Thứ Năm , 24 Tháng Chín 2020
Breaking News
Home » TV » “Full” thông tin về bộ phim truyền hình Falcon & The Winter Soldier

“Full” thông tin về bộ phim truyền hình Falcon & The Winter Soldier

falcon_and_the_winter_soldier_2

Bài viết mang đến tất cả những thông tin mà rất có thể bạn quan tâm trong chương trình truyền hình The Falcon và Winter Soldier TV, đây là chương trình đầu tiên trong năm chương trình truyền hình Marvel đến với Disney + . Falcon & Winter Soldier sẽ là một phần của giai đoạn Marvel Cinematic Universe 4 xuyên suốt năm 2021 và bao gồm năm phim truyện ngoài các phim truyền hình của Marvel.

Trong tháng 10 năm 2018 đánh dấu loạt chương trình lần đầu tiên được thực hiện – Falcon và Soldier Winter và được khẳng định tại San Diego Comic-Con 2019 trong bài thuyết trình của Marvel tại Hội trường H khi thể hiện các nội dung tập trung vào những cuộc phiêu lưu của những người bạn thân nhất và các đồng minh của Steve Roger, Sam Wilson  a.k.a. Falcon, và Bucky Barnes a.k.a. Chiến binh mùa đông. Sẽ được xuất hiện sau các sự kiện trong Avengers: Endgame, nơi Sam và Bucky được hồi sinh sau khi họ bị lạc trong tích tắc bởi cái búng tay của Thanos. Falcon và Winter Soldier sẽ có sáu tập phim dài và như chúng tôi biết thì chỉ có độ dài trong 1 mùa mà thôi.

Đánh dấu lần đầu tiện hợp tác Sam và Bucky – Falcon và Winter Soldier sẽ là thành quả trong MCU mặc dù phải đối mặt với một vài điều tồi tệ. Chúng ta có thể mong đợi gì từ bộ phim truyền hình sắp tới của họ? Đây là những gì chúng ta biết cho đến thời điểm hiện tại.

Đánh dấu sự trở lại của ANTHONY MACKIE và SEBASTIAN STAN

 ANTHONY MACKIE_SEBASTIAN STAN

Anthony Mackie và Sebastian Stan sẽ lần lượt đảm nhận vai trò Falcon và Winter Soldier cho loạt phim sáu tập này. Điều này đã được xác nhận tại San Diego Comic-Con 2019. Anh ta đã xuất hiện lần đầu với vai Sam Wilson kể từ năm 2014 trong Captain America: The Winter Soldier và vì vậy có thể xem Mackie là một phần của MCU. Và sau khi chiến đấu bên cạnh Captain America trong bộ phim chống lại HYDRA, anh tiếp tục ủng hộ Steve Rogers trong những nỗ lực trong tương lai của mình, bất chấp thực tế là đôi khi điều đó khiến anh phải đối mặt với luật pháp. Kể từ Winter Soldier, Sam tham gia cùng Steve trong Captain America: Civil War và Avengers: Infinity War , và sau đó tái xuất một lần nữa trong Avengers: Endgame.

Trong khi đó Stan là mảnh ghép của MCU gần 10 năm và lần đầu tiên xuất hiện trong Captain America: The First Avenger với tư cách là người bạn thời thơ ấu của Steve Rogers, Bucky Barnes. Tất nhiên, anh ta đã bị lạc trong bộ phim đó và sau đó được tái xuất với vai trò khác Người lính trong Winter soldier. Steve đã cố gắng nỗ lực nhiều hơn để thoát khỏi quá trỉnh bị tẩy não và buộc anh phải nhớ lại quá khứ và lịch sử chung của họ. Mãi trong Nội chiến, Bucky mới có thể thực sự thoát khỏi những kí ức của mình và trở thành đồng minh với Steve và nhóm. Từ đó trở đi, Bucky, với tư cách là Chiến binh mùa đông, là đồng minh của Avengers trong cả Avengers: Infinity War và Avengers: Endgame. Và bây giờ, cả hai nhân vật này đã sẵn sàng cho bước tiếp theo trong sự nghiệp siêu anh hùng của họ. Đồng thời họ đã là một phần của MCU trong gần 10 năm ghi dấu lần đầu tiên xuất hiện trong Captain America: The First Avenger với tư cách là người bạn thời thơ ấu của Steve Rogers.

Danh tính đạo diễn The Falcon và Winter Soldier 

Marvel_Showruner_Winter_Soldier_Falcon_TV_Series

Các đội ngũ sáng tạo Falcon và Winter Soldier được dẫn dắt bởi showrunner Malcolm Spellman. Spellman sẽ đóng vai trò là người dẫn chương trình và nhà văn trên tất cả các tập phim dài sáu giờ. Mặc dù anh ấy không có mối liên hệ nào trước đó với MCU, tất cả khiến anh ấy trở thành một lựa chọn tuyệt vời để đảm nhận cả hai vai trò trong loạt phim truyền hình Marvel này. Trước đây, Spellman từng là nhà sản xuất và nhà văn trên loạt phim Fox Empire. Ông cũng đã viết bộ phim hài năm 2010 “Đám cưới gia đình của chúng tôi” , với sự tham gia của America Ferrera và Forest Whitaker.

Kari Skogland sẽ là đạo diễn của tất cả sáu tập phim The Falcon và Winter Soldier bên cạnh Spellman, Các bộ phim trước đây của cô bao gồm các tập phim trực tiếp của Vikings, Penny Dreadful, Fear the Walking Dead, House of Card, The American, và The Walking Dead. Đạo diễn cho sê-ri phim đã được xác nhận hồi tháng 5 là Skogland, đây là thông tin chính thức đưa cô trở thành một trong số ít nữ đạo diễn Marvel Studios. Tuy nhiên, việc cô ứng tuyển cho vai trò này được xem là một phần nỗ lực trong việc đa dạng hóa và bình đẳng giới tính của đội ngũ giám đốc MCU trong Giai đoạn 4. Ngoài Skogland, Cate Shortland cũng được mời để chỉ đạo diễn xuất trong Black Widow và Chloe Zhao sẽ là đạo diễn cho Eternals .

Sự trở lại của nam tước Zemo

Danielbrhl_Zemo_in_Civil_war_2016

Nam tước Helmut Zemo trở lại với The Falcon và Winter Soldier. Zemo (Daniel Brühl) “đột nhập” vào buổi thuyết trình San Diego Comic-Con 2019 của Marvel để nói lời chào với Kevin Feige, các ngôi sao loạt phim Anthony Mackie và Sebastian Stan, và toàn bộ Hall H, anh ta nhìn thẳng vào máy quay và đưa ra những phát biểu rất đáng chú ý, ” Tôi chỉ đơn giản muốn nói xin chào với một số người bạn cũ. Các quý ông, tôi sẽ sớm gặp lại.”

Zemo là một nhân vật phản diện trong truyện tranh Marvel. Con trai của một nhà khoa học Đức quốc, Zemo luôn tập trung vào việc phá hủy Avengers. Trong MCU, cốt truyện của Zemo đã được thay đổi một chút, biến anh ta thành một người sống sót trong Trận chiến Sokovia nhưng đã mất cả gia đình. Động cơ của Zemo là trả thù, điều này được thể hiện rõ trong Captain America: Civil War. Anh ta đã tạo ra hàng loạt loạt các sự kiện thảm khốc, bao gồm cả vụ đánh bom một hội nghị của Liên Hợp Quốc đã giết chết cha của T’Challa, đồng thời biến Bucky thành vật tế thần. Kế hoạch của Zemo là biến Iron Man và Captain America thành kẻ thù trong Civil War. Zemo đã cố gắng tự kết liễu đời mình sau khi thấy kế hoạch của mình thành công tuy nhiên Black Panther đã ngăn chặn điều này, thay vào đó đưa anh ta đến CIA. Khi The Falcon và Winter Soldier được trình chiếu, Zemo vẫn sẽ ở trong tù. Tuy nhiên, tin nhắn từ San Diego Comic-Con 2019 của anh ta cho thấy rằng thời gian anh ta ở đó sẽ không còn lâu.

Chi tiết bộ phim

Winter_Soldier_Falcon

Sam và Bucky nói Nam tước Zemo trở lại sẽ là những chi tiết cốt lõi của phim tập trung và xoay quanh – Những nhân vật hứa hẹn chắc chắn sẽ là mối đe dọa lớn. Giống như các phim truyền hình Marvel khác cho Disney +, loạt phim có thể sẽ được xếp sau Avengers: Endgame vào năm 2023. Sam và Bucky có thể sẽ phải đối mặt với việc quay trở lại cuộc sống thực tế của họ sau khi “bay màu” trong Avengers: Infinity War và phải mất nhiều năm sau để hổi sinh.

Sam đã chuyển đổi danh tính của mình sau khi anh ta được American Captain tặng lại khiên trong Endgam . Đây có thể là một nguồn xung đột lớn mà theo nhận xét gần đây của nhà biên kịch Marc Bernardin ( Castle Rock ) về tập phim Fatman Beyond tháng 7. Trong cuộc trò chuyện với người dẫn chương trình Kevin Smith, anh khẳng định chính phủ Mỹ không muốn Sam trở thành Captain America kế tiếp bởi đó sẽ là một cốt truyện lớn trong chương trình. Không rõ nguồn gốc của Bernardin là ai, tuy nhiên điều này mang đến những xung đột mâu thuẫn đáng kể.

Về phần Bucky, anh chính thức trở thành Sói Trắng trong Cuộc chiến vô cực, điều này đồng nghĩa với việc anh ta sẽ đưa các chiến binh mùa đông của mình vượt qua chính mình. Tuy nhiên, điều vẫn đúng là sự thật rằng những Chiến binh Mùa đông của Bucky vẫn đang là hậu phương của anh.

Ngày ra mắt Falcon & Winter Soldier

falcon_and_the_winter_soldier_3

Liệu sẽ có sự kết nối nào giữa Falcon & Winter Soldier và MCU Giai đoạn 4 dựa trên manh mối là ngày phát hành không? Không giống như ngày ra mắt đã được lựa chọn của WandaVision và Doctor Strange trong Multiverse of Madness có mốc thời gian khá gần nhau bởi đơn giản câu chuyện của họ được liên kết với nhau. Ngược lại không có gì chắc chắn rằng The Falcon và Winter Soldier sẽ có mối quan hệ với Eternals. Tuy nhiên, Góa phụ đen có thể cung cấp một số thông tin manh mối cần thiết trong việc kết nối với những nhân vật cũ mặc dù thực tế nó phát hành vào ngày 7 tháng 5 năm 2020. Trong đó ba nhân vật gồm Black Widow, Falcon và Winter Soldier – đều có phong cách tương tự như các siêu anh hùng đã chiến đấu trong cùng một đội và có các điểm chung trực tiếp. Điều này có thể cho phép các mối liên hệ được thiết lập cụ thể và chặt chẽ giữa Black Widow và The Falcon và Winter Soldier.

Trailer Falcon & Winter Soldier

Falcon & Winter Soldier

Trailer Falcon & Winter Soldier vẫn chưa chính thức có đoạn trailer cụ thể nào. Và vì đây là khởi đầu trong năm chương trình truyền hình Marvel đến với loạt Disney +, điều đó cho thấy người hâm mộ sẽ phải chờ đợi tương đối lâu để có thể đón xem. Bộ phim được xác nhận sẽ bắt đầu quay vào tháng 10 chỉ 1 tháng trước khi Disney+ ra mắt vào tháng 11. Điều đó đồng nghĩa với việc chương trình sẽ được quay vào thời điểm mùa hè và mọi thứ dường như đã sẵn sàng để có những cảnh quay trailer cụ thể. Với hàng loạt những bộ phim bom tấn mới được ra mắt vào năm 2020, có thể người hâm mộ sẽ được mãn nhãn với trailer sớm nhất vào đầu năm 2020, tuy nhiên cũng không loại trừ khả năng có thể là mùa hè.

Check Also

Alice-Red Alice-Wonderland-Gang-Skarsten-Batwoman

Alice nhân vật phản diện chính của BatWoman trong poster mới

Một poster mới đã được phát hành làm nổi bật Rachel Skarsten trong vai Alice, …

Bình luận