Thứ Năm , 24 Tháng Chín 2020
Breaking News
Home » ĐIỆN ẢNH » Giải thích về cảnh Post-Credit của Captain Marvel

Giải thích về cảnh Post-Credit của Captain Marvel

Giải thích về cảnh Post-Credit của Captain Marvel

Chúng ta đã chứng kiến sự ra mắt của bộ phim Captain Marvel rất được mong đợi, tất nhiên, xung quanh hai cảnh post-credit, một trong số đó có liên quan đến The Avengers: Endgame, và một cảnh khác về chú mèo Goose và Tesseract.

Chúng ta hãy xem:

Post-Credit của Captain Marvel

Post-Credit Captain Marvel xuất hiện trong The Avengers: Endgame

Bối cảnh post-credit của The Avengers: Infinity War tiết lộ rằng trong khi Fury đang tan biến thành cát bụi, anh đã thực hiện một cuộc gọi trợ giúp cuối cùng bằng cách sử dụng máy nhắn tin tiết lộ logo Captain Marvel.

Trong Captain Marvel, Fury cũng sử dụng máy nhắn tin. Carol Danvers sau đó nâng cấp chiếc máy nhắn tin với công nghệ của Kree và nói với Fury rằng: nếu có trường hợp khẩn cấp hãy liên lạc với cô . Cô nói máy nhắn tin đã được nâng cấp và phủ sóng toàn thiên hà.

Cảnh post-credit của Captain Marvel cho thấy máy nhắn tin tại trụ sở của Avengers được nối với một số loại máy; Tuy nhiên, nó không hoạt động. Tiết lộ Captain America đang nhìn vào màn hình máy tính hiển thị số thương vong từ The Snap.

“Đây là một cơn ác mộng,” Cap nói.

“Tôi còn có những cơn ác mộng nhiều hơn thế” Black Widow trả lời.

Rhodey sau đó xuất hiện và nói, “Này, tín hiệu từ chiếc máy nhắn tin chỉ dừng lại khi nó đã hoàn thành gửi đến người nhận.”

“Chúng ta có gì?” Black Widow hỏi Banner, người nói rằng tín hiệu đã dừng.

Cap sau đó nói: hãy khởi động lại nó Banner đặt câu hỏi rằng: họ thậm chí không biết thứ này là gì (Fury đã chế tạo ra nó) Widow trả lời và nói rằng: cô muốn biết ai đang ở đầu bên kia. Black Widow quay lại và đứng đó là Captain Marvel.

“Fury đâu rồi?” Captain Marvel thắc mắc.

Rõ ràng, bối cảnh đã dựng lên Brie Larson và Captain Marvel trong The Avengers: Endgame. Carol trông hơi khác một chút vì tóc cô dài hơn (Larson đã quay Endgame trước Captain Marvel). Chúng ta cũng có thể đoán rằng Carol nhận thức rõ về nạn diệt chủng toàn cầu và đặc biệt hoảng hốt khi máy nhắn tin tắt, vì đây là lần đầu tiên sau 30 năm cô nghe thấy từ Fury (Brie Larson xác nhận Carol không thể du hành thời gian, và một cuốn sách tiết lộ việc tăng cường dòng máu của người Kree có thể làm chậm lão hóa). Điều thú vị là Captain Marvel dường như xuất hiện tức thì, có thể cho thấy cô giờ có sức mạnh dịch chuyển tức thời. Khi Carol thực sự có được sức mạnh của mình từ Tesseract, Space Infinity Stone, giờ đây cô có thể có khả năng dịch chuyển tức thời.

Goose the cat

Post-Credit Captain Marvel: Mèo Goose và Tesseract

Nguồn gốc và sức mạnh của Captain Marvel được tiết lộ có liên quan đến việc thử nghiệm được cung cấp bởi Tesseract, Space Infinity Stone. Trong cuộc ẩu đả với Kree và Skrull, Goose là con mèo thuộc người ngoài hành tinh Flarken được tiết lộ khi con mèo có những xúc tu chui ra khỏi miệng. Con mèo đã nuốt phải Viên đá Vô cực, không ai nhận ra tầm quan trọng của nó.

Cảnh post-credit của Captain Marvel cho thấy chú mèo Goose trên bàn của Nick Fury. Như đã biết, Goose phun ra Tesseract như một quả hairball (lông được hình thành trong dạ dày của động vật).

Làm thế nào để điều này ăn khớp với lịch sử của MCU là vào năm 1945 hoặc lâu hơn sau các sự kiện của Captain America: The First Avenger (tôi tin điều này là chính xác) sau khi thử nghiệm với nó, Howard Stark đưa nó trở lại SHIELD. Vào những năm 90, Captain Marvel thấy Project Pegasus được tạo ra để chế tạo một light-speed (công nghệ không dây hiệu suất cao) nhưng nó đã ngừng hoạt động khi Mar-vell (Lawson) chết, với Tesseract sau đó được Fury thu hồi và quay lại với SHIELD. Chuyển nhanh đến bộ phim The Avengers và Project Pegasus được mở lại với Selvig đang thử nghiệm trên một Tesseract đang hoạt động, và rồi Loki xuất hiện và đánh cắp nó. Sau trận chiến ở New York, Thor sau đó đã đưa nó trở lại Asgard. Loki sau đó mang nó theo trong Thor: Ragnarok, và sau đó Thanos có được Tesseract trong Infinity War. Điều thú vị là Captain Marvel về cơ bản là một Viên đá Vô cực Không gian Infinity Stone Tesseract sống.

Loki-Tesseract-Captain Marvel

Check Also

martian-manhunter-harry-lennix

Zack Snyder tiết lộ Tướng Swanwick là Martian Manhunter trong J.League

Đạo diễn Zack Snyder dùng ứng dụng Vero để tiết lộ một điều mà nhiều …

Bình luận