Thứ Hai , 28 Tháng Chín 2020
Breaking News
Home » ĐIỆN ẢNH » Giải nghĩa Trailer ‘The Avengers: Endgame’

Giải nghĩa Trailer ‘The Avengers: Endgame’

Marvel Studios cuối cùng đã phát hành trailer “The Avengers: End game” cùng với tiêu đề và poster chính thức.

Chúng tôi vừa tổ chức một cuộc trò chuyện trực tiếp trên các trang mạng để thảo luận về trailer và các phản ứng.


Dưới đây tôi sẽ xem xét một số nội dung đã được thảo luận và mối liên hệ với The Avengers: Endgame và MCU.

Giải nghĩa Trailer 'The Avengers: Endgame'
Đoạn trailer bắt đầu với những gì được cho là Tony Stark ở trong Milano, khi anh bị mắc kẹt trên Titan vào cuối Infinity War.

Cảnh quay cho thấy Tony Stark đang ghi âm một tin nhắn để gửi cho Pepper Potts. Tony thông báo “giải cứu?” Vì áo giáp của Pepper trong truyện tranh được gọi là Áo giáp cứu hộ.

Một số người trong cuộc trò chuyện đang hình dung rằng Captain Marvel có thể cứu Tony Stark, người dường như đang ở trong không gian sâu thẳm. Có thể kể từ khi Fury liên lạc với Captain Marvel vào cuối Infinity War, Carol đến NYC và gặp gỡ Pepper, nơi họ giải cứu Tony.

Một khả năng khác là Pepper đang tìm kiếm Tony, nhận được tín hiệu của anh ta và sử dụng Bộ giáp không gian Iron Man, trở thành Bộ giáp cứu hộ của cô, để cứu Tony.

Có người nói rằng có lẽ vì được biết Ty Simpkins đã trở lại từ Iron Man 3, nên anh ta giúp xây dựng Bộ giáp cứu hộ.

Giải nghĩa Trailer 'The Avengers: Endgame'
Bộ giáp của Thanos được thể hiện như một con bù nhìn. Trong truyện tranh, sau khi Thanos đạt được mục tiêu của mình, anh trở thành một nông dân.

Cảnh quay cũng được chiếu về Thanos đi bộ qua một cánh đồng với Infinity Gauntlet bị hư hại.

Giải nghĩa Trailer 'The Avengers: Endgame'
Tiếng nói từ Black Widow, sau đó là cảnh quay về trụ sở của Avengers với Widow và Cap, Cap đã trở lại mặc bộ đồ Winter Soldier.

Giải nghĩa Trailer 'The Avengers: Endgame'
Banner đang nhìn vào hình ba chiều của những người “mất tích”.

Scott Lang được chiếu, trong đó chúng ta cho rằng Avengers đã nghĩ rằng anh ta đã biến thành cát bụi.

Thật thú vị, Shuri cũng được hiển thị là “mất tích” và được cho là đã biến thành cát bụi. Họ đã không thể hiện điều đó trong Infinity War.

Peter Parker cũng được hiển thị là “mất tích”, vì vậy chúng tôi có thể xác nhận đây là những người không sống sót trong cái búng tay của Titan vĩ đại.

Giải nghĩa Trailer 'The Avengers: Endgame'
Thor có lẽ đang ở trụ sở của Avengers vì Trái đất là ngôi nhà mới của anh khi Asgard biến mất.

Giải nghĩa Trailer 'The Avengers: Endgame'
Cảnh quay của Nebula (mặc dù không có gì từ Rocket).

Giải nghĩa Trailer 'The Avengers: Endgame'
Mặc dù cảnh này khiến nó trông giống như bàn tay của Nebula, nhưng có lẽ đó là Black Widow đặt tay lên vai Captain America.

Giải nghĩa Trailer 'The Avengers: Endgame'
Sự xuất hiện của Jeremy Renner trong vai Ronin.

Lưu ý Captain America đã giới thiệu bằng cách nói rằng “chúng tôi mất gia đình”, và cảnh sau đó là Ronin xuất hiện, và Cap nói “chúng tôi đã mất một phần của chính mình.”

Có lẽ an toàn khi cho rằng Clint mất gia đình, khiến anh ta trở thành Ronin. Tại sao anh ta ở Nhật Bản vẫn được tìm thấy?

Giải nghĩa Trailer 'The Avengers: Endgame'
“Điều này sẽ hiệu quả, Steve,” Black Widow nói.

Có vẻ như họ có một kế hoạch nào đó, nhưng cảnh này có liên quan đến việc sửa chữa những gì Thanos đã làm trong Infinity War hay cái gì khác không?

Giải nghĩa Trailer 'The Avengers: Endgame'
Tiêu đề “The Avengers: Endgame” tiết lộ.

Về tiêu đề, nó kết nối với các dòng được nói từ các bộ phim trước đó và thậm chí cả truyện tranh Jim Starlin Infinity Crusade. Phần kết thúc thực sự của Marvel không chỉ là những gì xảy ra trong Avengers 4, mà còn những gì tiếp theo.

Giải nghĩa Trailer 'The Avengers: Endgame'
Đoạn trailer kết thúc bằng cảnh quay của Scott Lang, người bằng cách nào đó đã thoát khỏi Vương quốc lượng tử. Đáng nói là anh ta đi một chiếc xe tải từ cuối Ant-Man and the Wasp, vì vậy anh ta cũng có thể có công nghệ Quantum Realm. Scott Lang dường như không quá buồn bã, vì vậy có thể anh ta không biết nhiều về những gì đang xảy ra. Vì anh không buồn, có lẽ con gái anh không biến thành cát bụi?

Lưu ý Scott Lang đưa ra một mốc thời gian cho The Avengers: Endgame, vì anh nói rằng đã vài năm kể từ khi họ gặp nhau, trong Captain America: Civil War. Vì vậy, The Avengers: Endgame diễn ra vài năm sau Civil War, nhưng chúng ta không biết sau Infinity War bao lâu. Ngày nào? Tháng? Tuần nào? Năm nào? Black Widow vẫn có mái tóc vàng, vì vậy điều này hãy để xem xét.

Cập nhật: Cũng lưu ý rằng trong khi Black Widow dường như tuyên bố rằng cảnh này hiện đang diễn ra, ở phía trên bên trái, nó tiết lộ nó là một “kho lưu trữ”. Vì vậy, chúng tôi không biết khi nào cảnh quay này của Scott Lang thực sự xảy ra.

The Avengers: Endgame được phát hành vào ngày 26 tháng 4 năm 2019 bởi đạo diễn Joe và Anthony Russo.

Check Also

martian-manhunter-harry-lennix

Zack Snyder tiết lộ Tướng Swanwick là Martian Manhunter trong J.League

Đạo diễn Zack Snyder dùng ứng dụng Vero để tiết lộ một điều mà nhiều …

Bình luận