Thứ Năm , 24 Tháng Chín 2020
Breaking News
Home » TRAILERS » Đoạn Trailer phim giới thiệu V Wars của Netflix

Đoạn Trailer phim giới thiệu V Wars của Netflix

v-wars-netflix-trailer

Netflix tung ra trailer ‘V Wars’, kể về các cuộc chiến ma cà rồng và dựa trên truyện tranh bán chạy nhất của Jonathan Maberry, và cùng tên từ IDW Publishing.

Đây là loạt phim kinh dị gồm mười tập được mô tả là:

    Tiến sĩ Luther Swann (Ian Somerhalder) bước vào một thế giới kinh hoàng chưa từng thấy khi một căn bệnh bí ẩn biến người bạn thân nhất của mình, Michael Fayne (Adrian Holmes), thành một kẻ săn mồi giết người chuyên ăn thịt người khác. Khi căn bệnh lây lan và ngày càng có nhiều người biến đổi, xã hội chia thành 2 phe, ma cà rồng và những người bình thường và họ chống lại số lượng ngày càng tăng của những ma cà rồng này. Cuộc chiến chống lại thời gian để hiểu những gì đã xảy ra, trong khi Fayne vươn lên trở thành thủ lĩnh ngầm mạnh mẽ của ma cà rồng.

Đánh dấu sự trở lại với truyền hình sau 8 năm thành công trên The Vampire Diaries, V Wars được sản xuất bởi High Park Entertainment, IDW Entertainment và ra mắt vào ngày 5 tháng 12 năm 2019 trên Netflix.

Loạt phim có sự tham gia của Ian Somerhalder (Tiến sĩ Luther Swann), Adrian Holmes (Michael Fayne), Jacky Lai (Kaylee Vo), Peter Outerbridge (Calix Niklos), Kyle Breitkopf (Dez), Laura Vandervoot (Mila Dubov) và Kimberly Sue Murray (Danika Dubov).

Các đạo diễn bao gồm Brad Turner (101, 102, 108, 110), TJ Scott (103, 104), Kaare Andrews (105), Marita Grabiak (106), Bobby Roth (107) và Ian Somerhalder (109).

William Laurin và Glenn Davis đóng vai trò là người dẫn chương trình.

Check Also

Jungle Cruise

Trailer Jungle Cruise: The Rock & Emily Blunt thám hiểm Amazon

Dwayne Johnson và Emily Blunt cùng nhau thực hiện một cuộc phiêu lưu trong đoạn …

Bình luận