Thứ Hai , 28 Tháng Chín 2020
Breaking News
Home » ĐIỆN ẢNH » Concept Art tiết lộ Jason Momoa vào vai Drax Guardians of Galaxy

Concept Art tiết lộ Jason Momoa vào vai Drax Guardians of Galaxy

Concept Art tiết lộ Jason Momoa vào vai Drax Guardians of Galaxy

Diễn viên Aquaman Jason Momoa đã từng thử vai cho Drax trong bộ phim Guardians of the Galaxy của Marvel, nhưng cuối cùng đã thuộc về Dave Bautista, người dường như được sinh ra cho vai diễn này.

Hãy xem nghệ thuật khái niệm mới xuất hiện của Jason Momoa trong vai Drax từ Charlie Wen, Marvel Studios x-Head of Visual Development trên Instagram:

    Jason Momoa gần như là Drax (trước ngày anh ấy đóng vai Aquaman)! Anh ấy cũng đã có một buổi thử giọng tuyệt vời, khéo léo thể hiện sự dẻo dai và tay cầm lưỡi đôi. Nhưng tóm lại, Bautista chắc chắn là sự lựa chọn đúng đắn, anh ấy có một sự pha trộn hoàn hảo giữa sự tự nhiên và sự dũng cảm. *
    Đây là một bản phác thảo ban đầu để khám phá viễn cảnh Momoa đảm nhận nhân vật.
    *
    Phiên bản truyện tranh cực kỳ gần với một nhân vật khác mà tôi thiết kế có tên là Kratos cho #godofwar, vì vậy … tôi đã cố gắng lèo lái Drax khỏi nó. @justinjsweet đã thiết kế khái niệm cuối cùng siêu tuyệt vời cho Drax!

Concept Art tiết lộ Jason Momoa vào vai Drax Guardians of Galaxy
Concept Art tiết lộ Jason Momoa vào vai Drax Guardians of Galaxy
Trở lại năm 2014 đã thấy Jason Momoa bình luận về lý do tại sao anh không muốn đóng vai Drax và thử vai này.

“Tôi đã ở trên Stargate: Atlantis trong bốn năm đóng vai một nhân vật tương tự tên là Ronon, một người ngoài hành tinh không nói nhiều và càu nhàu”, Momoa nói với tờ Zap2It. “Tôi đã ở đó và làm điều đó, cho dù mọi người có nhìn thấy hay không.”

Momoa đã tiếp tục nói những điều tốt đẹp về Dave Bautista, người cuối cùng đã nhận được vai Drax, cũng như Chris Pratt, người mà anh ấy đã đọc cùng trong buổi thử giọng.

“Tôi nghĩ đó là diễn viên hoàn hảo. Dave hoàn hảo cho vai diễn Drax,” Momoa đề nghị, tiếp tục đề cập đến Pratt, người đóng vai Star-Lord. “Một trong những buổi thử vai hài hước nhất tôi từng làm trong đời là với anh ấy. Anh ấy thật phi thường. Thật tuyệt vời. Đây sẽ là một bộ phim phi thường. Tôi mừng vì anh ấy là người dẫn dắt điều đó. Anh ấy có thể ứng biến, anh ấy chỉ hành động vòng quanh tôi. Nó thực sự, thực sự tuyệt vời. “

 

Check Also

martian-manhunter-harry-lennix

Zack Snyder tiết lộ Tướng Swanwick là Martian Manhunter trong J.League

Đạo diễn Zack Snyder dùng ứng dụng Vero để tiết lộ một điều mà nhiều …

Bình luận