Thứ Bảy , 26 Tháng Chín 2020
Breaking News
Home » ĐIỆN ẢNH » Captain Marvel Trailer 2: Phân tích một số hình ảnh và bí mật bạn đã bỏ lỡ

Captain Marvel Trailer 2: Phân tích một số hình ảnh và bí mật bạn đã bỏ lỡ

Đoạn trailer 2 cho Captain Marvel đã phát hành, tiết lộ những bí mật mới về câu chuyện của bộ phim. Ngôi nhà của Ý tưởng đã cẩn thận so le các bản phát hành trailer của họ, với Captain Marvel nhận được cơ hội của mình để tỏa sáng trước trailer Avengers 4 sắp ra mắt. Đây chủ yếu là một câu chuyện gốc cho siêu anh hùng mới nhất của Marvel – mặc dù một câu chuyện được xử lý rất khác với nguồn gốc truyền thống. Trong trường hợp này, có vẻ như sẽ thấy Carol khám phá ra cốt truyện của riêng mình.

Captain Marvel Trailer 2: Phân tích một số hình ảnh tiết lộ và bí mật bạn đã bỏ lỡ

Trailer Captain Marvel thứ hai này thực sự tái sử dụng, rất nhiều cảnh từ teaser đầu tiên, mặc dù rất nhiều chi tiết dường như để xác nhận lý thuyết lớn. Tất nhiên, những cảnh mạnh nhất là những cảnh mà Captain Marvel thể hiện sức mạnh của mình. Kevin Feige của Marvel đã nói rằng Carol “mạnh mẽ như một nhân vật như chúng tôi đã từng đưa vào một bộ phim”, và anh mô tả mức độ năng lực là “ngoài bảng xếp hạng.” Bản thân Brie Larson thậm chí còn châm biếm rằng nhân vật của cô có thể di chuyển các hành tinh. Đoạn trailer này cho một cái nhìn đầu tiên về Captain Marvel hoạt động ở cấp độ quyền lực đó, mang hình dạng nhị phân mà cô ấy sử dụng trong truyện tranh.

Vì vậy, chúng ta hãy đi sâu vào trailer, và khám phá những gì nó tiết lộ về câu chuyện nguồn gốc MCU của Carol Danvers. Từng chút một, câu chuyện về Captain Marvel đang hình thành – và điều này đưa ra một số manh mối quan trọng.

1. Bà cụ già trên tàu điện là Skrull

Captain Marvel Trailer 2: Phân tích một số hình ảnh tiết lộ và bí mật bạn đã bỏ lỡ

Đoạn trailer đầu tiên bao gồm một cảnh không thể nào quên trong đó Captain Marvel đã đấm một bà già trên một chuyến tàu điện ngầm ở Los Angeles. Nó được chứng minh là một cảnh gây tranh cãi, mặc dù những người yêu thích Marvel nhanh chóng giải thích rằng người phụ nữ lớn tuổi có lẽ là một Skrull, một shapeshifter người ngoài hành tinh. Bây giờ đã được xác nhận, với một chuỗi hành động mở rộng, trong đó người phụ nữ già bất lực chiến đấu – thậm chí còn đánh bại Carol. Một giọng nói từ Samuel L. Jackson nói với người xem tất cả những gì họ thực sự cần biết; “Vì vậy, Skrulls là những kẻ xấu”. Hãy chú ý đến đối thủ của đối phương mà Carol đưa ra đòn đánh sau khi cô ấy bị tấn công; nham hiểm, đi kiểu bò sát, âm thanh khó nghe. Điều đó phù hợp hoàn hảo với thiết kế và thẩm mỹ của Skrulls.

2. Annette Bening có thể là Mar-Vell không?

Captain Marvel Trailer 2: Phân tích một số hình ảnh tiết lộ và bí mật bạn đã bỏ lỡ
Khi Annette Bening được chọn lần đầu tiên trong Captain Marvel, có những báo cáo rằng cô ấy đang đóng vai mẹ của Carol Danvers, Marie. Đoạn giới thiệu này cho thấy không phải như vậy; thay vào đó, cô ấy dường như là một nhà khoa học hoặc nhà lãnh đạo Kree, người dường như chịu trách nhiệm biến Carol Danvers thành một chiến binh Kree, người tự gọi mình là “Vers”. Do Jude Law được cho là đóng vai nhân vật phản diện Kree Yon-Rogg, có thể Bening thực sự là một Mar-Vell được trao đổi giới tính (một vai trò mà Law đồn đại là được bổ nhiệm). Trong truyện tranh, Mar-Vell là anh hùng Kree đầu tiên gặp Carol; cô bị lôi kéo vào thế giới của Mar-Vell, và được biến đổi khi cô tiếp xúc với năng lượng Kree.

3. Carol nhớ làm thế nào để bay … Một chiếc Quinjet!

Captain Marvel Trailer 2: Phân tích một số hình ảnh tiết lộ và bí mật bạn đã bỏ lỡ
Trong chuỗi đoạn phim Marvel Marvel này, có vẻ như Nick Fury và Carol Danvers đã xâm nhập vào S.H.I.E.L.D. căn cứ trên những ngọn đồi xung quanh Los Angeles. Carol lấy chìa khóa của S.H.I.E.L.D. Quinjet, đến nỗi Fury lo lắng: “Cô biết làm thế nào để bay không?,” ông hỏi. Thật an toàn khi cho rằng, vào thời điểm này trong phim, Captain Marvel đã trải qua những hồi ức về cuộc đời trước đây của cô; may mắn thay, giờ đủ để cô nhớ lại cách lái chiếc phi thuyền của S.H.I.E.L.D. Đoạn giới thiệu đầu tiên bao gồm hình ảnh thoáng qua về S.H.I.E.L.D. Quinjet đi vào không gian để hẹn gặp với tàu Kree; đó có thể là nơi Carol và Nick đang đi. Thật thú vị khi lưu ý rằng sức mạnh của Captain Marvel dường như thay đổi mạnh mẽ trong suốt quá trình quay phim; vào cuối đoạn trailer, cô ấy đang bay vào không gian dưới sức mạnh của chính mình, và sẽ không cần đến Quinjet.

4. Mũ Mohawk có thể biến hình của Captain Marvel

Captain Marvel Trailer 2: Phân tích một số hình ảnh tiết lộ và bí mật bạn đã bỏ lỡ

Mũ bảo hiểm có thể thu vào là một phần cốt lõi của thiết kế Captain Marvel của Jamie McKelvie trong di chuyển, và thật thú vị khi thấy nó được sao chép từ chuyện lên trên màn ảnh lớn. Nơi mà Carol Danvers thường mặc một bộ trang phục “siêu anh hùng”, McKelvie thiết kế lại trang phục để mặc một bộ đồ đã tỏ lòng kính trọng với Không quân và nguồn gốc quân sự của mình. Anh tưởng tượng chiếc mũ bảo hiểm hoạt động, cho phép Carol sống sót trong không gian.

5. Skrulls xuất hiện trong nguồn gốc của Captain Marvel

Captain Marvel Trailer 2: Phân tích một số hình ảnh tiết lộ và bí mật bạn đã bỏ lỡ

Nguồn gốc MCU của Captain Marvel dần trở nên rõ ràng. Có vẻ như máy bay của cô bị bắn hạ khi cô tình cờ gặp một trận chiến giữa Kree và Skrulls. Trong cảnh này, Carol Danvers bị đánh đập và thâm tím đang đi qua đống đổ nát của những chiếc tàu bị rơi – và sau đó thấy mình phải đối mặt với một chiến binh Skrull. Đây là gợi ý đầu tiên rằng bản thân Skrulls là một phần của nguồn gốc của Carol; có lẽ vụ nổ mà cô đã bị cuốn vào là kết quả của cuộc chiến giữa Kree và Skrull. Tuy nhiên, điều quan trọng cần nhớ là ký ức của Carol đã bị thao túng. Nếu đây là những hồi tưởng, chúng có thể liên quan đến việc chế tạo – giải thích tại sao nhiều cảnh cho thấy Carol có máu xanh.

6. Sự bùng nổ chi tiết hơn

Captain Marvel Trailer 2: Phân tích một số hình ảnh tiết lộ và bí mật bạn đã bỏ lỡ

Những đoạn hồi tưởng này xem lại nguồn gốc của Captain Marvel, và cho thấy vụ va chạm rõ ràng đã phá hủy một thứ gì đó trên tàu Kree – dẫn đến một vụ nổ lớn. Cơ thể của Carol Danvers bị chiếu xạ với năng lượng chưa biết, và cô đã bị biến đổi. Một cái nhìn thoáng qua về vụ nổ được thể hiện trong trailer Captain Marvel đầu tiên, nhưng điều này cho thấy một cách chi tiết. Vụ nổ năng lượng là không thể phủ nhận gợi nhớ của một blowout tương tự trong Ant-Man & Wasp, vì vậy đây cũng có thể là năng lượng Quantum Realm.

7. Carol Danvers có máu xanh?

Captain Marvel Trailer 2: Phân tích một số hình ảnh tiết lộ và bí mật bạn đã bỏ lỡ

Đây là cảnh kỳ lạ nhất trong trailer; đó là một cái nhìn thoáng qua về máu xanh, gợi ý rằng Carol đã là một Kree. Truyện tranh gần đây đã viết lại xuất thân của Captain Marvel để tiết lộ rằng cô được sinh ra là một con lai Kree và con người, và sức mạnh của cô đã được kích hoạt khi cô bị chiếu xạ với năng lượng Kree – chứ không phải là nguồn gốc từ vụ nổ đó. Có thể bộ phim đang thực hiện một cách tiếp cận tương tự. Nhiều khả năng, đây là một gợi ý cho người xem rằng những hồi tưởng không nên được giả định là chính xác. Xét cho cùng, ký ức của Carol bị phân mảnh, và được cho là bị thao túng. Điều này có thể cho thấy sự nhầm lẫn trong tâm trí cô.

8. Hala

Captain Marvel Trailer 2: Phân tích một số hình ảnh tiết lộ và bí mật bạn đã bỏ lỡ

Đoạn giới thiệu này bao gồm nhiều cảnh quay về quê hương Kree là Hala. Kiến trúc hấp dẫn; lưu ý phong cách xây dựng kỳ lạ, khối ô vuông, rất phù hợp với Đại lý của S.H.I.E.L.D. Đã có suy đoán trước đó rằng hành tinh này sẽ chỉ được khám phá thông qua những hồi tưởng, nhưng điều đó không có vẻ là đúng; nó thực sự có vẻ như là bộ phim sẽ thực sự khám phá thủ đô Kree.

Có một số bức ảnh của thế giới màu cam bụi từ quỹ đạo, bao gồm một số bức ảnh cho thấy nó đang được tàu Kree tiếp cận. Hala dường như là một phi thuyền không gian bận rộn, có ý nghĩa vì đó là trung tâm của Đế quốc Kree.

9. Captain Marvel sống lâu hơn, mạnh mẽ hơn và vượt trội

Captain Marvel Trailer 2: Phân tích một số hình ảnh tiết lộ và bí mật bạn đã bỏ lỡ
Đoạn trailer Captain Marvel giải thích ngắn gọn lý do tại sao Carol sẽ không có tuổi giữa các sự kiện của bộ phim solo của mình và Avengers 4. “Bạn có thể sống lâu hơn, mạnh mẽ hơn … và vượt trội”, ghi chú nhân vật Bening. Có vẻ như Kree sẽ quyết định biến Carol thành một trong số họ, thử nghiệm cô ấy trên một mức độ di truyền. Ở đây, bạn có thể thấy những gì có thể là truyền máu – hoặc, thay vào đó, thời điểm khi DNA của Carol Danvers được viết lại bởi khoa học ngoài hành tinh.

10. Vers trong chế độ Starforce

Captain Marvel Trailer 2: Phân tích một số hình ảnh tiết lộ và bí mật bạn đã bỏ lỡ

Clip này cho thấy Vers phục vụ với tư cách là thành viên của Starforce. Bộ phim được biết là mở ra với một sứ mệnh Starforce đến thế giới của Torfa, một thế giới sương mù đã bị xâm nhập bởi một shapeshifter Skrull. Người ta thường tin rằng một chiến thắng tại Torfa mang lại cho trí thông minh Kree dẫn dắt Starforce đến Trái đất. Lưu ý rằng có một sự khác biệt tinh tế giữa hiệu ứng năng lượng của Captain Marvel ở đây, và những thứ sau đó trong đoạn giới thiệu. Những tia sáng màu xanh xung quanh bàn tay của cô ấy không được phát âm như vậy khi cô ấy mặc trang phục màu đỏ truyền thống của mình.

11. Xóa bộ nhớ

Captain Marvel Trailer 2: Phân tích một số hình ảnh tiết lộ và bí mật bạn đã bỏ lỡ
Đây là gợi ý đầu tiên trong đoạn trailer rằng Kree không đáng tin cậy. Ở đây, thử nghiệm của họ rõ ràng liên quan đến việc thao túng tâm lý của Captain Marvel. Vị trí của cảnh này mạnh mẽ ngụ ý rằng Kree đang thao túng ký ức của cô ấy; có lẽ gây ra chứng mất trí nhớ của mình, để làm cho Captain Marvel dễ chịu.

12. Jude Law – là Yon-Rogg?

Captain Marvel Trailer 2: Phân tích một số hình ảnh tiết lộ và bí mật bạn đã bỏ lỡ

Khi Jude Law lần đầu tiên được công bố cho Captain Marvel, nó đã được báo cáo rằng anh sẽ là một phần của Mar-Vell. Điều đó dường như ngày càng khó xảy ra, và bây giờ tin rằng anh ta đang mô tả nhân vật phản diện Kree Yon-Rogg. Điều đó chắc chắn phù hợp với sự rung cảm nham hiểm của Law trong những cảnh của ông trong đoạn giới thiệu này. Law cảnh báo Captain Marvel rằng cô không mạnh mẽ như cô nghĩ. Chắc chắn có một sự đe dọa ngầm trong cảnh đó.

Một lý thuyết phổ biến là sự mất trí nhớ của Captain Marvel không chỉ đơn giản là một sản phẩm của vụ tai nạn đã mang lại cho cô sức mạnh siêu nhiên; thay vào đó, Yon-Rogg đã cố tình thao túng kí ức của Carol để đảm bảo cô ấy sẽ phục vụ Kree – và tự điều chỉnh mình theo ý muốn của mình. Nếu đây là trường hợp, Yon-Rogg là nhân vật phản diện như Talos, thủ lĩnh của Skrulls.

13. Captain Marvel chiến đấu The Kree

Captain Marvel Trailer 2: Phân tích một số hình ảnh tiết lộ và bí mật bạn đã bỏ lỡ
Một cảnh ngắn trong trailer Captain Marvel cho thấy Carol tấn công những gì dường như là lính Kree, tiết lộ một sự thay đổi lớn của lòng trung thành. Vị anh hùng này xuất hiện trong một phòng thử nghiệm Kree khác, rồi rơi xuống đất, nổ mìn Kree Centurions sang một bên với một vụ nổ xuyên tâm tuyệt đẹp. Đây là gợi ý đầu tiên mà trailer đưa ra cho các cấp độ thực sự của Captain Marvel; cho đến thời điểm này, chúng ta thấy cô ấy chỉ đơn giản là chiếu các vụ nổ năng lượng nhỏ từ tay cô ấy. Nó có thể xảy ra bất cứ điều gì trong buồng này đã mở khóa một chiều sâu của quyền lực mà trước đó đã được ẩn. Có điều gì đó dữ dội và hầu như không được kiểm soát trong đợt tăng sức mạnh này.

14. Talos trong Skrull (Và Con người)

Captain Marvel Trailer 2: Phân tích một số hình ảnh tiết lộ và bí mật bạn đã bỏ lỡ
Đây là Talos, nhân vật của Ben Mendelsohn – và là nhân vật phản diện chính của Captain Marvel. Một nhân vật phản diện định kỳ trong truyện tranh, Talos thậm chí còn hợp tác với những kẻ cực đoan Kree như Ronan the Accuser để kích động chiến tranh thiên hà. Nó đã được xác nhận rằng anh ta thâm nhập vào S.H.I.E.L.D., và là người giám sát của Nick Fury; thực sự, một lát sau đoạn trailer thấy Talos dẫn đầu S.H.I.E.L.D. đội chống lại Fury và Captain Marvel.

15. Ronan

Captain Marvel Trailer 2: Phân tích một số hình ảnh tiết lộ và bí mật bạn đã bỏ lỡ
Đoạn giới thiệu Captain Marvel mang đến cho người xem một cái nhìn thoáng qua về Ronan the Accuser của Lee Pace. Đây cũng là một câu chuyện về xuất sứ của Ronan; vào thời điểm này, anh ta dường như đang điều hành Kree Starforce cùng với chỉ huy bí ẩn của Jude Law. Cho đến nay, anh được miêu tả nhiều hơn một người quan sát, đứng bên cạnh và xem như sự hỗn loạn mở ra. Thật thú vị, trong truyện tranh, Ronan đã tham gia vào một âm mưu để trị vì cuộc chiến giữa Skrull và Kree. Ông làm việc với cả hai Yon-Rogg và Skrull; nếu lý thuyết phổ biến đúng là Jude Law là Mar-Vell, một âm mưu tương tự có thể có trong các tác phẩm ở đây.


16. Biểu mẫu nhị phân của Captain Marvel

Captain Marvel Trailer 2: Phân tích một số hình ảnh tiết lộ và bí mật bạn đã bỏ lỡ
Đoạn trailer cũng cung cấp một cái nhìn mở rộng về hình dạng nhị phân của Captain Marvel – và nó thật phi thường. Marvel đã cố gắng hết sức để tôn trọng truyện tranh gốc, thậm chí còn nắm bắt được cảm giác tóc của Carol với nguồn năng lượng vũ trụ. Trong truyện tranh, Carol đi Binary bằng cách vẽ lên năng lượng của cái gọi là “White Hole”. Có thể, trong MCU, cô dựa trên sức mạnh của vương quốc lượng tử, đã được xác nhận đóng một vai trò trong bộ phim này.

17. Carol Vs. Kree

Captain Marvel Trailer 2: Phân tích một số hình ảnh tiết lộ và bí mật bạn đã bỏ lỡ
Đến cuối trailer, Captain Marvel đã lựa chọn; cô ấy sẽ không còn là vũ khí của Kree trong cuộc chiến này nữa. Thay vào đó, cô quyết tâm chấm dứt cuộc xung đột cổ đại giữa Kree và Skrulls – ngay cả khi điều đó có nghĩa là chiến đấu với cả hai. Trình tự này cho thấy sức mạnh thực sự của hình thức nhị phân của Carol, tiết lộ rằng cô ấy có nghĩa là có thể bắn được phi thuyền không gian. Các mức năng lượng trên màn hình hiển thị là bất kỳ thứ gì mà người xem đã xem trước đó trong MCU; Captain Marvel dường như dễ dàng đẩy mình vào không gian, tung ra những vụ nổ năng lượng tàn phá với một mức độ chính xác phi thường. Xét về sức mạnh thô sơ, chỉ có Thor mới có thể so sánh với Captain Marvel.

18. Chú mèo Goose – chủng tộc Flerkens

Captain Marvel Trailer 2: Phân tích một số hình ảnh tiết lộ và bí mật bạn đã bỏ lỡ

Một trong những cảnh hay nhất trong đoạn trailer Captain Marvel cho thấy Nick Fury với con mèo của Carol Danvers. Trong khi thú cưng được gọi là “Chewie” trong truyện tranh, còn trong phim con mèo được gọi là “Ngỗng – Goose”. Tất nhiên, độc giả truyện tranh sẽ nhận thức rõ rằng Goose có thể không hoàn toàn bị cắt. Trở lại năm 2014, Marvel tiết lộ rằng nó thực sự là người cuối cùng của một chủng tộc ngoài hành tinh được gọi là Flerkens, mà cơ thể của họ chứa các cổng thông tin liên tục và có tiếng là khá hoang dã.

19. Captain Marvel trong không gian

Captain Marvel Trailer 2: Phân tích một số hình ảnh tiết lộ và bí mật bạn đã bỏ lỡ
Kết thúc với một cảnh quay tuyệt đẹp của Carol Danvers bay vào không gian, cách xa Trái đất. Lưu ý rằng không gian xung quanh Trái đất trống rỗng, không có dấu hiệu của các ngôi sao, địch hoặc tàu. Điều đó làm tăng khả năng này có thể là một trong những cảnh cuối cùng trong bộ phim – với Carol rời bỏ quê hương thực sự của mình. Đoạn clip này gần như gợi nhớ đến Star Trek, nơi mà các credits mở thường kết thúc với những chiếc phi thuyền mới nhất dùng để làm cong và biến mất trong một ngọn lửa ánh sáng. Đó là cách hoàn hảo để kết thúc trailer Marvel vũ trụ này.

Xem Trailer:

Check Also

martian-manhunter-harry-lennix

Zack Snyder tiết lộ Tướng Swanwick là Martian Manhunter trong J.League

Đạo diễn Zack Snyder dùng ứng dụng Vero để tiết lộ một điều mà nhiều …

Bình luận