Thứ Hai , 28 Tháng Chín 2020
Breaking News
Home » CÔNG NGHỆ » CÔNG NGHỆ SỐ » Công nghệ in 3D từ tấm nền Ziflex linh hoạt

Công nghệ in 3D từ tấm nền Ziflex linh hoạt

Ziflex dành cho những ai sở hữu máy in 3D đang tìm kiếm một tấm nền in 3D linh hoạt có thể quan tâm đến Ziflex, được thiết kế với khả năng in dễ dàng cũng như loại bỏ mạnh mẽ bất kỳ tạp chất nào. Xem video trình diễn bên dưới để tìm hiểu thêm về nền tảng công nghệ in 3D được giới thiệu thông qua Kickstarter.

Công nghệ in 3D từ tấm nền Ziflex linh hoạt
Công nghệ in 3D từ tấm nền Ziflex linh hoạt

“Ziflex là một tấm nền linh hoạt và có từ tính, với mức giá phải chăng. Bề mặt in được thiết kế để đảm bảo tuân thủ mạnh mẽ bất kỳ vật liệu nào và nhờ tính linh hoạt của nó, việc xóa bản in sẽ dễ dàng hơn bao giờ hết. Công nghệ định vị từ tính của chúng tôi cho phép bạn tháo và đặt lại vị trí của Ziflex trong vài giây và đảm bảo căn chỉnh hoàn hảo tấm nền in với phần chân đáy vật liệu in của bạn trong khi duy trì độ bám chặt”.

Một tấm nền in 3D có kích thước 150 x 150 mm có giá 15€ hoặc € 19 cho một tấm nền in 3D lớn hơn một chút 220 x 220 mm. “Chế tạo một chất gắn kết trên bề mặt tấm nền platform là không dễ dàng, và việc gỡ sản phẩm ra khỏi đế thậm chí còn khó khăn hơn. Chúng tôi thường sử dụng rất nhiều công cụ và đồ nghề khác nhau để bóc tách sản phẩm 3D trong cả lúc in ấn và lúc tháo gỡ sản phẩm. Bây giờ đã kết thúc rồi. Tất cả những công cụ nguy hiểm và không thực tế này là những thứ của quá khứ. Ziflex đã thay thế tất cả!

(Nguồn: Kickstarter)

Check Also

Bộ sạc không dây Duo của Samsung ra mắt với giá 120 đô la

Cùng với việc tung ra phần cứng mới của mình dưới dạng điện thoại thông …

Bình luận