Thứ Năm , 24 Tháng Chín 2020
Breaking News
Home » TV » Dàn diễn viên ‘Marvel’s Helstrom’ được công bố cho Series HULU

Dàn diễn viên ‘Marvel’s Helstrom’ được công bố cho Series HULU

marvel-helstrom-casting

Trong khi Ghost Rider bị ngừng sản xuất, hôm nay đã chứng kiến ​​dàn diễn viên cho loạt phim Helstrom của Marvel được công bố cho Series trong HULU.

Bộ phim sẽ đánh dấu bước đột phá đầu tiên của Marvel dự kiến ​​sẽ được phát hành vào năm 2020.

Trong Helstrom của Marvel, Daimon và Ana Helstrom là con trai và con gái của một kẻ giết người hàng loạt bí ẩn. Anh chị em họ có một hành động phức tạp khi họ theo dõi những điều tồi tệ nhất của loài người – mỗi người sẽ có thái độ và kỹ năng của họ.

“Chúng tôi cảm thấy vô cùng may mắn khi đã cast được một dàn diễn viên có nhiều tài năng này”, Nhà sản xuất điều hành và Showrunner Paul Zbyszewski nói. “Ngay từ đầu, chúng tôi đã biết rằng chúng tôi cần một nhóm các diễn viên đa dạng, những người có thể diễn tất cả các chương trình Marvel đã hứa hẹn, từ phim kinh dị kịch tính đến hài kịch đến hành động. Nó sẽ rất vui khi xem họ làm việc.”

“Truyền hình Marvel rất vui mừng khi có một dàn diễn viên tuyệt vời làm phong phú thêm văn bản của Paul, ông cho biết Nhà sản xuất và Giám đốc Truyền hình Marvel, Jeph Loeb nói “Hòa hợp là cách hoàn hảo để đưa khán giả của chúng tôi vào cuộc phiêu lưu của chúng tôi vào những cơn ác mộng, những gì sẽ đến! “

mash_helstrom

Dàn diễn viên cast Helstrom của Marvel:

Tom Austen (Grantchester, The Borgias) trong vai Daimon Helstrom – Một giáo sư về đạo đức, là người trừ tà, Daimon không ảo tưởng về việc cứu một thế giới; anh ta chỉ hy vọng anh ta có thể giúp một vài người gần gũi với anh ta. Trong trận chiến chống lại một thế giới ngầm, Daimon quyết tâm diệt trừ lũ quỷ khi chúng xuất hiện và sẽ không dừng lại cho đến khi chúng bị tiêu diệt.

Sydney Lemmon (Succession, Fear The Walking Dead) trong vai Ana Helstrom – Ban ngày, Ana điều hành một công ty bán đấu giá, nhưng mối quan tâm thực sự của cô nằm ở việc săn lùng những kẻ làm tổn thương người khác. Bị tổn thương bởi cha mình khi còn nhỏ, Ana buộc phải thoát khỏi thế giới của những người như cha cô, ngay cả khi cô thầm lo lắng cha mình sẽ trở về.

Elizabeth Marvel (Homeland, Câu chuyện Meyerowitz) vai Victoria Helstrom – Bị quấy nhiễu bởi những con quỷ cả thực tế và tưởng tượng, Victoria đã được thể chế hóa trong hai mươi năm. Trong khi cô đấu tranh để được là chính mình, cô hy vọng sẽ sửa chữa mối quan hệ của mình với các con.

Robert Wisdom (Ballers, Watchmen) vai Caretaker – Caretaker là người bảo vệ kiến ​​thức về điều huyền bí. Anh ta sử dụng kiến ​​thức và mối quan hệ của mình với Ana để giúp ngăn chặn các thế lực ma quỷ.

June Carryl (Mindhunter, Dead Women Walking) đóng vai bác sĩ Louise Hastings – Một nhà tâm lý học với đức tin mạnh mẽ nhưng có đầu óc cởi mở, Hastings là người đứng đầu bệnh viện tâm thần nơi Victoria đang được theo dõi. Cô đã theo dõi gia đình Helstrom trong nhiều năm, chăm sóc họ tốt nhất có thể.

Ariana Guerra (Raising Dion, Insatitable) đóng vai Gabriella Rosetti – Một người phụ nữ cân bằng logic và tín ngưỡng, Gabriella đến từ Vatican để giúp Daimon và Hastings phát hiện ra các trường hợp bị quỷ ám. Cô ấy muốn cứu tất cả mọi người có thể, bao gồm cả Daimon.

Alain Uy (The Passage, Paper Tigerers) đóng vai Chris Yen – Yen là đối tác kinh doanh của Ana và là người bạn thân nhất của cô. Anh ta thực hiện phần lớn trách nhiệm của nhà đấu giá và hỗ trợ Ana bất cứ điều gì cô cần.

(nguồn: Marvel.com)

Check Also

Alice-Red Alice-Wonderland-Gang-Skarsten-Batwoman

Alice nhân vật phản diện chính của BatWoman trong poster mới

Một poster mới đã được phát hành làm nổi bật Rachel Skarsten trong vai Alice, …

Bình luận