Thứ Năm , 24 Tháng Chín 2020
Breaking News
Home » CHARACTERS » Đa vũ trụ sẽ có 3 Người nhện Spider-Man Secret Wars Multiverse

Đa vũ trụ sẽ có 3 Người nhện Spider-Man Secret Wars Multiverse

spider-man-multiverse-secret-wars-mcu
Một loạt tin đồn đã đưa ra lời đề nghị rằng Marvel và Sony muốn tạo ra một loại đa vũ trụ Spider-Man Secret Wars nào đó sẽ sử dụng Tom Holland, Andrew Garfield và Tobey Maguire, với các bộ phim cũng có Tom Hardy Venom.

Người ta nói rằng kế hoạch bây giờ là cho Tom Holland xuất hiện trong Venom 3, và Carnage có thể được giới thiệu cũng như một hành tinh của Symbiote.

Người ta cũng tuyên bố rằng nếu chủ tịch Marvel Studios Kevin Feige sản xuất những bộ phim mà cuộc gặp giữa Người Nhện và Venom sẽ có trong phiên bản MCU của Tom Holland, nhưng sẽ không có tựa đề là Venom 3, vì Marvel không phát hành phim phản diện, và rằng các bộ phim Venom Tom Hardy của Sony trước đây sẽ không phải là một phần của MCU, rằng Venom sẽ không phải là nhân vật phản diện mà sẽ là một kẻ phản anh hùng.

Người ta nói tiếp rằng nếu Feige không sản xuất, Tom Holland vẫn sẽ được sử dụng, nhưng sẽ là Người Nhện đến từ một vũ trụ khác, không có tài liệu tham khảo nào về MCU.

Làm thế nào MCU Tom Holland Spider-Man và Tom Hardy Venom gặp nhau mặc dù là đa vũ trụ, đó là cách Andrew Garfield và Tobey Maguire sẽ xuất hiện.

 
marvel-secret-wars-spider-man

MCU chuẩn bị cho Spider-Man Multiverse và Secret Wars

Người ta lại nói tất cả điều này liên quan đến một loạt phim Secret Wars và các phim phụ trên truyền hình, đó là hướng đi của MCU.

Trở lại năm 2015 đã chứng kiến ​​Marvel Comics xuất bản sự kiện Secret Wars cũng như Battleworld, đó là những gì MCU sẽ thích nghi.

Các chi tiết bổ sung bao gồm Mephisto sẽ giải phóng “địa ngục trần gian” và Marvel Zombies và các Spirits of Vengeance – linh hồn báo thù. Nó tuyên bố bộ phim sẽ phát sóng trên HULU và sẽ rất Dark và được xếp hạng R.

Doctor Doom và Galactus được cho là có liên quan đến các bộ phim Secret Wars (Chiến tranh bí mật) của MCU, với các nhân vật phản diện khác như Mandarin và Red Skull có liên quan.

Doctor Strange trong Multiverse of Madness cũng tham gia vì nó sẽ đối phó với cách các vũ trụ khác nhau kết hợp với nhau.

Chúng tôi cũng đã thấy chi tiết cho bộ phim Secret Wars và Battleworld được đồn đại khi người ta nói Doctor Doom sẽ tiếp quản châu Âu, Mandarin sẽ kiểm soát châu Á và Red Skull sẽ kiểm soát Hoa Kỳ.

Cuộc chiến Annihilation cũng được cho là sẽ xảy ra.

Sources: YouTube

Check Also

MEPHISTO

Mephisto là một ác quỷ có nguồn gốc không rõ và là một trong những …

Bình luận