Thứ Hai , 28 Tháng Chín 2020
Breaking News
Home » CÔNG NGHỆ » CÔNG NGHỆ SỐ » Chế độ hạn chế USB iOS 11.4.1 của Apple có thể dễ dàng bị hack

Chế độ hạn chế USB iOS 11.4.1 của Apple có thể dễ dàng bị hack

Apple đã giới thiệu Chế độ hạn chế USB mới với bản phát hành bản cập nhật phần mềm iOS 11.4.1 của họ. Chế độ mới được thiết kế để mọi người khó tấn công các thiết bị iOS hơn.

 

Chế độ hạn chế USB iOS 11.4.1 của Apple có thể dễ dàng bị hack
Iphone X iOS 11.4.1

Apple đang muốn hạn chế các thiết bị như GreyKey Box khỏi hack iPhone của họ, các thiết bị này được sử dụng bởi cơ quan thực thi pháp luật và chế độ hạn chế USB được thiết lập để ngăn chặn điều này.

ElcomSoft đã phát hiện ra một cách dễ dàng để hack Chế độ hạn chế USB bằng cách sử dụng phụ kiện của Apple như Bộ điều hợp máy ảnh Lightning to USB 3 và các thiết bị khác.

Những gì chúng tôi phát hiện ra là iOS sẽ đặt lại đồng hồ đếm ngược Chế độ hạn chế USB ngay cả khi một kết nối iPhone với phụ kiện USB không tin cậy, một phụ kiện chưa bao giờ được ghép nối với iPhone trước đây (thực tế là phụ kiện không yêu cầu ghép nối) . Nói cách khác, Ví dụ: một khi nhân viên cảnh sát thu giữ một chiếc iPhone, người đó sẽ cần phải kết nối ngay iPhone đó với một phụ kiện USB tương thích để ngăn chặn khóa Chế độ hạn chế USB sau một giờ. Quan trọng hơn, điều này chỉ giúp nếu iPhone vẫn chưa vào Chế độ hạn chế USB.

Check Also

Bộ sạc không dây Duo của Samsung ra mắt với giá 120 đô la

Cùng với việc tung ra phần cứng mới của mình dưới dạng điện thoại thông …

Bình luận