Thứ Ba , 24 Tháng Mười Một 2020
Breaking News
Home » TRAILERS » HBO phát hành teaser phim mới của 2019

HBO phát hành teaser phim mới của 2019

HBO phát hành một teaser mới năm 2019 trong lễ trao giải Quả cầu vàng cung cấp cái nhìn đầu tiên về Game Of Thrones, Watchmen, Euphoria, Big Little Lies, v.v.

“Nó sẽ là một năm rất nhiều phim hay. Đây là cái nhìn đầu tiên của bạn”.

Mùa thứ tám và cũng là cuối cùng của Game of Thrones ra mắt vào tháng 4 năm 2019, với ngày phát hành chính xác sẽ được công bố. Các cảnh quay trong đoạn teaser trên bao gồm hình ảnh về Jon Snow (Kit Harington), Daenerys Targaryen (Emilia Clarke) và Sansa Stark (Sophie Turner).

Ngày phát hành của Watchmen cũng chưa được công bố, nhưng nó cũng sẽ đến vào năm 2019. Đoạn phim trên bao gồm nhiều hơn từ các sĩ quan cảnh sát Yellowface cũng như cái nhìn đầu tiên về Jeremy Irons như phiên bản cũ hơn của Ozymandias. Watchmen đã được cho là diễn ra trong nhiều thập kỷ sau khi câu chuyện gốc trong cùng vũ trụ nơi các siêu anh hùng của Hồi giáo được coi là ngoài vòng pháp luật.

HBO phát hành teaser phim mới của 2019

Dưới đây là mô tả chính thức của Watchmen:

Damon Lindelof (The Leftovers, Lost) tạo ra một sự tái hiện hiện đại của cuốn tiểu thuyết đồ họa đột phá của Alan Moore về những người cảnh giác đeo mặt nạ.

Dựa trên tiểu thuyết đồ họa Alan Moore, Watchmen được đặt trong một lịch sử thay thế nơi các siêu anh hùng của Hồi giáo được coi là những kẻ ngoài vòng pháp luật. Và trong khi Lindelof (The Leftovers) có kế hoạch nắm lấy nỗi nhớ của tiểu thuyết đồ họa đột phá ban đầu, bộ truyện cũng sẽ cố gắng phá vỡ nền tảng mới của riêng mình.

Check Also

v-wars-netflix-trailer

Đoạn Trailer phim giới thiệu V Wars của Netflix

Netflix tung ra trailer ‘V Wars’, kể về các cuộc chiến ma cà rồng và …

Bình luận