Thứ Ba , 24 Tháng Mười Một 2020
Breaking News
Home » TRAILERS » Đoạn phim ‘The Chilling Adventures of Sabrina’, kỷ niệm phù thủy tuổi Teen

Đoạn phim ‘The Chilling Adventures of Sabrina’, kỷ niệm phù thủy tuổi Teen

Netflix đã phát hành bộ phim The Chilling Adventures mới của Sabrina. Trong sự thích nghi mới của nhân vật, Sabrina bị ép buộc giữa thế giới sinh tử và thế giới phù thủy khi cô từ chối ký tên mình với các phù thủy khi cô tròn mười sáu tuổi. Điều này đã khiến bản thân cô, gia đình và bạn bè cô gặp nguy hiểm.

Đoạn phim ‘The Chilling Adventures of Sabrina’, kỷ niệm phù thủy tuổi Teen

Mặc dù đã có thương hiệu Sabrina, đây có vẻ là một trong những vở kịch mạo hiểm của Netflix vì nó có thể là một chuỗi video thực sự tuyệt vời hoặc có thể dễ dàng thất bại với Netflix. Bộ phim xuất hiện để bắt đầu khi Sabrina lựa chọn từ chối tham gia vào một hợp đồng của thế giới phù thủy. Ngoài ra còn có sự cân bằng khéo léo giữa hài kịch và kinh dị, nhưng tôi rất vui khi thấy một cái gì đó trông tươi mới và độc đáo hơn là cố gắng sao chép thành công của một chương trình khác.

Xem trailer dưới đây. The Chilling Adventures of Sabrina có trên Netflix vào ngày 26 tháng 10 năm 2018 cùng các ngôi sao Kiernan Shipka, Miranda Otto, Lucy Davis, Ross Lynch, Michelle Gomez, Chance Perdomo, Jaz Sinclair, Richard Coyle, Tati Gabrielle, Adeline Rudolph, Abigail Cowen, Lachlan Watson, Bronson Pinchot và Gavin Leatherwood.

Dưới đây là tóm tắt chính thức của The Chilling Adventures of Sabrina:

Tên cô ấy là Sabrina Spellman. Nửa phù thủy, nửa người. Vào sinh nhật lần thứ 16 của cô, Sabrina (Kiernan Shipka) phải lựa chọn giữa thế giới phù thủy của gia đình cô và thế giới của những người bạn của cô. Với dì của cô (Miranda Otto, Lucy Davis), con mèo của cô Salem, và bạn trai của cô Harvey Kinkle (Ross Lynch), Sabrina sẽ đối mặt với nỗi kinh hoàng và những cuộc phiêu lưu mới ở thị trấn bí ẩn Greendale. Từ nhà sản xuất và điều hành của phim “Riverdale” đến một câu chuyện mới đầy ám ảnh. Chilling Adventures of Sabrina ra mắt ngày 26 tháng 10. Chỉ trên Netflix.

Đoạn phim ‘The Chilling Adventures of Sabrina’, kỷ niệm phù thủy tuổi Teen

Check Also

v-wars-netflix-trailer

Đoạn Trailer phim giới thiệu V Wars của Netflix

Netflix tung ra trailer ‘V Wars’, kể về các cuộc chiến ma cà rồng và …

Bình luận