Thứ Hai , 28 Tháng Chín 2020
Breaking News
Home » TRAILERS » ‘Carmen Sandiego’ một tên trộm trong những tên trộm trong Trailer của Netflix

‘Carmen Sandiego’ một tên trộm trong những tên trộm trong Trailer của Netflix

'Carmen Sandiego' một tên trộm trong những tên trộm trong Trailer của Netflix

Đoạn phim quảng cáo đầu tiên cho loạt phim hoạt hình mới của Netflix, Carmen Sandiego có mặt ở đây, và nó không làm mọi người thất vọng. Gina Rodriguez (Jane the Virgin) lồng tiếng cho nhân vật tiêu đề phim trong một loạt phim theo sau những người phụ nữ quốc tế mới của cô cũng như những cuộc tẩu thoát trong quá khứ dẫn đến việc cô trở thành một siêu trộm. Đó là định dạng câu chuyện gốc / capers đương đại được nêu trong đoạn trailer đầu tiên, quay trở lại thời gian của Carmen tại trường tội phạm ở thành phố Cameron dưới tên của tổ chứcV.I.L.E. Và trong một vòng xoắn, người xem tìm hiểu làm thế nào và tại sao cô ấy trở thành một tên trộm trong số những tên trộm, một quyết định đặt mục tiêu lên lưng cô từ V.I.L.E. và Cơ quan Thám tử ACME cũng vậy.

'Carmen Sandiego' một tên trộm trong những tên trộm trong Trailer của Netflix

Finn Wolfhard (Stranger Things) đóng cùng với Rodriguez trong vai Player, đồng phạm và người bạn chính của Carmen. Phần đầu tiên gồm 22 tập, được điều hành bởi Duane Capizzi (Người dơi) với tư cách là nhà sản xuất đồng điều hành và người dẫn chương trình cùng với nhà sản xuất điều hành C.J. Kettler (The Tick).

Hãy xem trailer đầu tiên về Carmen Sandiego dưới đây:

Mọi người đều hỏi Carmen Sandiego ở đâu?, Nhưng không ai hỏi rằng: Ai là Carmen Sandiego? Với sự tham gia của Gina Rodriguez trong vai Carmen và Finn Wolfhard trong vai Player, Carmen Sandiego phát trên Netflix vào ngày 18 tháng 1 năm 2019!

Caroline Fraser là giám đốc điều hành sản xuất. Kevin Dart (Mr. Peabody & Sherman) và Chromosphere đã cung cấp các thiết kế hình ảnh, trong khi DHX Media là xưởng phim hoạt hình chịu trách nhiệm đưa lên màn ảnh.

'Carmen Sandiego' một tên trộm trong những tên trộm trong Trailer của Netflix

Check Also

v-wars-netflix-trailer

Đoạn Trailer phim giới thiệu V Wars của Netflix

Netflix tung ra trailer ‘V Wars’, kể về các cuộc chiến ma cà rồng và …

Bình luận