Thứ Ba , 24 Tháng Mười Một 2020
Breaking News
Home » TRAILERS » Đoạn Trailer giới thiệu ‘Venom’ mới, hé lộ vai phản diện Riot

Đoạn Trailer giới thiệu ‘Venom’ mới, hé lộ vai phản diện Riot

Sony Pictures đã phát hành một đoạn giới thiệu Venom mới cho phần giới thiệu sắp tới. Ruben Fleischer làm đạo diễn với sự tham gia của Tom Hardy trong vai như tựa đề phim. Hoặc ít nhất anh ta sẽ là một người cộng sinh ngoài hành tinh chiếm lấy hình dáng con người của anh ta và biến anh ta thành kẻ thù của Spider-Man.

Đoạn Trailer giới thiệu ‘Venom’ mới, hé lộ vai phản diện Riot

Đoạn trailer này chắc chắn cho thấy nhiều hơn về Venom so với trailer trước, nhưng tôi vẫn nghĩ rằng khoảng cách của bạn cho bộ phim này sẽ khác nhau tùy thuộc vào cách bạn cảm nhận về nhân vật chống lại siêu anh hùng này. Nó không thể hiện rằng bộ phim của Fleischer nhằm mục đích thực sự thêm hoặc điều chỉnh nhiều trong câu chuyện của Venom – anh ấy là một ký sinh trùng và Eddie Brock về cơ bản vật lộn với tính cách kép và thay đổi sức mạnh. Đối với tôi, tôi không chắc nó đủ thú vị để duy trì toàn bộ một bộ phim. Nhưng tôi chắc chắn đây là một bộ phim cởi mở.

Đoạn giới thiệu này cũng cho thấy Riz Ahmed vào vai phản diện Riot, một người cộng sinh khác cũng bán linh hồn cho Venom. Cảnh đánh nhau của họ với nhau trông khá cứng, và tôi chắc chắn tò mò muốn xem Sony đánh giá như thế nào với điều này. Fleischer cho biết tại Comic-Con rằng Venom vẫn chưa được quyết định xếp hạng R hoặc PG-13, có thể nói là ngay cả khi nó được đánh giá hạng R, nó sẽ khá thuần hóa.

Có lẽ điều tốt nhất để xem trailer này là lời hứa của giọng nói Tom Hardy mới thú vị. Thật vậy, Hardy cung cấp giọng nói cho Venom, và nó có vẻ giống như một hỗn hợp của The Dark Knight Rises. Nói cách khác, thật tuyệt vời.

Xem đoạn giới thiệu Venom mới bên dưới. Được viết bởi Scott Rosenberg và Jeff Pinkner, và Kelly Marcel và Will Beal, bộ phim sẽ ra mắt vào ngày 5 tháng 10 và cùng các ngôi sao Michelle Williams, Riz Ahmed, Scott Haze và Reid Scott.

Bản tóm tắt của Venom:

 

Một trong những nhân vật bí ẩn, phức tạp và xấu xa nhất của Marvel xuất hiện trên màn ảnh rộng, với diễn viên Tom Hardy được đề cử giải Oscar, là người vào vai Venom.

Check Also

v-wars-netflix-trailer

Đoạn Trailer phim giới thiệu V Wars của Netflix

Netflix tung ra trailer ‘V Wars’, kể về các cuộc chiến ma cà rồng và …

Bình luận