Thứ Bảy , 26 Tháng Chín 2020
Breaking News
Home » ĐIỆN ẢNH » Falcon & Winter Soldier: Chính phủ không muốn Sam trở thành Captain America

Falcon & Winter Soldier: Chính phủ không muốn Sam trở thành Captain America

Falcon-and-Winter-Soldier-Sam-Willson

Câu chuyện chính của Falcon và The Winter Soldier sẽ được báo cáo về việc chính phủ không muốn Sam Wilson (Anthony Mackie) trở thành Captain America tiếp theo. Lấy bối cảnh sau các sự kiện trong Avengers: Endgame, loạt phim Disney Plus sắp ra mắt sẽ tập trung vào những người bạn thân nhất của Steve Rogers, khi họ hợp tác với Baron Zemo (Daniel Brühl) – kẻ chủ mưu đằng sau các sự kiện của Captain America: Civil War.

Sau khi hoàn thành nhiệm vụ cuối cùng là trả lại tất cả các Viên đá Vô cực ở vị trí ban đầu, ông già Steve trở lại dòng thời gian MCU chính để trao chiếc khiên cho Sam – vượt qua lớp phủ với tư cách là Captain America. Đây sẽ là điểm nhảy tường thuật cho chương trình truyền hình khai mạc của Marvel Studios, The Falcon và The Winter Soldier. Kevin Feige đã tiết lộ một số thông tin chính liên quan đến dự án trong bài thuyết trình Hall H của anh tại San Diego Comic-Con, nhưng một số chi tiết mới về chương trình dường như đã được đưa ra ánh sáng.

Trong tập Fatman Beyond mới nhất, Kevin Smith và Marc Bernadin đã thảo luận về giai đoạn 4 của MCU như đã công bố tại Comic-Con, bao gồm The Falcon và The Winter Soldier. Smith suy ngẫm về việc Sam cuối cùng sẽ đảm nhận nhân vật Captain America hay không, và Bernadin trả lời: Hồi đó, tôi nghĩ, đó là mấu chốt của những gì thể hiện ra điều sẽ xảy ra. Tuy nhiên, chính phủ không muốn Sam Wilson trở thành Captain America. Tuy nhiên, ông đã không xác nhận nguồn thông tin của mình.

Falcon-and-Winter-Soldier

Trong khi thông tin của Bernadin không có căn cứ vào thời điểm này, ý tưởng của Smith về The Falcon và The Winter Soldier tiết lộ Sam trở thành Captain America là rất hợp lý. Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, Mackie giải thích logic đằng sau tiêu đề của chương trình xem xét về mặt kỹ thuật, anh ta đã được gọi là Star Spangled Avenger. Nam diễn viên tiết lộ rằng anh vẫn là Falcon, có nghĩa là rất có thể chương trình sẽ giải quyết sự tiến hóa của anh để trở thành xứng đáng với tấm khiên biểu tượng mà Steve đã sử dụng trong nhiều năm. Và nếu điều đó không đủ khó với anh ta, mối đe dọa của Zemo ám ảnh anh ta và Bucky (Sebastian Stan), chưa kể đến việc xích mích với chính phủ tạo ra một quy trình nghiêm ngặt để anh ta kiếm được lớp phủ.

Giả sử rằng sự tham gia được báo cáo của chính phủ trong The Falcon và The Winter Soldier thành hiện thực, sẽ rất thú vị khi xem cách tổ chức (ít nhất là lặp đi lặp lại của Hoa Kỳ) xây dựng lại sau hậu quả tàn khốc của Thanos ‘(Josh Brolin) trong Avengers: Infinity War, cũng như về mặt kỹ thuật độ phân giải của nó trong Endgame. Dựa trên tiêu chuẩn MCU, không có nghĩa là họ có bất kỳ vấn đề gì với việc Sam là Đội trưởng Mỹ tiếp theo,  xem xét lịch sử của anh ta trong quân đội – một điểm chung cho anh ta và Steve. Nếu bất cứ điều gì, Bucky là người tiếp theo đảm nhận lớp phủ phù hợp hơn với tiền đề này với các mối quan hệ trước đây của anh ấy với HYDRA.

Check Also

martian-manhunter-harry-lennix

Zack Snyder tiết lộ Tướng Swanwick là Martian Manhunter trong J.League

Đạo diễn Zack Snyder dùng ứng dụng Vero để tiết lộ một điều mà nhiều …

Bình luận