Thứ Ba , 24 Tháng Mười Một 2020
Breaking News
Home » TRAILERS » ‘Captain Marvel’ Trailer 2 – Siêu anh hùng mạnh nhất Marvel

‘Captain Marvel’ Trailer 2 – Siêu anh hùng mạnh nhất Marvel

Marvel Studios đã giới thiệu một đoạn giới thiệu Trailer 2 cho Captain Marvel sắp tới và đáng mong đợi của MCU. Bộ phim diễn ra vào năm 1990 và là bộ phim siêu anh hùng đầu tiên với vai nữ chính là người chiến thắng giải Oscar, Brie Larson, đóng vai Carol Danvers, một phi công với sức mạnh siêu phàm, người bị cuốn vào cuộc chiến thiên hà giữa hai chủng tộc người ngoài hành tinh.

‘Captain Marvel’ Trailer 2 - Siêu anh hùng mạnh nhất Marvel
‘Captain Marvel’ Trailer 2 – Siêu anh hùng mạnh nhất Marvel

Larson tham gia cùng Samuel L. Jackson và Clark Gregg là S.H.I.E.L.D. với các thành viên Nick Fury và Phil Coulson. Những gương mặt quen thuộc khác là Lee Pace trong vai Ronan và Djimon Hounsou trong vai Korath từ Guardian của Galaxy. Dàn diễn viên cũng bao gồm Lashana Lynch và Gemma Chan, cùng với Ben Mendelsohn, Jude Law, Algenis Perez Soto, Rune Temte và McKenna Grace.

Đoạn giới thiệu này đã rất hiệu quả, bởi vì trong khi teaser đầu tiên để giới thiệu thế giới với Carol Danvers của Larson, đoạn trailer này xác nhận rằng đây là một anh hùng ca bên ngoài không gian. Marvel cũng tiết lộ bộ suit mới mohawk của Carol. Thêm vào đó, ai trong chúng ta không muốn xem Samuel L. Jackson chơi với con mèo?

Xem đoạn giới thiệu Captain Marvel mới bên dưới. Anna Boden và Ryan Fleck (Mississipi Grind) trực tiếp từ kịch bản của Meg LeFauve (Inside Out), Nicole Perlman (Guardians of the Galaxy), Geneva Robertson-Dworet (Tomb Raider), Liz Flahive & Carly Mensch (GLOW). Captain Marvel được phát hành vào ngày 8 tháng 3 năm 2019.

‘Captain Marvel’ Trailer 2 - Siêu anh hùng mạnh nhất Marvel

 

‘Captain Marvel’ Trailer 2 - Siêu anh hùng mạnh nhất Marvel

Check Also

v-wars-netflix-trailer

Đoạn Trailer phim giới thiệu V Wars của Netflix

Netflix tung ra trailer ‘V Wars’, kể về các cuộc chiến ma cà rồng và …

Bình luận