Thứ Năm , 24 Tháng Chín 2020
Breaking News
Home » TRAILERS » ‘Dragon Ball Super: Broly’ Trailer – tiết lộ một nhân vật hợp nhất đáng ngạc nhiên

‘Dragon Ball Super: Broly’ Trailer – tiết lộ một nhân vật hợp nhất đáng ngạc nhiên

Spoiler cho Dragon Ball Super: Broly. Quay lại ngay nếu điều đó làm phiền bạn!

'Dragon Ball Super: Broly' Trailer - tiết lộ một nhân vật hợp nhất đáng ngạc nhiên
Thời gian chờ gần như đã hết; Dragon Ball Super: Broly chuẩn bị đến rạp Bắc Mỹ chỉ sau khoảng một tháng. Tin vui là có một đoạn giới thiệu hoàn toàn mới có nội dung giới thiệu một nhân vật được người hâm mộ yêu thích, mặc dù công bằng mà nói, một số người hơi lầm tưởng rằng sự xuất hiện này đã bị phá hỏng trong chính đoạn phim quảng cáo (hoặc một trò chơi video nhiều năm trước, v.v.) Vì vậy, nếu bạn muốn vào Dragon Ball Super: Broly thuần túy nhất có thể, hãy bỏ qua việc xem đoạn giới thiệu này hoặc thậm chí nhìn vào hình thu nhỏ.!

Tin tốt hơn là vé bán trước gần như có sẵn để đặt hàng. Nếu bạn đủ may mắn để có một rạp chiếu phim Showcase trong khu vực của bạn, bạn có thể đặt vé sớm nhất là vào thứ ba ngày 11 tháng 12. Chúng tôi hy vọng ngày ra mắt cho các chuỗi rạp chiếu khác sẽ sớm được công bố, nhưng cho đến lúc đó, chúng tôi sẽ phải để mắt tới.

Đoạn trailer mới:

Một hành tinh bị phá hủy, một chủng tộc mạnh mẽ không còn gì. Sau sự tàn phá hành tinh của Vegeta, ba người Saiyan bị phân tán giữa các vì sao, định mệnh cho những số phận khác nhau. Trong khi hai người tìm thấy một ngôi nhà trên Trái đất, thì người thứ ba được nuôi dưỡng với mong muốn cháy bỏng để báo thù và phát triển một sức mạnh không thể tin được. Và thời điểm để trả thù đã đến. Số phận va chạm trong một trận chiến sẽ làm rung chuyển vũ trụ đến chính cốt lõi của nó! Goku trở lại tập luyện chăm chỉ để anh ta có thể đối mặt với những kẻ thù mạnh nhất, và Vegeta đang theo sau ngay bên cạnh anh ta. Nhưng khi họ đột nhiên thấy mình chống lại một Saiyan vô danh, họ phát hiện ra một lực lượng khủng khiếp, tàn phá.

'Dragon Ball Super: Broly' Trailer - tiết lộ một nhân vật hợp nhất đáng ngạc nhiên

Check Also

v-wars-netflix-trailer

Đoạn Trailer phim giới thiệu V Wars của Netflix

Netflix tung ra trailer ‘V Wars’, kể về các cuộc chiến ma cà rồng và …

Bình luận