intergalactic kết hợp với nhau trong cuộc chiến giữa Kree và Shi’ar Intergalactic, và được kết hợp từ những sáng tạo di truyền của họ về khoa học.

Captain Marvel: tiết lộ lực lượng Starforce
Theo tiêu chuẩn, MCU sẽ khác, với Starforce bao gồm Brie Larson trong vai Captain Marvel, người bảo vệ Korath (Djimon Hounsou) của Galaxy, Sniper Minn-Erva của Gemma Chan, và Jude Law được tiết lộ là thủ lĩnh, Mar-vell.

“Ông được thúc đẩy bởi một niềm tin vào sự lãnh đạo thiêng liêng của những người Kree,” Juede Law nói với EW.com. “Vì vậy, ông gần như là một chiến binh mộ đạo – không nghi ngờ, bảo thủ, nhưng đầy cảm hứng.”

Các ghi chú của tất cả các thành viên Starforce, Mar-vell đặc biệt thân thiết với Carol, người mà anh xem như là người thân yêu.

Jude Law nói: “Những năng lực phi thường này, anh ấy coi chúng như một thứ gì đó của một phước lành và thứ gì đó mà cô ấy phải học cách kiểm soát”. “Đó là một motif trong suốt phần, yếu tố học tập để kiểm soát cảm xúc của một người và sử dụng sức mạnh của bạn một cách khôn ngoan.”

Captain Marvel: tiết lộ lực lượng Starforce
Trong truyện tranh, Mar-Vell chịu trách nhiệm cho Carol Danvers nhận được sức mạnh của mình, nhưng những gì họ làm trong MCU vẫn còn nhìn thấy được.

“Có rất nhiều thứ liên quan đến hai trong số đó, tạo ra một chút căng thẳng với phần còn lại của Starforce,” Brie Larson nói thêm. “Giống như,” Tại sao họ có một mối quan hệ đặc biệt, và tại sao không phải là tôi? ”

Như bài báo lưu ý, Jude Law có một kết nối trước đó với MCU với Robert Downey Jr., với tư cách là ngôi sao trong loạt phim Sherlock Holmes.

“Tôi không biết rằng anh ấy đã từng đưa ra lời khuyên cho tôi, nhưng rõ ràng anh ấy đã có một khoảng thời gian tuyệt vời để làm điều này”, Jude Law nói. “Anh ấy đã nói một chút về việc làm thế nào để tạo ra một bộ phim Marvel như thế này, gắn một miếng này vào một bức tranh lớn hơn mà một người khác đã để mắt đến và cho bản thân bạn làm điều đó. Đó không phải là cố hiểu mọi thứ. Chỉ cần làm phần của bạn. ”

Làm thế nào chính xác bộ phim xử lý câu chuyện nguồn gốc cho Carol Danvers vẫn còn được biết đến khi nó liên kết với Mar-Vell, Captain Marvel ban đầu trong truyện tranh.

Captain Marvel: tiết lộ lực lượng Starforce
Captain Marvel

Captain Marvel sẽ phát hành ngày 8 tháng 3 năm 2019 do nhóm soạn thảo / đạo diễn Anna Boden và Ryan Fleck và ngôi sao đoạt giải Oscar, Brie Larson, Samuel L. Jackson, Ben Mendelsohn, Djimon Hounsou, Lee Pace, Lashana Lynch, Gemma Chan đạo diễn, Algenis Perez Soto, Rune Temte, McKenna Grace, với Clark Gregg, và Jude Law.

Captain Marvel theo sau Carol Danvers khi cô trở thành một trong những anh hùng mạnh nhất của vũ trụ khi Trái đất bị kẹt giữa cuộc chiến thiên hà với sự nhăm nhe của những người ngoài hành tinh. Đặt trong những năm 1990, bộ phim là một cuộc phiêu lưu hoàn toàn mới từ một giai đoạn trước đây chưa từng thấy trong lịch sử của Marvel Cinematic Universe.

Captain Marvel: tiết lộ lực lượng Starforce
Ảnh EW

Check Also

martian-manhunter-harry-lennix

Zack Snyder tiết lộ Tướng Swanwick là Martian Manhunter trong J.League

Đạo diễn Zack Snyder dùng ứng dụng Vero để tiết lộ một điều mà nhiều …

Bình luận