Thứ Ba , 24 Tháng Mười Một 2020
Breaking News
Home » TRAILERS » ‘Game of Thrones’ Mùa 8 Teaser: Băng và Lửa

‘Game of Thrones’ Mùa 8 Teaser: Băng và Lửa

'Game of Thrones' Mùa 8 Teaser: Băng và Lửa

HBO đã không làm cho chúng ta theo nghĩa đen xem một khối băng tan trong năm nay cho “Game of Thrones” Season 8 được tiết lộ, nhưng nó đã cảm thấy như chúng ta sẽ ở trong lãnh thổ troll đó trong thời gian. Trên mạng đã phát hành một đoạn giới thiệu teaser mới ngay hôm nay cho mùa cuối cùng của chương trình, một đoạn không chứa bất kỳ cảnh quay mới nào, nhưng chỉ phát trên tiêu đề tiểu thuyết của George RR Martin, A Song of Ice and Fire, mà tất nhiên là chương trình được sửa.

Mùa 7 kết thúc (spoiler phía trước!) Với Night King kiểm soát một trong những con rồng của Daenerys bằng cách kéo xác chết của nó ra khỏi băng và phục hồi nó cho mục đích riêng của mình, bao gồm đốt cháy The Wall và ma thuật bảo vệ của nó với băng lửa . Đây là lý do tại sao Team Night King là một nơi khá an toàn.

'Game of Thrones' Mùa 8 Teaser: Băng và Lửa
Không an toàn, ở bất cứ nơi nào ở Westeros, như Night King và quân đội của White Walkers đang di chuyển về phía nam tới Winterfell, và ai biết nơi nào khác, mang Winter cùng họ. Tuy nhiên, vẫn còn hai con rồng lửa vs một con rồng băng tại thời điểm này, nên cuộc đụng độ không thể tránh khỏi chắc chắn sẽ xảy ra. Nhưng câu chuyện về Game of Thrones luôn luôn là về lửa và băng, có thể là White Walkers và Targaryens, hoặc dì và cháu trai, những người có thể đoàn kết vương quốc bằng cách trong các mối quan hệ vô tình loạn luân. Nếu không quá muộn.

Game of Thrones sẽ trở lại mùa cuối cùng của mình vào tháng 4 năm 2019:

Check Also

v-wars-netflix-trailer

Đoạn Trailer phim giới thiệu V Wars của Netflix

Netflix tung ra trailer ‘V Wars’, kể về các cuộc chiến ma cà rồng và …

Bình luận