Thứ Năm , 22 Tháng Mười 2020
Breaking News
Home » ĐIỆN ẢNH » Hình ảnh mới của Zachary Levi – Shazam

Hình ảnh mới của Zachary Levi – Shazam

Hình ảnh tiếp theo của Zachary Levi vai Shazam đã được tiết lộ, trong đó cũng có Jack Dylan Grazer là bạn của Billy Batson. Trailer đầu tiên của Shazam cũng sẽ được phát hành vào thứ Bảy ngày 21 tháng 7 tại Comic-Con cũng như trên panel của DC Films.

Hình ảnh mới của Zachary Levi - Shazam

Hình ảnh mới của Zachary Levi - Shazam
Zachary Levi – Shazam

Shazam! có bản công chiếu vào ngày 5 tháng 4 năm 2019 với sự tham gia của Zachary Levi với tư cách là Siêu Anh hùng của DC; Asher Angel trong vai Billy Batson; Mark Strong trong vai trò Siêu Nhân vật phản diện Tiến sĩ Thaddeus Sivana; Jack Dylan Grazer là bạn thân nhất của Billy và là người đam mê siêu anh hùng Freddy, và gia đình nuôi dưỡng bao gồm Mary do Grace Fulton thủ vai; Darla do Faithe Herman thủ vai; Eugene do Ian Chen và Pedro do Jovan Armand thủ vai. Cooper Andrews và Marta Milans là cha mẹ nuôi dưỡng Victor và Rosa Vasquez, với Djimon Hounsou là Wizard.

Tất cả chúng ta đều có một siêu anh hùng bên trong chúng ta, chỉ mất một chút phép thuật để mang nó ra. Trong trường hợp của Billy Batson (Angel), bằng cách hét lên một từ — SHAZAM! — thời gian này, đứa con nuôi 14 tuổi có thể biến thành người siêu anh hùng Shazam (Levi), được một pháp sư cổ đại ban cho phép thuật. Vẫn còn là một đứa trẻ trong trái tim – bên trong một cơ thể thần thánh — Shazam vui mừng trong phiên bản dành cho người lớn này bằng cách làm những gì mà bất kỳ thiếu niên nào sẽ làm với siêu cường: hãy vui vẻ với họ! Anh ta có thể bay không? Anh ta có bắn ra tia X từ mắt không? Anh ta có thể bắn sét ra từ bàn tay mình không? Anh ấy có thể làm bài kiểm tra nghiên cứu xã hội của mình không? Shazam đặt ra để kiểm tra các giới hạn khả năng của mình với sự liều lĩnh vui vẻ của một đứa trẻ. Nhưng anh ta sẽ cần phải nắm vững các quyền lực này một cách nhanh chóng để chống lại các lực lượng chết người của cái ác được kiểm soát bởi Tiến sĩ Thaddeus Sivana.

Check Also

martian-manhunter-harry-lennix

Zack Snyder tiết lộ Tướng Swanwick là Martian Manhunter trong J.League

Đạo diễn Zack Snyder dùng ứng dụng Vero để tiết lộ một điều mà nhiều …

Bình luận